- Biển số
- OF-494468
- Ngày cấp bằng
- 4/3/17
- Số km
- 4,368
- Động cơ
- 882,715 Mã lực
Chắc là lãnh đạo kêu mài trèo lên xem trên đó thôi chứ không kêu bắn chỉ thiên🫣Vậy sao thằng cảnh sát đó không bắn chỉ thiên để báo động?
Chắc là lãnh đạo kêu mài trèo lên xem trên đó thôi chứ không kêu bắn chỉ thiên🫣Vậy sao thằng cảnh sát đó không bắn chỉ thiên để báo động?
Sau 2 hôm bị SS đổ hết trách nhiệm thì em thấy hôm nay bọn CS địa phương mới tòi cho báo chí nhiều thông tin hơn, đại khái tòa nhà sát thủ bắn có sniper của CS địa phương đóng quân nhưng inside chứ không phải trên rooftop (?), sniper có thấy anh sát thủ tiến lại gần building nhiều lần và đã gọi vòng ngoài đến kiểm tra nhưng không kịp (?). Đọc giải thích thấy hài phết nhưng đúng kiểu tao đã làm đúng trách nhiệm vòng ngoài rồi còn tại sao sát thủ vượt qua được thì ý trờie đọc được báo nước ngoài thì là, a cảnh sát phát hiện, nhưng ko có thang để trèo lên, nên đứng trên vai 1 anh khác nhòm lên để kiểm tra thì phát hiện sát thủ quay súng lại và a ý ngã từ vai a kia xuống. Đấy chắc là phản xạ rồi.

Kiểu như đã đăng ký thi chuyên thì có tập luyện rồi, thi là sẽ điểm caoĐã ám sát thì phải có trình độ, chuyên môn nhất định. Có hiểu biết, training và thiên phú hơn người chứ. Đã có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, thậm chí tập dượt hàng ngàn lần mà cụ so với người bình thường, tập bắn súng cho vui như cụ là không đúng rồi.


Bác nói cứ như thằng sát thủ 20 tuổi đã tập luyện 40 năm vậy.Chuyện này em thấy không nên nghĩ như thế. Đã ám sát thì phải có trình độ, chuyên môn nhất định. Có hiểu biết, training và thiên phú hơn người chứ. Đã có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, thậm chí tập dượt hàng ngàn lần mà cụ so với người bình thường, tập bắn súng cho vui như cụ là không đúng rồi.
Chuyện này ngụy biện giống như thằng nhóc Larma của TBN vô địch euro lúc 17 tuổi nên nó phá đc kỹ luật vô địch WC lúc mới 17 tuổi của Pele. Đẳng cấp nó khác nhau
nó bắn chỉ thiên thì cả cái sàn kia tán loạn mất, mà trong khi nó vẫn chưa xác định được mối đe dọa ở cấp mấy!!!!!Vậy sao thằng cảnh sát đó không bắn chỉ thiên để báo động?
Chắc cụ ấy xem phim quá 180'/ngày rồiBác nói cứ như thằng sát thủ 20 tuổi đã tập luyện 40 năm vậy.

sát thủ cầm súng trường mà cũng phân ra cấp hả cụ!nó bắn chỉ thiên thì cả cái sàn kia tán loạn mất, mà trong khi nó vẫn chưa xác định được mối đe dọa ở cấp mấy!!!!!
Các cụ tránh đánh đề sau 6h30 nhé
cái đoạn phát hiện ra súng thì ngã ra đất, lúc rút được súng ra chỉ thiên thì nó đã bắn xong rồi, tán loạn rồi cụ nhé!!!!sát thủ cầm súng trường mà cũng phân ra cấp hả cụ!
NC cũng là ban chiến địa. Roy Cu đợt này nghĩ rồi. E nhớ lâu lắm có đọc là cũng lốp bi xin mượn xèng hổ trợ nhưng tạch.Cụ Vô Va nhà ta rất thức thời, cảm thấy cuộc bầu cử TT này Đỗ Nam Trung dễ thắng và chính trị Mẽo sẽ biến động nên tạm thời hoãn kế hoạch mở nhà máy đến 2028, bầu cử TT lần tiếp..![]()
Ko có tiền, xe ko bán được, nguy cơ to nên dẹp chứ thức thời áCụ Vô Va nhà ta rất thức thời, cảm thấy cuộc bầu cử TT này Đỗ Nam Trung dễ thắng và chính trị Mẽo sẽ biến động nên tạm thời hoãn kế hoạch mở nhà máy đến 2028, bầu cử TT lần tiếp..![]()


Chị Tổng giám đốc Secret Service sẽ kiên quyết tại nhiệm ạ. "I do plan to stay on!!!"Báo chí thì cũng dẫn lời anh CS trưởng, ảnh bẩu nghe thuộc cấp kể lại là trèo lên thang, ló đầu lên thấy sát thủ chỉa súng vô mình, theo phản xạ thì núp xuống nhưng trượt tay nên ngã thang luôn
Headlines có lối viết khác ngữ pháp thường cụ ạ. Cụ để ý ngay các subheadings bên dưới họ cũng viết theo thì hiện tại.Cái câu "Love trumps hate " nó có nghĩa là Yêu thương thì tốt hơn là thù hận. Em hiểu ý cụ diễn giải, là Donald đánh bại thần chết, nhưng nếu vậy phải là "trumped " thì mới đúng. Và họ viết hoa từ Trumps

Thì mục đích báo động để mọi người di tản và mục tiêu bảo vệ an toàn mà. Dù chỉ 1s nhưng mục tiêu bị hạ thì coi như không hoàn thành nhiệm vụ.nó bắn chỉ thiên thì cả cái sàn kia tán loạn mất, mà trong khi nó vẫn chưa xác định được mối đe dọa ở cấp mấy!!!!!
Các cụ tránh đánh đề sau 6h30 nhé
Tất cả các chức ban bệ này đều do TT đương nhiệm bổ nhiệm chứ ko bầu bán gì đâu.Chị Tổng giám đốc Secret Service sẽ kiên quyết tại nhiệm ạ. "I do plan to stay on!!!"
Ai bẩu cử bả lên làm chỗ đó, còn tín nhiệm là còn làm.