Con nhà em thì không thi CSP vì xa, con cũng đỗ Thực nghiệm rồi nên cũng kệ, có bạn ý hơi tiếc thôi vì thiếu 0.25đ để được vinh danhCon nhà iem cũng giống nhà cụ, dưng nhà iem khg bận tâm lắm vì cháu đỗ CSP gần nhà rồi.

Con nhà em thì không thi CSP vì xa, con cũng đỗ Thực nghiệm rồi nên cũng kệ, có bạn ý hơi tiếc thôi vì thiếu 0.25đ để được vinh danhCon nhà iem cũng giống nhà cụ, dưng nhà iem khg bận tâm lắm vì cháu đỗ CSP gần nhà rồi.
Năm bạn nhà em (lứa 2008): nộp hs nhập học vào NTT theo thông báo của trường. Sau khi biết điểm Sở đến rút được trả lại toàn bộ hs + tiền đã nộp (rút hs cần có đơn xin rút).Có nghĩa là nếu nhập học NTT thì sẽ mất cơ hội nhập học các trường khác lấy kết quả điểm của sở à Cụ?
Em mà là bọ truỏng thì e cho đội sở gd hn nghỉ hết rồi, méo mịa bao năm làm ăn lề mề, mang tiếng thủ đô mà cái gì cũng chậm đi sau tỉnh khác? Mỗi thu tiền là nhanhHN ko vội đc đâu. Dẫu biết HN có đông thí sinh dự thi, nhưng cơ sở vật chất, giáo viên cũng nhiều mà. Em còn chờ điểm chuyên sở nữa thôi.
Bộ trưởng làm gì có quyền cho Sở nghỉ?Em mà là bọ truỏng thì e cho đội sở gd hn nghỉ hết rồi, méo mịa bao năm làm ăn lề mề, mang tiếng thủ đô mà cái gì cũng chậm đi sau tỉnh khác? Mỗi thu tiền là nhanh
cụ phải làm BT hà nội mới được,Em mà là bọ truỏng thì e cho đội sở gd hn nghỉ hết rồi, méo mịa bao năm làm ăn lề mề, mang tiếng thủ đô mà cái gì cũng chậm đi sau tỉnh khác? Mỗi thu tiền là nhanh
Dạ, em ăn hơi sạch nên chắc không làm được hí hícụ phải làm BT hà nội mới được,
Ơ cụ, đầu tầu cả nước mà k thu tiền nhanh thì thành đầu gì. K có ngân sách để xây cầu, làm đường to, tầu trên cao/dưới đất thì các cụ Ọp phơ lại kêu loạn lên. Lãnh đạo giỏi là người biết cái nào cần ưu tiên nhanh, cái nào cứ lững lờ nước trôi cũng chả chết ai....Em mà là bọ truỏng thì e cho đội sở gd hn nghỉ hết rồi, méo mịa bao năm làm ăn lề mề, mang tiếng thủ đô mà cái gì cũng chậm đi sau tỉnh khác? Mỗi thu tiền là nhanh
Cái nầy vừa tập trung và phải biết cách làm nữa, không phải mỗi nhiệt tình không cụ ạ.Em mà là bọ truỏng thì e cho đội sở gd hn nghỉ hết rồi, méo mịa bao năm làm ăn lề mề, mang tiếng thủ đô mà cái gì cũng chậm đi sau tỉnh khác? Mỗi thu tiền là nhanh
Chắc ở đâu cũng có nọ kia và trường hợp của mợ có lẽ cũng cá biệt. Như trường đứa lớn nhà em học thì giáo viên còn chẳng dậy thêm, nên muốn đi học cũng ko có chỗ học.Nhà mợ may mắn ạ. Nhà em học cấp 1 gần nhà, bị thày nhắc nhở luôn vì con không đi học thêm, nhà em đến gặp thày và cũng trao đổi vv khả năng của con như thế nào thì gia đình đã biết, con cần thời gian vui chơi,...và tăng phong bì ngày lễ Tết nhưng thày vẫn đối xử khác biệt nên mới chuyển học tư xa hơn
Giống F1 nhà em, cứ kêu môn chuyên của con lệch ít nhất 2đ nên lại phải lóc cóc xuống tận trường nộp đơn phúc khảo nhưng e nghĩ các thầy cô chấm ko có chuyện sai lêch nhiều như vậy đâu, chênh 0,5đ đã là ghê gớm rồi. E cũng là cựu học sinh CSP nhưng ko mê nổi cách làm tuyển sinh của trường, 2025 rồi mà vẫn thủ công giấy tờ tận nơi tốn bao nhiêu thời gian, chánCon em thi CSP về so đáp án với thầy kêu con làm cẩn thận mà ra kết quả môn chuyên giảm hẳn 3 điểm. Trong tất cả các trường chuyên kì vọng mỗi CSP, giờ đang hồi hộp chờ phúc khảo.
Search cái là ra mà em thấy cụ hôm qua đến giờ vẫn hỏi. Em search hộ điểm CG năm ngoái lấy 40, sau hạ xuống còn 39.75Điểm chuẩn cầu giấy năm ngoái bnhiu các mẹ nhỉ?