[Camera] Bị tông đít khi dừng đèn đỏ vẫn phải đưa nó đi bệnh viện

thanhpt9

Xe đạp
Biển số
OF-149634
Ngày cấp bằng
18/7/12
Số km
13
Động cơ
4 Mã lực
xe to đền xe nhỏ đúng theo luật việt nam :P
 

Manh VT

Xe hơi
Biển số
OF-500049
Ngày cấp bằng
23/3/17
Số km
107
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
29
em thấy xe máy có bị sao đâu mà phải đưa vào viện nhỉ.
 

Phương 77

Xe hơi
Biển số
OF-525543
Ngày cấp bằng
6/8/17
Số km
197
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
43
Có ngày ngu người chứ chả hay ho gì đâu !
Xe máy vượt đèn đỏ thì chỉ là vi phạm hành chính và phạt tiền là xong. Ô-tô cố tình đâm xe máy thì thành tội hình sự, nó ngã ra xe khác chẹt chết thì xác định rũ tù, nó chấn thương sọ não nằm đấy thì còn ốm tiền bồi thường với chăm nuôi !
Cụ nói đúng. Nóng tính quá chỉ hại mình thôi. Mấy thằng trẩu vượt đèn đỏ nó ko quý mạng nó thì kệ, mình phải giữ mạng mình để lo cho gia đình nữa
 

Xe2009

Xe tải
Biển số
OF-94008
Ngày cấp bằng
4/5/11
Số km
410
Động cơ
449 Mã lực
Có phải xe em đâu. Thằng em chắc số nó đen, trước lắp cam trước thôi, sau tắc đường trên đường trên cao, bị thằng nào húc mít, cãi nhau lại bị nó vu cho xe trôi vào xe nó, nó cay mới về lắp cam trước sau, đem cam cũ cho em nhưng em không thích, vì em chẳng dùng bao giờ.

Còn ô tô hơi ngập ngừng thôi chứ sai luật gì. Chắc mấy cụ toàn tiên.
1 tăng tốc - đạp phanh là cái đầu tiên
2 chuyển từ mép ngoài và mép trong không bật xi nhan cũng kiểu đường bố bố đi, em nhìn vào đít xe bus màu hường để nói
3 không thấy dầu hiệu nháy xi nhan, có vẻ không muốn rẽ phải mà là chen lấn để lên hàng 1..
3 yếu tố trên tạm thời em đặt luật đúng sai sang một bên, cảm quan em thấy em cụ bị thế còn nên về thắp hương kính các cụ phù hộ cho bị nhẹ, vì em cụ cũng "tay lái lụa" chứ chả phải cẩn thận hay tôn trọng luật giao thông có ý thức văn hóa tham gia giao thông gì... chả oan... Cụ lại nói kiểu "chắc mấy cụ toàn tiên" thì em nghĩ anh em nhà cụ nên thêm lần nữa để trải nghiệm...
 

anhtho

Xe ngựa
Biển số
OF-71045
Ngày cấp bằng
19/8/10
Số km
25,330
Động cơ
200 Mã lực
Em ko nói là 4b trong clip đi sai, mà chỉ nói kinh nghiệm chạy xe ở HN.
Ở HN mà phanh dừng đèn đỏ đột ngột là khả năng rất cao có 2b hun mít !. Em chứng kiến vài lần rồi. Bản thân em hồi mới chạy xe cũng bị húc cong biển số, cái cản sau cũng giá tri phết :). Ko bao giờ dám vì đèn đỏ mà phanh dừng đột ngột. Cứ phải từ từ nhẹ nhàng như đẩy xe hàng.
Mới hôm gì, có chú 4b phanh gấp (ko phải đèn đỏ mà bị tạt đầu), em (2b) cũng phanh theo mà còn bị tông mít :) Cũng may em ko chạm vào chú Mẹc phía trước, chăc chỉ cách 1cm vì chú 2b đẩy em lên thêm tí !.
Một khi đã có va chạm rồi thì đúng sai đều phải mất thời gian hết.
 

roboss07

Xe buýt
Biển số
OF-487777
Ngày cấp bằng
9/2/17
Số km
644
Động cơ
24 Mã lực
Theo luật, thì cu em nhà cụ đúng. Theo cách đi thông thường thì cu em nhà cụ sai lè rồi. Vì cụ ấy đang đi chậm, đến gần đèn đỏ thì tăng tốc, xe sau theo quán tính, bám khoảng cách, cũng tăng tốc theo. Lúc đó thì cu em nhà cụ thấy đèn vàng nên sợ quá phanh gấp. Quả đấy mà có ô tô phía sau thì xe của cu em nhà cụ ăn đủ luôn.
cụ nói chuẩn , em đi 2 bánh sợ nhất mấy ông 4 bánh đi phanh nhát bụp kiểu này , mặc dù nhiều trường hợp là 4 bánh bất khả kháng phải phanh gấp . Nhiều trường hợp vì tránh tai nạn đâm xe trước mà 4 bánh phanh gấp thì lại gây tai nạn cho xe sau , thậm chí là tai nạn liên hoàn rất nguy hiểm .
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top