- Biển số
- OF-732682
- Ngày cấp bằng
- 14/6/20
- Số km
- 1,739
- Động cơ
- 124,383 Mã lực
Đứa lớn nhà em (đang học ĐH) thì lại bảo người lớn nghĩ thế thôi chứ bọn con đi thi thì thích ngày thi 2 môn như CSP cho đỡ mệt, chứ ngày thi 4 môn mệt lắm.Nay em mới đọc lịch thi CNN, gói gọn 1 ngày đỡ cho phụ huynh và thí sinh quá. Nhà em cũng vừa xác định bỏ thi CSP rồi, tận 2 ngày nắng nôi vất vả, lại sát ngày thi Sở quá. Nghỉ ngơi dồn sức thi sở thôi ạ. Con nhà em có Thực nghiệm làm dự phòng rồi, CSP thì nói thật khả năng đỗ thấp ạ.
Con em tồ lắm, nó chỉ biết Ams với CNN thôi chứ ko biết các trường khác. Là em cứ đk tá lả, thi đc trường nào thì thi. Em ko hiểu quy chế của trường ntn mà f1 nhà mợ mới nghe quy chế thi đã thấy ko hợp với trường rồi. Năm nay đến ngày thi các bạn mới nghe quy chế thi.Em không biết F1 nhà mợ thi với tâm thế nào. Như hồi F1 em ngay ngày đầu đi học quy chế thì về đã thấy tâm trạng không hồ hởi, sau ngày thi chuyên thì bảo có đỗ con cũng không học. Nó bảo nó nghĩ nó không hơp với trường.
Lịch thi dày các con cũng mệt mợ ạ, nên em cũng lăn tăn.Đấy đứa lớn nhà em thi CSP lăn ra ngủ, cô giám thị phải gọi. Nó thi CNN xong, thấy thoải mái tinh thần, gặp đề CSP khó nhằn, chán chả muốn làm. Đến đứa này, em ko định cho thi CSP thì nó lại đòi thi vì bạn bè nó rủ rê nhau. Em cũng ko muốn thi dày đặc như này. Haizz
Đúng rồi đấy mợ. Đề thi thử Anh chuyên dài 9 trang.Hinh như hôm thi thử đề dài 9 trang thì phải, nếu thế thi nhìn thôi tinh thần đã giảm xuống 30% rồi.