- Biển số
- OF-375400
- Ngày cấp bằng
- 28/7/15
- Số km
- 199
- Động cơ
- 248,689 Mã lực
Em bán giúp ông bạn xe Mercedes E250, sản xuất 2010, màu đen, odo hơn 22 vạn km. Hiện tại không lỗi lầm, các cụ check choác thoải mái.
Nhảy đi cụ, hố vôi này nông thôiYÊU QUÁ...
bằng em fadil mà em ko dám nhẩy hố vôi
Xe cũ thì cụ cứ mời thợ đến kiểm tra gầm bệ còn ngon, không dấu hiệu đâm dụng, ngập nước, mmays chạy êm zin là ngon rồi. Có hoá đơn, chứng từ của các lần bảo dưỡng nào thì chủ xe sẽ cung cấp thôi.Cụ chủ có lịch sử bảo dưỡng thì ngon, chứ mua tù mù về cũng mệt

Chỗ mặt máy kia nhìn ẩm ẩm, có phải thấm dầu ko nhỉ các cụ?Em bán giúp ông bạn xe Mercedes E250, sản xuất 2010, màu đen, odo hơn 22 vạn km. Hiện tại không lỗi lầm, các cụ check choác thoải mái.![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Cụ đi bao nhiêu xe Mec rồi mà phán Mec 16 tuổi chỉ cần 10 củ là ngon và chạy vài năm ngon? Cụ chém ẩu quá.Hợp lý quá rồi, ae hợp ví múc thôi dòng này cũng ko có gì phức tạp lắm. Kiểm tra ngon lành, bỏ 10 củ nữa làm 1 số thứ là chạy vài năm ngon.
Nó còn tùy tình trạng xe bác, đấy là xe ko lỗi và đang vận hành ok. Thì chỉ thế thôi bác, chứ xe nát thì có đắp vàng vào cũng chịu, dạ em cũng mới đi đc vài con xe cỏ thôi ah, có gì cụ chỉ bảo, thanksCụ đi bao nhiêu xe Mec rồi mà phán Mec 16 tuổi chỉ cần 10 củ là ngon và chạy vài năm ngon? Cụ chém ẩu quá.
Cho cụ hẳn 1 cái xe Mec E đời 2010 ngon, bảo dưỡng hãng chuẩn thì cái số tiền 10 củ cụ đưa ra cũng chả bõ bèn gì cho chi phí bảo dưỡng, sửa chữa 1 năm nhé.Nó còn tùy tình trạng xe bác, đấy là xe ko lỗi và đang vận hành ok. Thì chỉ thế thôi bác, chứ xe nát thì có đắp vàng vào cũng chịu, dạ em cũng mới đi đc vài con xe cỏ thôi ah, có gì cụ chỉ bảo, thanks
Đừng nói đến Mẹc, mấy con Altis với Cam được tiếng là bền mà 16 tuổi mua về có khi muốn ngon còn gấp 3-5 lần cái 10 củ.Cụ đi bao nhiêu xe Mec rồi mà phán Mec 16 tuổi chỉ cần 10 củ là ngon và chạy vài năm ngon? Cụ chém ẩu quá.
Hihi. 10 củ thì Camry 2019 e thấy vẫn thiêu thiếu ạh.Cho cụ hẳn 1 cái xe Mec E đời 2010 ngon, bảo dưỡng hãng chuẩn thì cái số tiền 10 củ cụ đưa ra cũng chả bõ bèn gì cho chi phí bảo dưỡng, sửa chữa 1 năm nhé.
Đồng ý với cụ nhưng cái giá mua vào như vậy cũng hợp ví rồiCho cụ hẳn 1 cái xe Mec E đời 2010 ngon, bảo dưỡng hãng chuẩn thì cái số tiền 10 củ cụ đưa ra cũng chả bõ bèn gì cho chi phí bảo dưỡng, sửa chữa 1 năm nhé.
Đừng nói đến Mẹc, mấy con Altis với Cam được tiếng là bền mà 16 tuổi mua về có khi muốn ngon còn gấp 3-5 lần cái 10 củ.
Trên of chém vui, học hỏi kinh nghiệm thì vui, chứ chém quá ko nên, các cụ trên này thông thái lắm.Hihi. 10 củ thì Camry 2019 e thấy vẫn thiêu thiếu ạh.