- Biển số
- OF-803490
- Ngày cấp bằng
- 4/2/22
- Số km
- 100
- Động cơ
- 9,355 Mã lực
con sh first class 2012 150i giờ bao tiền các cụ nhỉ
Tầm 120t cụ ợ.con sh first class 2012 150i giờ bao tiền các cụ nhỉ
Oh! Họ mua cho là may đấy. Chỉ sợ vài năm nữa vứt xe ra đường còn mất tiền xử lý rác thì khốn nạn!Lúc đấy thợ chắc cân lên để mua. Như vậy có phải là lãng phí k?
Gấu em đang ngắm con xe điện của Hondacon feliz của VF nhìn đẹp phết
Ủn cho cụ. Tên cty trên giấy tờ em biết. Giờ cũng có số má trong làm IT.
Hi hi, cảm ơn cụ ạ; Bên em buôn thúng bán mẹt đặng qua ngày qua tháng thôi ạỦn cho cụ. Tên cty trên giấy tờ em biết. Giờ cũng có số má trong làm IT.
Dạ cảm ơn bác, khi nào rảnh mời bác ghé bên em mời chén trà nhéCty làm về máy in, trước chỗ cty cũ em làm từng mua máy in A0 và làm dịch vụ ở cty Bác chủ rồi
Xe bày đi quá hay, nhẹ nhàng, thanh lịch, máy êm, bốc, gọn nhẹ, nhìn lại thời trang, cứ ôm cái tư tưởng cũ với sh làm gì khi số tiền bỏ ra khá lớn mà oai đc với ai đâu.
Cụ mua con này bao nhiêu xiên?Sao mà bác giống em thế. Khác cái sh vợ em là xe việt nam. Hình dáng thì nhìn giống hệt xe nhập. Xe to quá. Đi vào chợ búa quay đầu bất tiện vợ nó chán quá nên em bán xong mua cho vợ con scoopy đi nhỏ gọn sướng vãi![]()
Xong xuôi gần 46 cụ. Giờ bán chắc ko ai mua rồi cụ ạ. Còn chưa trả góp xong. HuhuCụ mua con này bao nhiêu xiên?
Đẹp quá, 2015 e mua xe cho vợ, bảo lấy sh thì vợ k thích dáng sh, mua cho lx đi chợ đèo con nặng chán, đổi cho con Vision thích quá, bỏ lx, giờ lx bán còn 1/10 lúc mua, nên đành để xóSao mà bác giống em thế. Khác cái sh vợ em là xe việt nam. Hình dáng thì nhìn giống hệt xe nhập. Xe to quá. Đi vào chợ búa quay đầu bất tiện vợ nó chán quá nên em bán xong mua cho vợ con scoopy đi nhỏ gọn sướng vãi![]()
E nghĩ sắp tới sẽ phổ biến loại xe điện pin rời, xách lên cc sạc, chắc chỉ có cách này.Vẫn mang về quê đi được mà cụ! Cụ làm gì tiêu cực thế. Vấn đề là giờ nhiều người bươn chải kiếm sống với con xe xăng 3 cọc 3 đồng lấy tiền đâu ra mua xe điện? rồi ở chung cư, họ cấm để và xạc xe dưới hầm thì đi làm kiểu gì khi PTCC mới đáp ứng được 19% nhu cầu (chưa kể nhu cầu phát sinh sau lệnh cấm có hiệu lực).
Cụ bán koEm có con PCX 2010 chắc giá được 15 củ, SH có gì mà giữ giá thế nhỉ, đắt hơn cả con Spark cùng đời?![]()
Cụ đã xem hồi đáp của sở xây dựng chưa? Thường khi xây 1 chung cư, họ phải lên phương án điện nước, phương án kết nối hạ tầng....Trong PA đó, họ trù tính nhu cầu tiêu thụ điện của số dân, số VF, mặt bằng KD rồi đưa ra PA thi công từ đường dẫn cap từ trạm biến áp về trạm hạ thế của chung cư. cùng với trạm hạ áp là MBA có công suất tương ứng(có tỷ lệ dự phòng). Giờ 200 hộ dân mỗi nhà có 1-2 cái xe điện, đi làm về ngoài nấu nướng, bật điều hòa....(tất cả đều nằm trong công suất thiết kế - lúc này cũng là giờ cao điểm sử dụng điện) họ đồng loạt tranh thủ cắm sạc để sạc pin cho ngày làm việc tiếp theo. Lúc này công suất tiêu thụ tăng vọt vượt quá PA thiết kế và dự phòng dẫn đến quá tải sập nguồn, cháy MBA. Suy ra toàn thành phố mức phụ tải này là bao nhiêu??? Liệu lưới điện có đáp ứng được không??? Vài năm trước thôi, nhu cầu tiêu thụ tăng vọt mấy ngày nắng nóng họ đã phải luân phiên cắt điện. Giờ phụ tải tăng thêm 60-70% cho sạc điện liệu có cháy nổ toàn thành phố không hay lại luân phiên cắt điện? Lúc này ngoài chịu khổ nóng nực thì hôm sau có xe để đi không???E nghĩ sắp tới sẽ phổ biến loại xe điện pin rời, xách lên cc sạc, chắc chỉ có cách này.
Ko cụ, em vẫn để chạy loanh quanh mà. Tiền ít thịt nhiềuCụ bán ko
Em cũng chẳng dùng j đến , nhưng nghe đồn chạy thích lắmKo cụ, em vẫn để chạy loanh quanh mà. Tiền ít thịt nhiều![]()
Tư thế ngồi thoải mái nhất trong các dòng xe rồi cụ. Xe thích hợp cho người có tuổi, không bốc đầu đá lửa đượcEm cũng chẳng dùng j đến , nhưng nghe đồn chạy thích lắm![]()
![]()
Phù hợp với emTư thế ngồi thoải mái nhất trong các dòng xe rồi cụ. Xe thích hợp cho người có tuổi, không bốc đầu đá lửa được![]()