thế vẫn còn 20-30% trượt mà cụcon em nó học Cầu giấy, thấy thống kê 70-80% hs toàn khối 9 đỗ chuyên, chả thấy cháu mẹ nào trượt 10![]()

Con e học CG đây, cũng đăng ký YH theo trào lưu
thế vẫn còn 20-30% trượt mà cụcon em nó học Cầu giấy, thấy thống kê 70-80% hs toàn khối 9 đỗ chuyên, chả thấy cháu mẹ nào trượt 10![]()
hi, chả hiểu lứa này có giữ đc lửa truyền thống ko, chứ em thấy thầy cô kêu quáthế vẫn còn 20-30% trượt mà cụ
Con e học CG đây, cũng đăng ký YH theo trào lưu
Cụ nhầm ko? C2 NTT cũng phải thi lên hết chỉ là ưu tiên được cộng điểm thôi (1,5đ),
vâng cụ, viết thế thôi chứ từ lâu rồi vẫn phải thi cùng với đợt thi riêng của trường như hs ngoài đó ạ, chỉ là ưu tiên cộng thêm điểm thôi.View attachment 9121959
Mấy năm trước đây cụ.
Cầu Giấy từ khi tăng số lượng HS lên gấp đôi thì chất lượng mặt bằng chung đi xuống cũng là bình thường. Được cái giờ bỏ Ams 2 nên cũng vợt được tương đối cháu tophi, chả hiểu lứa này có giữ đc lửa truyền thống ko, chứ em thấy thầy cô kêu quá![]()
Thế này bạn nào đăng ký thi Hàn Quốc là đỗ luôn rồi nhỉ
[/QU
Các lớp Nhật lấy chỉ tiêu bao nhiêu, cụ/mợ có biết không ạ.Anh, Trung, Văn có vẻ căng, HN vẫn các chuyên ngôn ngữ - xã hội lên ngôi.
Cảm ơn ạ, mình hỏi xong thấy luôn rồi, ngơ thế chứTrên bảng kia CVA là 35 đó mợ. Mợ kéo lên mà xem các trường khác.
Cụ cứ bình tĩnh, các bạn học tốt thì thi 10 chỉ như dạo chơi thôi, truyền thông bơm thổi làm thêm căng thẳng, các cô các thày thì muốn giữ lửa thì thổi vào đít chúng nó... chứ không căng lắm đâu. Căng là những bạn thừa biết mình ở ranh giới, nhưng thích chênh vênh, cược với vận may thôi...Con em bảo đăng ký Thăng Long, không nghe, cũng theo phong trào vì các bạn ĐK Kim Liên cả, xong sáng nay còn bảo 1/2 muỗi, là cái gì- để xem thế nào. Học chuyên Toán mà văn và anh có vẻ lại trội hơn. Em đang lo cho thi chuyên của nó.