- Biển số
- OF-77573
- Ngày cấp bằng
- 11/11/10
- Số km
- 600
- Động cơ
- 460,210 Mã lực
Ở tầm đó, họ hô một cái anh em họ hàng, thậm chí đối tác làm ăn cho vay ngay.Tiền mặt ý cụ, cái chính là trong buổi tối ngân hàng nghỉ hết rồi mà xoay ngay đc 13 tỉ tiền mặt.
Ở tầm đó, họ hô một cái anh em họ hàng, thậm chí đối tác làm ăn cho vay ngay.Tiền mặt ý cụ, cái chính là trong buổi tối ngân hàng nghỉ hết rồi mà xoay ngay đc 13 tỉ tiền mặt.
Mang giấy tờ biệt thự ra cầm cố thì 1 phát có ngayỞ tầm đó, họ hô một cái anh em họ hàng, thậm chí đối tác làm ăn cho vay ngay.

Em ko nhớ link cụ search ctrinh “ Như chưa hề có cuộc chia ly” nằm xem xong nhìn con lạnh hết sống lưng.Ui thế ạ, cụ có link vụ đấy không em xem phát.
Dạ vâng, để tối em về tìm theo chương trình đấy ạ, em cảm ơn cụ.Em ko nhớ link cụ search ctrinh “ Như chưa hề có cuộc chia ly” nằm xem xong nhìn con lạnh hết sống lưng.
Hôm lên Beat đọc đc cmt có đứa bạn nó tag cháu của con già đấy vào, thằng cháu cmt bảo mất công nuôi rồi còn vô ơn.
Cmn 3 máu 6 cơn vào tận fb thằng ranh đấy bảo đ.c.m.m mày thở câu nữa bố đập ch.ế.t c.m.m thế nó mới im đấy.
Khu VH e thấy ở khá thích, giá cả trc đây lại rất mềm. Nhưng khu mở kiểu này an ninh ko thể tốt dc. Giống khu ĐC. Trc nhà e ở ĐC sau 1 lần cả nhà về 2 ngày lên thấy cửa bị cậy nham nhở. May nhà e 2 lớp cửa kiên cố nên cno ko vào dc. Sau quả đấy làm thép gai quanh nhà. Gia cố thêm 1 lớp khoá mà vẫn ko yên tâm. Đi đâu toàn qua đêm toàn phải nhờ người khác sang trông.Chuẩn cụ, Việt Hưng thì đa phần trong phố khổ nhà em di sang mua bên đấy giai đoạn 2008 đổ đi là nhiều, nhưng cũng nhiều nhà thì lại chuyển tiếp từ Việt Hưng sang Ecopark Grand Island hoặc Vinhomes riverside. Em gặp 1 vài lần hàng xóm cũ thì nói là vấn đề an ninh nên chuyển tiếp sang các khu trên.
Sau lớp em 1 khóa cỡ năm 91/92 có 3 đứa con gái mất tích đến giờ vẫn chưa tìm được, có người bảo gặp 1 đứa ở tận Hồ Bắc nhưng ko thấy liên lạc về nhà, còn 2 đứa ko có tăm hơi gì ko rõ còn sống luôn. Tội bắt cóc với buôn bán người cần cho kịch khung tăng tính răn đe, ngày xưa ko có phương tiện thông tin đại chúng chứ nó nhiều hơn bjoThông tin ko lan như bây giờ thôi cụ, bị bắt mất tích gấp nhiều lần bây giờ.
Vâng, đúng cụ nói luôn theo cùng chia sẻ của các nhà em quen sau chuyển từ Việt Hưng sang Ecopark với Riverside cũng vì lý do đấy đấy ạ. Còn ở thì em thấy đều ok hết vì cũng toàn các khu quy hoạch hiện đại, thoáng hết rồi. Có chăng đúng là vấn đề an ninh nó quan trọng lắm luôn cụ ạ.Khu VH e thấy ở khá thích, giá cả trc đây lại rất mềm. Nhưng khu mở kiểu này an ninh ko thể tốt dc. Giống khu ĐC. Trc nhà e ở ĐC sau 1 lần cả nhà về 2 ngày lên thấy cửa bị cậy nham nhở. May nhà e 2 lớp cửa kiên cố nên cno ko vào dc. Sau quả đấy làm thép gai quanh nhà. Gia cố thêm 1 lớp khoá mà vẫn ko yên tâm. Đi đâu toàn qua đêm toàn phải nhờ người khác sang trông.
Chuẩn cụ. Các cụ trên cứ thắc mắc sao xoay nhanh tiền làm j. Họ ở bt tất nhiên kte & qh rất tốt rồi.Dân ở BT đấy ko phải quan.chức thì cũng là kd, ko thể tính như cá nhân thường đc. Họ có thể ko sẵn 13 tỉ nhưng a em và đối tác cùng chung tay thì có thôi. Còn cả tín dụng đen vay nóng khi khẩn cấp nữa.
Ngay ngõ Xã Đàn 2 gần nhà em có vụ rất nổi tiếng nhưng ko lên báo. Có 2 đứa bạn gái, một đứa bán bạn mình sang TQ sau 15 năm cô bạn kia trốn đc về cùng 1 đứa con trai người TQ, bây giờ con bạn vẫn nhơn nhơn ra. Thằng con người TQ bây giờ tầm 20t thiếu giáo dục gia đình nên nghiện ngập, đua xe vừa nhập kho tháng trc.Sau lớp em 1 khóa cỡ năm 91/92 có 3 đứa con gái mất tích đến giờ vẫn chưa tìm được, có người bảo gặp 1 đứa ở tận Hồ Bắc nhưng ko thấy liên lạc về nhà, còn 2 đứa ko có tăm hơi gì ko rõ còn sống luôn. Tội bắt cóc với buôn bán người cần cho kịch khung tăng tính răn đe, ngày xưa ko có phương tiện thông tin đại chúng chứ nó nhiều hơn bjo
Ko phải tự nhiên giá cả nó mềm hơn riverside nhiều cụ nhỉ dù vị trí, qh ko kém thậm chi với gu nhiều ng là tốt hơn. Nhưng sống những khu mở kiểu này ra khỏi nhà là ko dc an toàn rồi. An ninh so với các khu mới bh thì 1 trời 1 vực. Tầm 30tỏi trở lên dân tình sẽ chọn những khu an ninh cao kiểu như vin.Vâng, đúng cụ nói luôn theo cùng chia sẻ của các nhà em quen sau chuyển từ Việt Hưng sang Ecopark với Riverside cũng vì lý do đấy đấy ạ. Còn ở thì em thấy đều ok hết vì cũng toàn các khu quy hoạch hiện đại, thoáng hết rồi. Có chăng đúng là vấn đề an ninh nó quan trọng lắm luôn cụ ạ.
Mạng mồm lan cũng rộng lắm, nhất là các vụ bắt cóc , hãm hiếpThông tin ko lan như bây giờ thôi cụ, bị bắt mất tích gấp nhiều lần bây giờ.
Vâng, đúng cụ ạ, mà thôi cụ cháu mình nói so sánh mấy cái này sợ lại hướng sang kiểu bđsKo phải tự nhiên giá cả nó mềm hơn riverside nhiều cụ nhỉ dù vị trí, qh ko kém thậm chi với gu nhiều ng là tốt hơn. Nhưng sống những khu mở kiểu này ra khỏi nhà là ko dc an toàn rồi. An ninh so với các khu mới bh thì 1 trời 1 vực. Tầm 30tỏi trở lên dân tình sẽ chọn những khu an ninh cao kiểu như vin.
Nhưng mà qua vụ này dù mình ở đâu cũng vẫn phải để mắt hơn tới bọn trẻ cụ ạ, giờ em thấy liều và manh động hơn tưởng tượng của mình.Thế là nạn nhân vẫn còn được sống nhưng cuộc đời lầm than rồi, có những người bị bán chả biết có sống hay ko nữa, gia đình bố mẹ đau khổ dằn vắt cả đời cụ ạNgay ngõ Xã Đàn 2 gần nhà em có vụ rất nổi tiếng nhưng ko lên báo. Có 2 đứa bạn gái, một đứa bán bạn mình sang TQ sau 15 năm cô bạn kia trốn đc về cùng 1 đứa con trai người TQ, bây giờ con bạn vẫn nhơn nhơn ra. Thằng con người TQ bây giờ tầm 20t thiếu giáo dục gia đình nên nghiện ngập, đua xe vừa nhập kho tháng trc.

Em vodka cho 2 câu cuối của cụ. Xem mà ko kìm đc nước mắt!Sơ sơ khu cụ có vụ chị Cần nổi tiếng trên mạng đấy cụ. Vụ mà vợ chồng con già lẻo lẻo cái mồm đi lạc, có công nuôi. Nhìn clip chỉ muốn cho phát giữa mặt con già.

Dạ vâng, để tối em về tìm theo chương trình đấy ạ, em cảm ơn cụ.
Bởi nó cũng là CA cụ ạ. Quẫn quá thì làm liều thôi, nghiệp vụ cũng đầy mình đấy chứNghĩ qua mặt được công an sao không qua mặt bọn cho vay cho nó nhàn
Khi rơi vào cảnh bần cùng thì con người trở nên nguy hiểm như con thú ăn thịt