- Biển số
- OF-707972
- Ngày cấp bằng
- 18/11/19
- Số km
- 1,883
- Động cơ
- 137,829 Mã lực
- Tuổi
- 34
Tầm đó thì cụ mua căn 20 x 4m2 hoặc thêm 2 đồng nữa mua căn 20 x 5m2 khu Bình lợi chỗ em thì mỗi sáng ngủ dậy cũng có tiền triệu đút túi rồi ( Làm căn hộ dịch vụ cho sinh viên thuê vì khu này sát đại học Văn Lang top đầu doanh thu các trường ĐH trong nước). còn cho thuê nguyên căn chỉ khoảng 20 - 25 tr/tháng thui.Tầm chục đồng thì múc căn như nào có tỷ suất lợi nhuận tốt hả cụ, bđs dòng tiền ý. Vụ pccc ko biết phải xử lý những gì.
Việc pccc cũng rất đơn giản vì ở đây là khu dự án đường to, có vỉa hè đôi bên, họng nước cứu hỏa ngã 4 nào cũng có. Cơ quan chức năng tới từng nhà kiểm tra yêu cầu nhà nào kinh doanh phòng cho thuê cũng phải có lối thoát hiểm thứ 2, ai chưa có thì làm thêm bằng cách gắn thang sắt ở phía trước đến ban công tầng 1 là ok rồi. Ngoài ra mỗi tầng họ yêu cầu có bình cứu hỏa, tiêu lệnh PCCC, máy báo khói....nhưng thực tế cũng ít người làm, chỉ có lối thoát hiểm thứ 2 là bắt buộc. Vậy mà toàn khu vực này đến nay 100% các nhà đủ điều kiện kinh doanh rồi. Trên bình diện toàn thành phố thì hết ngày 30/3 là thời điểm cuối mà nhà nào ko đủ điều kiện về pccc phải ngưng thì chỉ còn 2 ngàn căn thôi, đến giờ có lẽ còn ít hơn nữa.
Nhà em căn góc ban-công chạy vòng quanh, cầu thang mấy chiếc nên cán bộ còn ko thèm ngó vì nhìn vào là thấy có lối thoát hiểm tứ tung rồi.