Chính chủ bán xe Prado 2013 (đã lên phom 2014-2017 và lắp thêm nhiều đồ: cam 360, loa, hub, áp xuất lốp...). Xe ở Hạ Long, Quảng Ninh. Bác nào thực sự quan tâm nhắn zalo 0904.171.999 em gửi thông tin chi tiết.
đúng rồi bác700 à b

Các tỉnh sao lạ thế nhỉ, Thông tư mới cho phép rồi. Tôi Quảng Ninh 15p xong ko hỏi 1 câu nào, nâng phom đèn mới, tăng sáng, tăng an toàn... Khó quá 1 năm về Hạ Long ăn hải sản 1 lần tôi bao đăng kiểm.lên thế này đăng kiểm có vấn đề gì ko nhỉ
đồ cũ không còn, lúc mua lại đã như thế rồi. Còn muốn về như cũ mình nghĩ là được, chỉ là mất chi phí thôiCòn đồ để undo về ko bác chủ? Với bỏ smartkey về chìa cơ đc ko ạ?
Em thấy bảo nó khẹc khẹc cái là hết lít xăng rồiEm này ăn 16-20l nhỉ.
cơ mà e ko có t đâu nháEm này máy V á, em tưởng máy I thôi chớV6 2.7 chạy phê lòicơ mà e ko có t đâu nhá
V6 đó bác! Con land là V8Em này máy V á, em tưởng máy I thôi chớ
máy prado 2.7 lad I4 cụ nhéV6 đó bác! Con land là V8
Giá xe giờ hợp lý quá.Anh Taihoatu xem vừa chân không anh
PS: kể để nguyên form thì hay hơn - thích form mới thì mua hẳn đời mới chứ lên form này sợ lắp vào giả cày (lỏng lẻo và không liền mạch) mà đăng kiểm thì lại không được