- Biển số
- OF-833100
- Ngày cấp bằng
- 29/4/23
- Số km
- 1,839
- Động cơ
- 52,606 Mã lực
- Tuổi
- 35
Raf đắt hơn nên e nghĩ ấn pha này thiệtCảm ơn cụ vậy là tỉ số đang hòa 1-1![]()
Raf đắt hơn nên e nghĩ ấn pha này thiệtCảm ơn cụ vậy là tỉ số đang hòa 1-1![]()
Có xác rơi rụng và thu được mảnh vỡ ghi rõ nhà sx rồi mà, nước Pháp được điểm ranh nổi tiếng luôn. 4+ Rafael mà rụng như sung thì hàng họ lại ế dài rùi, giá thì đắt lòi ra.Có lẽ rút kinh nghiệm từ cuộc chiến Nga- Ukr thì 2 bên đang phô diễn sức mạnh truyền thông, đấu mõm hơn là đấu súng. Tất cả các phương tiện truyền thông của ta hay tây đều viết là: theo tuyên bố phía pakistan thì Ấn mất 5 máy bay. Bản thân báo chí còn chưa xác thực thì các bác nên hóng hơn là chê bai vũ khí này, vũ khí kia
Phòng không hàng nhái của Trung Hoa Vĩ Đại vả cả hàng phương Tây lẫn hàng của Nga ạe tưởng vả thẳng vào chiến cơ siêu hạng ra phen chứ?![]()
![]()
Nếu rafale hoặc nhất là f16 bị mb do TQ làm thì Mỹ càng phải làm căng với TQ hơn rồi.E thì dựa trên báo cáo có video là 1 rafale 1 jf17 hoặc f16
Rafael 280tr usdCảm ơn cụ vậy là tỉ số đang hòa 1-1![]()
thì có sao đâuNếu rafale hoặc nhất là f16 bị mb do TQ làm thì Mỹ càng phải làm căng với TQ hơn rồi.
288tr 1 cái > 2 F35Rafele bán cho Ấn gần 300 triệu đô một cái, đắt khủng khiếp, đắt kinh hoàng.
Thế mà “chưa đi chợ đã hết tiền”
Làm gì mà đắt thế cụ. Chắc tính cả gói dịch vụ đi kèm.Rafele bán cho Ấn gần 300 triệu đô một cái, đắt khủng khiếp, đắt kinh hoàng.
Thế mà “chưa đi chợ đã hết tiền”
Quả chiến tranh Achentina và Anh ở đảo Folkland là bài học nhớ đời cho Vk Phớp đĩ.Nói chung ông Phú đ~ uy tín vốn đã chỉ ngang bằng kve rồi, giờ chất lượng tầm này nữa thì chắc sau phải dí súng bắt mua may có thằng mua![]()
những phốt của fapQuả chiến tranh Argentina và Anh ở đảo Folkland là bài học nhớ đời cho Vk Phớp đĩ.