Dùng Bphone đi President, đúng chuẩn người VN dùng hàng VN rồi cụ ơiXăng con này ăn như ngửi các bác ạ, xăng lại đang rẻ, chạy thì sướng cảm giác rất bố đời![]()

Dùng Bphone đi President, đúng chuẩn người VN dùng hàng VN rồi cụ ơiXăng con này ăn như ngửi các bác ạ, xăng lại đang rẻ, chạy thì sướng cảm giác rất bố đời![]()


Con này sx ra số lượng ít mục đích làm thương hiệu thôi cụHic. Thời buổi này ông Vin sao lại thiết kế ra cái xe ngốn xăng kinh khủng đến vậy![]()

Mua về, ai mà dám mượn xe này cũng không phải người thườngXe này thì người thường không dám động đến![]()
Con này chỉ tầm 25l thôi. Không đến con số kia đâu.Con này có cho ko cháu nhưng bắt đi hàng ngày thì cháu cũng từ chối vội, chả có tiền đổ xăng.
Ko hiểu kiểu gì mà nhiên liệu lại tốn bằng 2 con xe khách 47 chỗ thế đc các cụ nhỉ ?. con đc weichai 375 trên con TC 47 chỗ chắc cũng chỉ ăn tầm 30 lít/100km
Thế ah cụ. Cụ chủ để thông số hốt hoảng quáCon này chỉ tầm 25l thôi. Không đến con số kia đâu.

Đi đến tầm này rồi không ai để ý đến nó ăn bao nhiêu đâu.Thế ah cụ. Cụ chủ để thông số hốt hoảng quá![]()
Đó là bác ấy nói cho vui thôi màNhiều cụ bảo Vinfast mua lô 500 cục máy nên chỉ có 500 chiếc.
Nói các cụ có tin không? Cục máy này các cụ mua lẻ online cũng được. Cấu hình V8‐6.2L của GM này nó là dạng cấu hình phổ thông của những chiếc xe độ cơ bắp bên Mỹ. Người ta mua cục máy về độ Turbo, siêu nạp cho nó.
Hiện tại thị trường Việt Nam đang bán chính hãng 1 mẫu xe sử dụng cục máy này có siêu nạp. 702 mã và 848Nm đấy
