- Biển số
- OF-85214
- Ngày cấp bằng
- 14/2/11
- Số km
- 4,746
- Động cơ
- 446,860 Mã lực
Chứ còn gì nữa,em hỏi cụ.Em chả tin TT có công nghệ vũ trụ kiểu đó ợ:
1. TT muốn hăm: ông là hủi đây, chúng mày đừng có dây vào với ông.
2. TT chắc không muốn quăng cả mớ tiền vào canh bạc mà phần thất bại cầm chắc - muốn dọa thế giới thôi: tao có tên lửa xịn đấy, tao phang đc chúng mày đấy, cứ cẩn thận.
3. TT muốn xốc tinh thần của nhân dân: TT mình oách thế này, kém gì ai, sợ gì bố con thằng lào
4. TT còn vài quả tên lửa cũ trong kho hết hạn sử dụng muốn hù mấy ông kia: ông làm quả này thì chúng mày có mà chạy nhắng lên
Cả xóm người ta lo làm ăn,học hành.
Riêng có thằng cuối xóm tối ngày ăn nhậu,cờ bạc,đĩ điếm.Nó lại thường mài dao cầm đi quanh xóm khi có tí men.Chửi đổng(Không dám chửi ngay mặt ai đâu nhé)lung tung.Thì ai mà thèm dây vào!!!
Phải không cụ???!!!
Chứ còn sức nó,tự phá như kia bao năm nay,con nít nó xô một cái cũng té chết chứ đừng nói là ai.Chả qua nó gầm gừ với người trong nhà nó mà thôi(Mà nói thật,người trong nhà nó cũng chả để nó ngồi lên đầu lâu đâu,lịch sử nhân loại đã chứng minh qua nhiều ngàn năm rồi!)
Chỉnh sửa cuối:


Xứ mềnh cũng có 1 thời từa tựa mà,tuy rằng không tàn khốc bằng.May sao có quý nhân mở cửa...