Mịa mấy thằng lớn ăn tham thế, không chia cho bọn trực tiếp đi làm. Cả tiền ăn bồi dưỡng ca trực cũng đớp. Các anh ĐN hình như không sợ vào lò nhỉ.
E có ngủ mơ ko cụ? thằng khác lên nó còn cắn bạo hơn là cái chắc.Điều này có lợi cho tham gia giao thông của các phương tiện vì sau này nó ko đc bảo kê nữa!
Vậy là có 1 loạt các đồng chí chuẩn bị đạn dược để thi nhau bắn mà chạy vị tríkhả năng cao.
Đồng nai sắp thay toàn bộ lđ tỉnh, xxx tỉnh. thay máu nhân sự mà cứ đánh giá với kiểm điểm thì lâu lắm.
làm một vụ ntn xử lý được 50% nhân sự, chả mất đồng đền bù nghỉ việc nào, tha hồ ghế cho nhân sự mới
Mịa mấy thằng lớn ăn tham thế, không chia cho bọn trực tiếp đi làm. Cả tiền ăn bồi dưỡng ca trực cũng đớp. Các anh ĐN hình như không sợ vào lò nhỉ.
Bọn *********, thế lực thù địch mua chuộc 2 CSGT này rồi.
Các lờ đờ mới sẽ lên thay và còn tham lam hơn nữaVậy là có 1 loạt các đồng chí chuẩn bị đạn dược để thi nhau bắn mà chạy vị trí![]()
Chúng nó giết nhau, rồi lại có những thằng Bá Kiến, những thằng Chí Phèo khác sinh ra thay thế thôi. Chỉ có dân là khổ. Phải ko cụ?Các lờ đờ mới sẽ lên thay và còn tham lam hơn nữa![]()
Chuận nuôn cụ ơiChúng nó giết nhau, rồi lại có những thằng Bá Kiến, những thằng Chí Phèo khác sinh ra thay thế thôi. Chỉ có dân là khổ. Phải ko cụ?
bay đâu, gô hết cổ lại cho ông!Em chả hiểu sao các lão hàm to to trên vai mà lại ăn bẩn như thế để lũ trẻ nó tụt quần ra, thế là cả hội đều được bêu gương
Ít ra thì xếp ăn bát cơm cũng cho lính bát cháo chứ lị, ai lại ăn dày ăn cả s.h.i.t thế thì vừa tham vừa ngu rồi ăn ấy cả lút
CSGT Đồng Nai tố cáo lãnh đạo 'bảo kê' xe vi phạm
Hai CSGT gửi đơn tố cáo lãnh đạo Đội 2, Phòng cảnh sát giao thông Đồng Nai thường xuyên gọi điện can thiệp, yêu cầu cho xe vi phạm đi.
Theo một đại uý CSGT từng công tác tại Đội 2, Phòng CSGT Công an Đồng Nai (đơn vị chịu trách nhiệm tuần tra kiểm soát quốc lộ 20), nhiều lần tổ tuần tra của anh bắt giữ xe quá tải nhưng tài xế cho rằng "xe đã gửi". Đồng thời, vài phút sau thì lãnh đạo Đội 2 gọi điện đọc biển số xe, yêu cầu cho đi vì "xe đã gửi đội". Không chỉ lãnh đạo Đội 2, nhiều xe quá tải cũng được một số lãnh đạo ở Đội 1, Phòng CSGT gọi điện "can thiệp".
Sau khi có ý kiến trong một cuộc họp về vấn đề này, tháng trước anh bị luân chuyển từ Đội 2 về Đội 1 (tuần tra dẫn đoàn). Theo CSGT này, đơn tố cáo với hàng chục video và bản ghi âm làm bằng chứng việc "bảo kê xe vi phạm" của những lãnh đạo Đội, Phòng CSGT Công an Đồng Nai đã được gửi đến cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương một tháng nay.
Trong đơn, họ còn tố cáo việc tiền ăn, trực lễ Tết, ca đêm... bị lãnh đạo ăn chặn. Hóa đơn chứng từ các khoản tiền này nhiều năm nay chỉ được ký khống. Sau khi làm đơn tố cáo, Phòng CSGT mới gọi điện họ lên nhận tiền.
Trả lời VnExpress qua điện thoại sáng 24/11, trung tá Phạm Hải Cảng, Đội trưởng Đội 2, Phòng CSGT Công an Đồng Nai, khẳng định không có chuyện bảo kê và can thiệp xe vi phạm. "Những cuộc gọi điện tôi chỉ hỏi thăm xử lý xe thế nào thôi chứ không hề nói anh em bỏ qua, những gì video tố cáo đưa lên mạng đều một chiều, chiến sĩ đó tự biên tự diễn", ông Cảng nói.
Trung tá Cảng cho biết việc tố cáo là quyền của chiến sĩ. Hiện nay vẫn còn một người công tác ở Đội, người còn lại được luân chuyển về Đội 1 để bổ sung quân số theo yêu cầu của Phòng. "Giờ tôi không có ý kiến gì về việc này, Thanh tra họ đang làm thì chờ kết luận thôi", ông Cảng nói.
Đại tá Văn Quyết Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã nắm được thông tin tố cáo. "Đầu tuần chúng tôi sẽ họp về vấn đề này, nếu có đơn tố cáo thì chắc chắn phải thanh tra theo đúng quy định. Cán bộ nào vi phạm thì xử lý, không có chuyện bao che", đại tá Thắng nói.
Phước Tuấn
https://vnexpress.net/phap-luat/csgt-dong-nai-to-cao-lanh-dao-bao-ke-xe-vi-pham-4016876.html
Chim to, chim dài mà không cứng cũng phải giấu, chứ tụt ra cũng mất mặt lắm.Mịa chim em vừa to vừa dài thì thằng nào tụt em cảm ơn ơn
Mơ cúng cấm à...?E có ngủ mơ ko cụ? thằng khác lên nó còn cắn bạo hơn là cái chắc.
Gọi nà "Tranh Cướp", theo các nhà dịch thuật nghía nà Tranh nhau Cướp.Chúng nó giết nhau, rồi lại có những thằng Bá Kiến, những thằng Chí Phèo khác sinh ra thay thế thôi. Chỉ có dân là khổ. Phải ko cụ?
Sóng sau đè... chó trướcThế mà ai bảo "chó không ăn thịt chó"?