- Biển số
- OF-538503
- Ngày cấp bằng
- 25/10/17
- Số km
- 3,876
- Động cơ
- 205,883 Mã lực
Sáng ra ăn hai cái bánh bao thì liệu có làm việc được đến trưa không cụ tổngEm vào thớt này vì em biết có "bánh bao"![]()

Sáng ra ăn hai cái bánh bao thì liệu có làm việc được đến trưa không cụ tổngEm vào thớt này vì em biết có "bánh bao"![]()
Ới em với, cho nó vuiKhi nào em phải ghé qua ăn mới được![]()
Lão lang thang nhiều nơi chắc bánh bao mỗi tỉnh cũng có vị khác nhau nhỉỚi em với, cho nó vui![]()
Nặn chưa đẹp lắm nhỉ![]()
Nhà iem tự làm, cam đoan ngon hơn các hàng ngoài đường![]()
mỗi người 1 sở thích. ko biết sở thích của cụ loại nào còn e thì gấu làm bánh bao với e là ngon nên ko thấy thèmVâng, vậy mà nhiều lúc cũng khó kiếm loại ngon đấy ạ![]()
Có lẽ nào đúng như ... thế nhỉLão lang thang nhiều nơi chắc bánh bao mỗi tỉnh cũng có vị khác nhau nhỉ![]()
Bóc rồi đẹp vào đâu hở cụNặn chưa đẹp lắm nhỉ![]()
Bánh bao + cafe xáng của iêm đơiBánh bao trứng cút của Việt Nam rất ngon, có vị đặc trưng, cũng có thể nói là đặc biệt mà sao không được người Việt mang đi bốn phương như Bami các cụ nhỉ?
Hơn chục năm rồi em chưa ăn bánh bao, sáng nay lướt web thấy ảnh nửa cái bánh bao tự nhiên thèm....
Hình chống trôi theo yêu cầu)
![]()
Sao không thấy núm chấm đỏ nhỉBánh bao + cafe xáng của iêm đơi![]()
![]()
![]()
Em chỉ biết có loại nhân thịt, mục nhĩ, miến, trứng cút, trước đi học cứ làm quả trứng vịt lộn+cái bánh baoChỗ em đặt bánh bao có nhiều loại nhân vì mỗi người thích một kiểu. Con em thì nhân thịt xá xíu và nấm, ông bà thích thịt trứng muối lạp xường, ông xã thì thịt miến, lắm lúc lại thích bánh chay chiên lên, bọn khác lại thích nhân pate.![]()
Mỗi nhân trứng muối là giống quả trứng thôi ạ, còn đâu vẫn vị bánh bao.Em chỉ biết có loại nhân thịt, mục nhĩ, miến, trứng cút, trước đi học cứ làm quả trứng vịt lộn+cái bánh bao, giờ nhiều loại nhân cứ như của bánh trung thu lắp sang ý nhỉ
![]()
Mỗi nhân trứng muối là giống quả trứng thôi ạ, còn đâu vẫn vị bánh bao.
Ngứa mắt.Sao không thấy núm chấm đỏ nhỉ![]()
Giống ảnh em up lên cụ ạ. Nhân thịt thêm tý lạp xuòng và một lòng đỏ trứng muối thôi ạ. Còn đây là bánh bao chiên. Em toàn đặt loại xinh xinh thiếu nhi cho vừa miệng.![]()
![]()
Có nghĩa là bánh bao nhân trứng muối thì ăn giống trứng phải không ạ?
Phũ quáNgứa mắt.
Iêm cấu cmn cái lúm đi dồi![]()