Dạ vâng có gì cụ cứ ib em cho ng qua thay tận nơi ạOK, có gì mai e alo cụ
Dạ vâng có gì cụ cứ ib em cho ng qua thay tận nơi ạOK, có gì mai e alo cụ
Dạ em có bình Habaco 6Ah 350k, thay tận nơi bán kính <10km là 50k ạ (đối với xe máy, ô tô thay tận nơi nội thành HN free ạ)Xe máy Vision thu bình cũ và thay tận nơi tầm bao tiền cụ nhỉ
giá này tính cả thu mua bình cũ rồi hả cụ, như em thay ở Cầu Giấy thì tổng 400k ạDạ em có bình Habaco 6Ah 350k, thay tận nơi bán kính <10km là 50k ạ (đối với xe máy, ô tô thay tận nơi nội thành HN free ạ)
dạ bình cũ xe Vision trừ được 20k còn 380k đã trừ bình cũ ạgiá này tính cả thu mua bình cũ rồi hả cụ, như em thay ở Cầu Giấy thì tổng 400k ạ
Dạ vâng có gì cụ cứ nhắn em cho ng qua thay tận nơi ạ. Em cảm ơn cụ đã ủng hộ ạOk cụ, năm ngoái đã thay 1 bình ô tô chỗ cụ , mai có gì em lại nhờ cụ nhé, vẫn số ở chữ ký cụ ạ ?
Cháu chào cụ. Merc E180 cụ lắp bình 80Ah AGM ạ. Em có 2 loại ạ:Xe em mer E180 đời 2021 (facelift) dùng ắc quy gì vậy cụ? và cho em cái giá luôn với ạ.
Em chưa mở ra xem. Thấy xe liên tục báo dừng xe để động cơ nổ rồi.
sao em search trên mạng thì là 70Ah và 3LN cụ nhỉ?Cháu chào cụ. Merc E180 cụ lắp bình 80Ah AGM ạ. Em có 2 loại ạ:
- Varta 80Ah AGM 4tr3 đã trừ bình cũ
- Platinum 80Ah AGM 4tr đã trừ bình cũ
Em lắp tận nơi nội thành HN ạ: 0988864853
2021 thì cụ thay mới đc rồi ạ. View attachment 9275592
E-class lắp LN4 80Ah AGM cụ ạ. LN3 lắp C thôi ạ. Và khay của E, C, GLC thì lắp 70-80Ah đều vừa ạ, 80Ah thì vừa khít khay ạsao em search trên mạng thì là 70Ah và 3LN cụ nhỉ?
(ảnh của cụ là 4LN)