Cụ cho em biết chi tiết số lượng cửa và công trình cụ ở Hải Phòng vào inbox để em cân đối cụ nhé,Em xây nhà ở hải phòng ko biết mợ chủ có nhã hứng ko ợ
Hi vọng được hợp tác cùng cụ, Thanks Cụ!
Cụ cho em biết chi tiết số lượng cửa và công trình cụ ở Hải Phòng vào inbox để em cân đối cụ nhé,Em xây nhà ở hải phòng ko biết mợ chủ có nhã hứng ko ợ
Ok cụ, vậy cụ thể như thế nào cụ inbox cho em số điện thoại của cụ để bên em liên hệ ạ.Nhà e thoáng 4 mặt, tổng diện tích kính bao các mặt ngoài cần có rèm khoảng 200 m2. E cần làm cả rèm gỗ và vải. Nếu mợ chủ thấy ok thì báo e ợ
Cụ cho AE làm nốt cho em mấy cái rèm nhé, thank!Ok cụ, vậy cụ thể như thế nào cụ inbox cho em số điện thoại của cụ để bên em liên hệ ạ.
Bên em sẽ xuống công trình của cụ để khảo sát và thiết kế giúp cụ khi cụ đồng ý.
Thanks Cụ!
Vâng, thanks cụ để em nói AE liên hệ cụ ạ.Cụ cho AE làm nốt cho em mấy cái rèm nhé, thank!
Cảm ơn cụ đã quan tâm đến xưởng may rèm bên em, theo yêu cầu của cụ thì bên em có chất liệu vải cách âm, cách nhiệt tốt -> nên việc che khoảng chống đó để chạy điều hòa đỡ tốn điện. Chất liệu vải gấm dày, đẹp và rất thẩm mỹ cụ nhé.Cụ cho em hỏi tý!
Cái phòng ngủ của em nó rộng quá, thông với khu thay quần áo, WC bằng khoảng tường trống 2,5m cao 3,0m.
Em hỏi cụ có cái loại rèm nào che cái khoảng trồng đó để chạy điều hòa cho đỡ tốn điện, và quan trọng là phải đạt thẩm mỹ ko cụ!
Nhờ cụ tư vấn và cho em biết giá luôn nhé.
Khả thi thì em sẽ làm 2 cái ở 2 phòng ngủ luôn! Cám ơn cụ!
Mỗi công trình của 1 offer cho 1 tấm hình bá cáo thì sinh động biết bao nhiêuCảm ơn cụ đã quan tâm đến xưởng may rèm bên em, theo yêu cầu của cụ thì bên em có chất liệu vải cách âm, cách nhiệt tốt -> nên việc che khoảng chống đó để chạy điều hòa đỡ tốn điện. Chất liệu vải gấm dày, đẹp và rất thẩm mỹ cụ nhé.
Nếu cụ ok làm để lại em địa chỉ và sđt vào inbox em cho người mang mẫu vải và đến tận nhà đo đạc rồi thiết kế cho cụ ạ.
Hi vọng được hợp tác cùng cụ,
Thanks Cụ!

Dạ cảm ơn cụ đã góp ý cho bên em ạ, Bên em sẽ update các công trình để các cụ cho ý kiến -> rèm Minh Đăng phát triển hơn nữa...Mỗi công trình của 1 offer cho 1 tấm hình bá cáo thì sinh động biết bao nhiêu![]()
Kụ ơi bên em liên hệ với Kụ rồi, nhưng ko thấy Kụ phản hồi lại thông tin kích thước ạ.Cụ cho AE làm nốt cho em mấy cái rèm nhé, thank!
Dạ em sẽ nói cậu nhân viên bên em qua đo cho cụ, alo cho cụ ngay. Thanks Cụ!Thế không vào làm nốt cho em cái rèm gác 1 đi à? Em ở Hoàng Văn Thái- Làm rèm nhà mợ trước tết đấy, đo rồi mà không thấy alô hay pm cho em cái nhể!
Vậy là cụ và em chưa có duyên với nhau rùi, hẹn cụ lần sau khi may rèm nhớ đến em là dc ạ! thanks cụ.Biết muộn quá ! Em vừa làm xong 2 bộ cho nhà.
Đắt quá ,bên đó chém em 1,2tr /m