[Funland] Bắt giữ nhóm mua bán nội tạng người !!! Liệu có sự tiếp tay của bác sỹ/bệnh viện ?

ca_kiem

Xe container
Biển số
OF-96282
Ngày cấp bằng
21/5/11
Số km
7,344
Động cơ
531,801 Mã lực
Nơi ở
..
:(
Quê em có 1 cô, mẹ đơn thân, nghèo, con trai duy nhất chơi bời nợ xhđ. Cô bảo chỉ còn nước duy nhất là bán thận trả nợ cho con.
Em bảo cô biết chỗ mua thận à, cô bảo con cô biết, giả dạng là hiến thận cho con cháu trong nhà, ai biết đâu mà lần.
Còn cậu em chơi bời cũng bị xhđ truy đòi, cậu về bắt bố mẹ bán nhà trả nợ, nếu ko cậu đi hiến thận trả nợ
Nói chung dòng đời xô đẩy, bán máu cũng thế mà. Mất 1 quả thận, trong khi quả kia vẫn đủ chức năng thì cũng vẫn sống bình thường. Thêm một người được sống khỏe. Môi giới đứng giữa làm việc hưởng lợi :(.
Mệt mỏi nhỉ , đúng là cái nợ đời:(
 

Aids

Xe điện
Biển số
OF-5596
Ngày cấp bằng
14/6/07
Số km
2,440
Động cơ
560,832 Mã lực
Thực tế ở ta thì có sự cho phép của gia đình BN, có thể là gia đình họ tự quyết hoặc theo di nguyện của họ, và ng đó có các tạng khỏe, có thể ghép cho ng khác dc thì các Bs đều sẽ lấy. Còn lúc ghép cho ai thì tất nhiên cũng ưu tiên theo mức độ cần ghép, danh sách xếp hàng, và có thể là cả quan hệ nữa. Rất nhiều case ghép và đã thành công giữa những ng ko có liên quan gì huyết thống ạ
Trước hết bác phải phân biệt người hiến tạng là người chết não hay người hiến tạng là người đang sống khoẻ mạnh đã.
Tụi Tây thì người hiến tạng nếu là người đang hoàn toàn khoẻ mạnh thì ng ta chỉ đồng ý ghép khi người cho- người nhận là đồng huyết thống. Đó cũng là 1 cách tránh mua bán
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top