- Biển số
- OF-75957
- Ngày cấp bằng
- 21/10/10
- Số km
- 1,356
- Động cơ
- 1,031,258 Mã lực
Các cụ cho em hỏi bếp từ hiệu munchen cửa hàng bảo là của Đức nhập từ Malaysia không biết có phải thật không và có ai dùng rồi ? chất lượng ra sao ?
Đích thị hàng Tầu, nhà giầu cũng khóc vì... bị lừa. Cụ ra Đào Tấn nó ben cho 1 xe công nôngCác cụ cho em hỏi bếp từ hiệu munchen cửa hàng bảo là của Đức nhập từ Malaysia không biết có phải thật không và có ai dùng rồi ? chất lượng ra sao ?

Cụ cho em hỏi bếp kẹp nách nhà cụ nút điều khiển bằng tiếng gì ạ?Cụ ơi bếp nhà cụ là bếp đôi? Nếu thế cụ đấu thẳng vào nguồn, nó cũng chỉ có 2 dây thôi cụ? Nếu bếp của cụ là bếp 4 thì cụ phải cho thợ đấu cho an toàn, và xem hướng dẫn đấu ra sao? Ở hướng dẫn sử dụng đi kèm.
Đểu nhỉ, thế mà nó định bán con G60 munchen giá những 16,4tr, may tháng nhuận nên em không mua.Đích thị hàng Tầu, nhà giầu cũng khóc vì... bị lừa. Cụ ra Đào Tấn nó ben cho 1 xe công nông![]()
Cụ muốn biết hãng nào ở Đức có bán bếp từ thì vào amazon.de rồi tìm "induktionskochfeld" hay "induktionskochplatte" tương tự vậy là thấy ngay. Không chắc chắn là tất cả các hãng ở amazon đều là hãng ở Đức nhưng nếu là hãng Đức thì ít nhất cũng phải xuất hiện trên đó vì không lẽ không bán ở thị trường nội địa.Đểu nhỉ, thế mà nó định bán con G60 munchen giá những 16,4tr, may tháng nhuận nên em không mua.
Cái này cụ phải hỏi anh Tập sao lại hỏi emCác cụ cho em hỏi, bếp từ đôi Steba IK 100 hàng chính hãng thì sản xuất tại đâu ạ
Hàng OEM thì đầu số của cụ không có nghĩa lý gì cả, kể cả hàng nội địa xách tay bên nước sở tại về. Mã vạch và Made In là khái niệm hoàn toàn khác nhau.Cụ ơi bảng điều khiển thì chỉ có số thôi cụ, Catalog thì có tiếng Đức, Anh, Pháp, Ý ạ. Bếp 4 mặt của Đức bao giờ cũng có 5 dây 5 mầu khác nhau (hàng nội địa) để đấu cho điện 380V, khi đầu điện 220V thì phải đấu theo chỉ dẫn trong Catalog và đằng sau bếp cũng có chỉ dẫn. Bếp Muenchen tại thị trường Đức không bán, các loại nhà cháu bán đều là hàng nội địa và mua tại thị trường Đức. Các cụ thấy thường mã vạch như cháu chụp ảnh hàng nội địa Đức có số đầu là 4, của Pháp số đầu là 3
Chán nhỉ, quảng cáo thì nhập khẩu tù bản quốc mà vẫn không tránh được. Vậy mấy cái nội địa Nhật thì có bị thế không cụ?Cái này cụ phải hỏi anh Tập sao lại hỏi em![]()
Hàng OEM thì đầu số của cụ không có nghĩa lý gì cả, kể cả hàng nội địa xách tay bên nước sở tại về. Mã vạch và Made In là khái niệm hoàn toàn khác nhau.
Hàng Nhật thì chỉ có Panasonic là hàng OEM (phím bấm, dây điện nguồn, vỏ thùng carton) nhưng chất lượng và sự bền bỉ đã khẳng định.Chán nhỉ, quảng cáo thì nhập khẩu tù bản quốc mà vẫn không tránh được. Vậy mấy cái nội địa Nhật thì có bị thế không cụ?
Thanks cụ, hàng OEM cụ thể là gì nhỉ, em đọc nhiều mà lười seachHàng Nhật thì chỉ có Panasonic là hàng OEM (phím bấm, dây điện nguồn, vỏ thùng carton) nhưng chất lượng và sự bền bỉ đã khẳng định.
Bếp nhà em là bếp 4 cụ ợ, ở dưới bếp thấy lắp ổ cắm nhưng bếp mang về có thấy phích cắm đâuCụ ơi bếp nhà cụ là bếp đôi? Nếu thế cụ đấu thẳng vào nguồn, nó cũng chỉ có 2 dây thôi cụ? Nếu bếp của cụ là bếp 4 thì cụ phải cho thợ đấu cho an toàn, và xem hướng dẫn đấu ra sao? Ở hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Của cụ có cái xịn cái khôngEm có nhiều bếp Đức xịn, mời các cụ vào tham khảo ạ!


Thế cụ mua bếp ở đâu để em tham khảo tí.Cháu thấy cứ mua đồ Đức nội địa là tốt như cái của cháu đang dùng ngon choét không phải nghĩ, sạch sẽ, xào nấu ngon và nhanh, rán thì có chế độ nhiệt độ không sợ cháy, nấu thì có chế độ hẹn giờ cho món ninh. Chứ hàng giành cho thị trường Việt Nam thì cháu thấy lăn tăn lắm.
Chúc mừng cụ đã có sự thay đổi tốt.Trong nhà có quả bom gas cũng hơi ghê ghê, em cũng thuyết phục 2 cụ ở nhà chuyển qua bếp từ đc mấy tháng r. Hàng xách tay từ Đức về của bạn ông anh vợ. Sau một tgian dùng thấy rất ổn, cụ nhà em nấu nướng thoải mái sạch sẽ thích mê![]()