- Biển số
- OF-676534
- Ngày cấp bằng
- 23/6/19
- Số km
- 474
- Động cơ
- 114,785 Mã lực
Cụ làm em nhớ tới vụ gian lận thi cử ở Hà Giang, Hoà Bình ... gần đây, lại tuyền vào ngành An Ninh mới chếtMọi sự thắc mắc có khi ta nên quy về cho nền tảng giáo dục cụ mợ ạ.
![]()

Cụ làm em nhớ tới vụ gian lận thi cử ở Hà Giang, Hoà Bình ... gần đây, lại tuyền vào ngành An Ninh mới chếtMọi sự thắc mắc có khi ta nên quy về cho nền tảng giáo dục cụ mợ ạ.
![]()

ĐM mà 100 triệu dân không biết chừng nó bóp mũi luôn cả Mỹ.Em thấy chủ yếu là khí hậu tốt, dân ít. Em giả sử dân Đan Mạch 100 triệu dân, nhiều sắc tộc, nhiều dân tộc thiểu số, lúc đấy mới nói được cụ nhé. Cụ cứ xem các nước Bắc Âu tất cả cộng lại dân là bao nhiêu. Đông Lào khoảng 15 triệu dân thì sao hả cụ?
Chưa nói thể chế chính trị cũng là nguyên nhân đất nước giàu mạnh, như Nam Hàn, Bắc Triều cùng con người cùng đất nước, cùng khí hậu nhưng khác hẳn nhau đó

Đấy, như em có muốn mà có ai cho đâu. Vấn đề cơ chế, chính sách, quy trình, quy định...v.v.v còn lỏng nẻo nên còn tham nhũng hoành hành. Như các nước phát triển họ xây dựng được bộ quy tắc, chính sách, văn bản chuẩn từ lâu, dần dần người dân phải học và làm theo thành chuẩn mực (mất cả 100 năm) —> Mới có đất nước như Đan mạch bây giờ (Nó hội tụ nhiều yếu tố mới đạt đc, không phải muốn, hoặc áp theo nó là làm đc).Cụ căng thẳng với em thế, em có nhưng mà ít lắm.
Với em có gì thì cũng không đc vinh danh là tham những đc Cụ ạ.
vãi cụ, cụ thử tính với mức 1 tỷ xem cụ đóng bao nhiêuCao nhất có 35% thôi cụ
cụ rất lạc quan ah.Các nước Bắc Âu này thì là đỉnh cao của sự phát triển mà loài người đang hướng đến. Việt Nam chắc cũng nhanh thôi. Độ trăm năm nữa.
Do thể chế và giáo dục cụ ạ. Tố chất chỉ là phần rất nhỏ thôi (trừ các món chơi thể thao mới đòi hỏi tố chất).Tố chất con người cụ ạ. Qua nghiên cứu thì có những tộc người ưu việt hơn về kỷ luật, sáng tạo và cả thể chất nữa. Như ở Châu Âu thì người Bắc Âu và phía lân cận như Anh, Pháp, Đức có kỷ luật tốt và tư duy sáng tạo (sáng tạo dựa trên nền tảng kỷ luật chứ ko phải bát nháo cụ nhé), còn ở Châu Á thì người Đông Á như Tầu, Hàn, Nhật, Đài...có vẻ nhỉnh hơn các vùng khác.
Con người có tố chất tốt lại được sống và làm việc trong môi trường tốt thì phát triển hơn là đúng rồi.![]()
Như em bàn luận vơi cụ trap ở trên. Vấn đề không nằm ở con người.Do thể chế và giáo dục cụ ạ. Tố chất chỉ là phần rất nhỏ thôi (trừ các món chơi thể thao mới đòi hỏi tố chất).
Nhìn kiểu đó không đúng đâu, bọn nó chung khối Schengen chia sẻ nhau nhiều giá trị. Nhưng Pháp nó có cái lý thuyết xã hội rất vãi, còn bọn Italy được xem là bọn rất cục súc. Cục súc nó gần như là văn hoá bọn Italy còn tư tưởng xã hội là di sản của nhiều cuộc cách mạng và nhiều thế hệ ở Pháp rồi. Mấy cái đó khó mà sửa. Nếu cụ để ý thì người Pháp rất hay lý luận và rất hay chê chính phủ. Kể cả chính phủ của nó hoặc chính phủ nào mà nó có mối liên hệ nói chung, hễ mà không vừa ý là nó chỉ trích như chính trị gia í, mặc dù chỉ là công dân thông thường. Cái món í dân Mỹ cũng không bằng. Dân Pháp lý luận chính trị rất hàn lâm và rất bảo vệ cái tôi theo kiểu nhà nước phải phục vụ nó rất vãi. Em thấy bọn nó yêu sách còn hơn Mỹ nhiều. Bọn phía trên nữa thì hiền hoà hơn vì khí hậu với chế độ giáo dục nó khá đặc thù.Em không biết nhưng nghe nói bọn Bắc Âu nó nhìn dân Pháp, Italia như dân công dân hạng 2 các cụ ạ. Hồi đầu em thấy thế cũng choáng, sau tìm hiểu về đám Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy...thì thấy cũng có lí do cả.

Này làm dẫn chứng có được không cụRồi e đọc ngẫm 1 thông tin mà khá sốc, ở Nhật sau 50 năm họ xây và phủ dc 97% các nhà thể chất, 70% bể bơi cho các trường học các cấp;
Vậy mà ở nơi nào đó trường DH còn chả có nổi cái sân chơi sv mà vẫn có giấy phép đào tạo cấp bằng, và công nhận mọi loại bằng ...như nhau;
nld.com.vn
Cụ nên đọc và tìm hiểu thêm a. Có chừng 10 yếu tố tác động đến sự phát triển của 1 đất nước và thể chế chỉ đứng thứ 7 thôi a. Có rất nhiều sách giúp cụ khai trí.Do thể chế và giáo dục cụ ạ. Tố chất chỉ là phần rất nhỏ thôi (trừ các món chơi thể thao mới đòi hỏi tố chất).
Bắc Âu có con BEO LAB mắc quá trời đất cụ ạ. Bọn XEO hình như cũng của Bắc ÂuĐan Mạch em thích các hãng Audio của họ.
Dali, Dyn, Audio Vetor, Raiho...và Gryphon Audio.
Toàn đỉnh của thế giới.
Em nghe qua hết mà chưa có tiền mua.![]()
Vụ cô giáo mới đây bị đuổi việc cho thấy phản biện xã hội vẫn là món ăn còn rất xa xỉ rồi cụ mợ ạCụ làm em nhớ tới vụ gian lận thi cử ở Hà Giang, Hoà Bình ... gần đây, lại tuyền vào ngành An Ninh mới chết![]()

Cái câu Quan từ Dân mà ra nên Dân sao thì Quan vậy nghe nó quen quen. Nói chung là tất cả lỗi là do thằng Dân mà ra cảEm thấy bản thân LĐ thì cũng từ nhân dân thôi, dân như nào thì LĐ như thế. Các cụ mong như DK thì hãy cứ tự giác như DK, dạy con cháu như người DK dạy con cháu thôi. Trước mắt là chấp hành tốt luật lệ giao thông, chấp hành pháp luật, ăn nói nhã nhặn, không làm phiền, ảnh hưởng tới những người xung quanh.
Bản thân em cũng ở DK mấy năm vừa học vừa làm việc, nhưng khi quay lại VN em cũng không thấy VN có vấn đề gì cả, bởi cách giáo dục khác nhau, truyền thống, văn hóa hai quốc gia khác nhau. Em cứ làm tốt việc của mình, cố gắng thay đổi thói quen xấu (nếu có) của những người xung quanh là thấy hài lòng, còn chuyện cải tổ đất nước lọ chai chắc tính bằng thế hệ, đợi người kiệt xuất xuất hiện sau![]()
.Chi NS như mềnh ai nộp, sở dĩ bển họ thu thuế dc cao là đa số cho ngân sách chi cho giáo dục y tế địa phương, còn mình thì chi cào bằng chả đâu vào đâu;Cụ nộp thuế thật 50% thu nhập nhénhanh thôi
Chả hiểu các cụ đòi thế nào? Cái nhà wc đẹp thế kia mà giá 500 triệu cũng là bình thường. Riêng thiết kế cầu kỳ như vậy cũng đáng 100 triệu rồi.Này làm dẫn chứng có được không cụ
Vụ nhà vệ sinh nửa tỉ đồng: Công trình "đội giá" do xây trên nền ao
Bà Phạm Thị Việt Nga, Phó chủ tịch UBND TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, ngày 11-8 đã ký văn bản số 4305 trả lời Báo Người Lao Động có bài viết phản ánh về việc xây dựng nhà vệ sinh nửa tỉ đồng trong khu danh thắng Hàm Rồng (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa) cao hơn nhiều so với quyết định phê duyệt của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.
![]()
Nhà vệ sinh công cộng hơn nửa tỉ đồng trong danh thắng Hàm Rồng
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, theo phản ánh của nhiều du khách khi tới tham quan động Tiên Sơn (thuộc danh thắng Hàm Rồng), họ rất bất ngờ khi tại đây có một công trình nhà vệ sinh công cộng được xây dựng khá khang trang nhưng lại không thể vào trong để đi vệ sinh được. Đáng nói, công trình này vừa được xây mới với tổng mức đầu tư hơn nửa tỉ đồng.
![]()
Vụ nhà vệ sinh nửa tỉ đồng: Công trình đội giá do xây trên nền ao
(NLĐO)- Theo xác minh của TP Thanh Hóa, công trình nhà vệ sinh nửa tỉ đồng trong danh thắng Hàm Rồng đội giá cao hơn nhiều so với các nơi khác là do công trình xây dựng trên nền một cái ao, có cốt đáy khoảng 3 m.nld.com.vn
Xin hỏi cụ cái nhà tình nghĩa chi phí xây giá bao nhiêu nào?Chả hiểu các cụ đòi thế nào? Cái nhà wc đẹp thế kia mà giá 500 triệu cũng là bình thường. Riêng thiết kế cầu kỳ như vậy cũng đáng 100 triệu rồi.
Cụ phải xem cái nhà tình nghĩa đó xây thế nào mới ra được tiền!Xin hỏi cụ cái nhà tình nghĩa chi phí xây giá bao nhiêu nào?
Tiêm vắc xin đạt ngưỡng rồi thì sống chung bình thường thôi.Tóm lại bây giờ có lẽ phải chấp nhận và nghĩ cách sống chung với nó thôi.