Xem Tế điên Nam định thấy nghẹo từ hồi thiếu niên, qua tay đủ loại từ phiện đến hê, tổng hợp, chích choác nát người. Thế mà cai được. Ảo thật
Hôi cấp 2 tôi học trường Chu văn an ( hưng đạo) chỗ cống quỳnh Sg,Ngay đằng sau là khu mả lạng đồng tiến.Xung quanh toàn nghiện HE,sau chuyên qua chích,ăn sinh nhật chúng nó lôi hàng ra chơi.sau chết sạch chả thằng nao cai được.Không hiểu sao mình không nghiện tài thật.Năm lớp 9 chia tay làm một hơi nôn kinh người ,từ đó sợ hêt hồn lên cấp 3 thì không học khu đó nữa và chuyển về 7 hiền.Xem Tế điên Nam định thấy nghẹo từ hồi thiếu niên, qua tay đủ loại từ phiện đến hê, tổng hợp, chích choác nát người. Thế mà cai được. Ảo thật
Này bạn ơi nói lên đại học hock khó với gian nan là bạn chỉ loè những người không được học đại hock thôi. Cái gì mà nhận thức nó chỉ có vậy.em đang học cùng một thằng đỗ viện kỹ thuật hoá của đại học bách khoa hà nội nhưng vì nó ăn chơi bời lêu lổng nên giờ đang phải nhảy sang bên tmu,hay có mấy thằng học tới năm 2 tự động hoá của bên haui cũng có.
Lên đại học học khó,gian nan thử thách lắm,quan trọng là kết quả và cầm được tấm bằng loại giỏi hoặc xuất sắc cả thôi. Chứ cỡ mấy thằng như Tiến bịp thì thi đầu vào có 28,29 điểm cũng tốt nghiệp loại khá chưa biết có nổi không hay lại về quê chăn vịt. Vì động lực ,nhận thức của nó chỉ tới vậy thôi.
Chuẩn ròii cụ. Ngày xưa nghẹo là dùng he với tiên chích nên sốc thuốc với hiv nhiều sẽ chết sạch.Bạn em có mấy thằng học cùng nghẹo chết sạch, em đi chơi cùng chúng nó rủ chơi nhưng em không thèm thử. Quan trọng là bản lĩnh tới đâu thôi
Cụ ghép tiến với huấn là chưa hiểu sâu về hai đứa.Lạy cụ
Thằng Tiến và thằng Huấn 2 thằng góp vốn cùng với mấy thằng TikToker, youtuber khác vào vài công ty lừa đảo bên Baivet - Campuchia, dân đi làm lừa đảo bên đó ai cũng biết
Qua mồm cụ thành an ninh ngầm, đúng otofun tuổi 8x đời đầu nhiều nên có fan cuồng Tiến bịp chứ ít 9x đời cuối nên không có fan cuồng Quang Linh Vlog với Hằng Du Mục![]()
Cụ bị thế này lâu chưa?Ở đây chả có gì là tỏ ra nguy hiểm cả. Cụ nên nhớ tiến được định hướng thi vào quân đội. Tiến đỗ tăng thiết giáp với 27,5 điểm. Chứ hàng hải là sau này.
Cụ phải biết cớm chìm sẽ được tuyển từ nhiều nguồn. Môtk số được lấy ở các trường quân đội, sẽ chọn nhưngz đứa nhanh nhẹn hoạt bát. Sau khi học đươck 2-3 năm sẽ tạo cho môtk lí lịch ăn chơi thoái hoá. Sau đó bik đuổi hock. Thường là lí lịch nghiện.
Sau đó sẽ thâm nhập vào. Bình thường sẽ cò bất cò bơ dặt dẹo.
Việc hock hàng hải chỉ là quá trình đang taok lập một cv đẹp về quá trình ăn chơi bất cần đời mà thôi. Chứ nó vào đó hock thật làm caia gì. Để xây dựng cv đẹp cần quá trình chứ ko phải mgayf một ngày hai.
Tiến đấu tranh và thâm nhập trên không gian mạng. Để triệt phá các đường dây lớn liên quan đến ko gian mạng vụ mr pip là điển hình. Tiến sang cam là có ý đồ cả.
Việc xuất hiện trên mạng hàng ngày ko thể ko có sơ hở. Khi thân phận ngày càng lộ. Ngày trước lấy tên là tiến bipk nhưng sau này dân mạng cũng phát hiện ra tên thật là long.
Đầu năm nay sau quá nhiều thôkg tin bắt lợi nên tiến phải được rút đi.
Nếu mà nghiện thật mà lại da dẻ hồng hào như vậy răng trắng tinh. Đừng nói là đủ thuốc da dẻ nó hồng hào nhé. Đầu nảy số tanh tách. Live đều đặn. Nếu nghiện thật thì ko có đâu, đầu nó lơ đễnh hỏng hết đầu. Nhưng tiến nói chuyện vẫn chuẩn đét.
chắc cụ ấy bị thế lâu rồi cụ ạ.Cụ bị thế này lâu chưa?
Với cụ HHH là một trong số ít doanh nhân xuất phát điểm thấp, vươn lên không nhờ tích luỹ tư bản bằng tay đao, tay búa. Nộp thuế thì cũng hay công khai số tiền lên mạng, nhiều hay ít tuỳ góc nhìn của mỗi người. Phông bạt hay thật tâm muốn đóng góp cho nước cũng đáng biểu dương. Tất nhiên là hơn em rất nhiều rồi, em cũng không cổ suý hay fan gì của cụ HHH.Em k cổ súy HHH đâu nhưng nó nộp thuế khéo nhiều hơn nhiều cụ ở đây đó
Tội này có hiệu lực nhưng bị tóm lần đầu thì phải điều trị cai nghiệnNó thi đh 26 điểm, học sỹ quan tăng thiết giáp đến năm thứ 3 thì bỏ học rồi thi lại vào đh hàng hải (được 24.5đ) như bài báo nói. Thằng này bị bắt vì tội sử dụng trái phép ma túy, tội danh này mới có hiệu lực từ 1/7/2025, trước đó hành vi này ko bị xử lý hình sự.
Điều 256a. Tội sử dụng trái phép chất ma túy
1. Người nào sử dụng trái phép chất ma túy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 2-3 năm:
a) Đang trong thời hạn cai nghiện ma túy hoặc điều trị nghiện các chất ma túy bằng thuốc thay thế theo quy định của Luật Phòng, chống ma túy;
b) Đang trong thời hạn quản lý sau cai nghiện ma túy theo quy định của Luật Phòng, chống ma túy;
c) Đang trong thời hạn 2 năm kể từ ngày hết thời hạn quản lý sau cai nghiện ma túy và trong thời hạn quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định của Luật Phòng, chống ma túy;
d) Đang trong thời hạn 2 năm kể từ khi tự ý chấm dứt cai nghiện ma túy tự nguyện hoặc điều trị nghiện các chất ma túy bằng thuốc thay thế theo quy định của Luật Phòng, chống ma túy.
Cụ bị thế này lâu chưa?
Nó mà là zic thật thì 2 cụ mợ liệu mà soạn tâm thư xin lỗi đi nhéchắc cụ ấy bị thế lâu rồi cụ ạ.
Đúng là xã hội, dù là ảo hay thật thì cái gì cũng có thể có cả.
Có thể đưa một thằng mất dạy, bỏ học, nghiệp ngập để nâng lên thành tình báo, bỏ học theo nhiệm vụ, ăn chơi theo nhiệm vụ thì đúng là hiếm có khó tìm.
Hiếm có khả năng nó là zic thật lắm cụ ơi, chỉ là thuyết âm mưu để có câu chuyện cho vui thôi.Nó mà là zic thật thì 2 cụ mợ liệu mà soạn tâm thư xin lỗi đi nhé![]()
Chắc vì cảm giác phê pha với thuốc, mà 24 năm nay em nghiện thuốc lào, bỏ đi bỏ lại vẫn chưa dứt ra được.bỏ tốt, cũng như thuốc lá thôi cụ ạ. Cảm giác “giòi bò” là đặc điểm của nhóm có chứa thuốc phiện (hê, đen, mooc…) chứ giờ ma tuý tổng hợp nó quá nhiều loại ko còn như trước nữa.
dân nghiện ko muốn bỏ vì ko muốn xa rời cảm giác phê pha, sung sướng thôi.
thì rõ là thế mà cụ, hiện tại chưa thấy nó bị bắt thì vẫn là dân thường vô tội thôi cụNộp ít hay nhiều hay trốn thuế, ... thì có cơ quan chức năng xác định, công bố chứ không ngồi đây đoán.
Em k cổ suy gì thằng này cả, em có theo dõi nó từ gần đây. HHH là đối tượng bị đưa vào tầm ngắm rồi, chỉ cần va chạm oánh nhau nhẹ nhàng là có thể bị án điểm cho vào tò rồi, chứ đừng nói đến hút chích, kể cả nộp thuế trốn thuế người khác cả tỷ cơ quan thuế có thể cho trả dần nhưng riêng ông này nợ vài trăm có khi là cái cớ để lên đường ngay, nên thuế má nó chuẩn đấy.Với cụ HHH là một trong số ít doanh nhân xuất phát điểm thấp, vươn lên không nhờ tích luỹ tư bản bằng tay đao, tay búa. Nộp thuế thì cũng hay công khai số tiền lên mạng, nhiều hay ít tuỳ góc nhìn của mỗi người. Phông bạt hay thật tâm muốn đóng góp cho nước cũng đáng biểu dương. Tất nhiên là hơn em rất nhiều rồi, em cũng không cổ suý hay fan gì của cụ HHH.
Iem đã có GS bảo vệ, mọi biện minh, luận chứng, nghiên cứu, đề tài đều đã đc hội đồng thành viên ọp phơ thông quaNó mà là zic thật thì 2 cụ mợ liệu mà soạn tâm thư xin lỗi đi nhé![]()
Em hiểu ý cụ, cụ HHH cũng nhiều lần nói là biết mình bị cho vào tầm ngắm rồi, có cớ là bị xích nên ra ngoài ăn uống cũng hạn chế, giờ làm lớn nên thuế cũng phải chuẩn chỉ.Em k cổ suy gì thằng này cả, em có theo dõi nó từ gần đây. HHH là đối tượng bị đưa vào tầm ngắm rồi, chỉ cần va chạm oánh nhau nhẹ nhàng là có thể bị án điểm cho vào tò rồi, chứ đừng nói đến hút chích, kể cả nộp thuế trốn thuế người khác cả tỷ cơ quan thuế có thể cho trả dần nhưng riêng ông này nợ vài trăm có khi là cái cớ để lên đường ngay, nên thuế má nó chuẩn đấy.
Để ý là hắn k rất cẩn thận trong giao tiếp dao du, thấy oánh nhau là chạy, đến đốt pháo hoa của BQP nó đển hỏi CA phường bảo đừng đôt là cũng k đốt, đi ăn k dám ra quán vì sợ oánh nhau lại ăn quả gây rối trật tự công cộng, lên mạng thì 1 câu chú công an 2 câu chú công an, k chửi bậy chửi tục như trước nữa, em thấy nó như vậy là tốt hơn so với trước đây rồi dù sao cũng chừa cho người ta con đường sống.