Em sợ giờ cụ bán 450 còn khó ấy.Hihi, 450 triệu thì thôi, để em đi, không lên vf 6 nữa.
Em sợ giờ cụ bán 450 còn khó ấy.Hihi, 450 triệu thì thôi, để em đi, không lên vf 6 nữa.
Bay gio có cò, phút mốt là xong cụ ạCụ nào về sang tên + 10tr nữa = 485tr. Là e thì e lấy xe mới thủ tục thu hồi biển với sang tên hết hơi chờ đợi. Xe mới đăng ký online phút mốt xong.
Cò thì cộng thêm giá cò 5tr nữa.Bay gio có cò, phút mốt là xong cụ ạ
Ngày trước qua cò mới là phút mốt,làm trong ngày là xong hết. Giờ mà bốc phải quả biển ko có sẵn trong kho số đố cò phút mốt được đấy. Trừ khi dập biển ở ngoài.Bay gio có cò, phút mốt là xong cụ ạ
Cái thu hồi biển số, đky tầm 2-3 củ thì 2 ngày là xong, bốc biển ko có sẵn trong kho số thì chờ mới lâu cụ ạ.Cò thì cộng thêm giá cò 5tr nữa.
Nhưng cái rút hồ sơ, thu hồi biển số thì ko có chuyện phút mốt đâu, loanh quanh chục ngày. Trừ khi bjo cụ rảnh thì cụ chủ động rút đi.
Ko biết bjo thế nào. Chứ trước em mua là chủ cũ nhờ cò thu hồi biển vẫn mất 1 tuần.Cái thu hồi biển số, đky tầm 2-3 củ thì 2 ngày là xong, bốc biển ko có sẵn trong kho số thì chờ mới lâu cụ ạ.

Con này nó không muốn xa em, nếu ko bán được, em để đi cụ ạ.Em hóng xem cụ chủ bán dc xe chưa ?![]()
Con này nó không muốn xa em, nếu ko bán được, em để đi cụ ạ.
Vâng cụ lỗ sâu rồi,Xe mới mà. Theo em cụ để đi cho đỡ mệt. Việc mua vải bán áo nó vậy. Còn nếu quyết tâm đổi thì chấp nhận lỗ thôi.
Đen cái là thời điểm này giá xe nó nhiều ưu đãi quá nên xe mới giá thấp. Cụ chủ bán khấu hao theo giá lúc mua thì thành cao mà theo giá hiện tại lại lỗ nhiều quá.
Dạ em lấy ở qua cầu thăng long ạCụ lấy đại lý nào đấy
Sửa xe điện tốn chi phí lắm hả cụ? Hay nội thất nhìn chán ạ?VF 6 và 7 em cũng rất thích và không mất tiền điện đến năm 2027 nhưng khi ngồi vào và nhìn nội thất thì em thôi luôn. Em vẫn bị ám ảnh 2 lần đi sửa con VF3 cho người nhà ở trong hãng nên chắc không mua xe điện được
Nội thất nó hơi nhựa thôi cụ, chứ bảo dưỡng con này rẻ hơn xe xăng nhiều. Mấy lần đầu dưới 1 triệuSửa xe điện tốn chi phí lắm hả cụ? Hay nội thất nhìn chán ạ?