- Biển số
- OF-598015
- Ngày cấp bằng
- 7/11/18
- Số km
- 132
- Động cơ
- 128,844 Mã lực
các cháu nó nhỏ dại, không cập nhật các vụ trước, có vụ nào thoát đc 1 tháng đâu. sắp được nhà nước nuôi, chỗ ở miễn phí.
Cụ đi tiêu tiền hay nhận tiền có ghi số seri ko?Tiền có số sê ri cả rồi, tiêu là lộ liền.
ai kiểm tra được cụ, có phải từ nhnn ra đâuTiền có số sê ri cả rồi, tiêu là lộ liền.

Mấy hôm covid em xem cái phim trên TV thấy thằng tướng cướp lại có vỏ bọc là một nhà từ thiện. Cướp xong nó rút về chùa làm từ thiện như bình thường.Phương án chạy trốn của cụ vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro lắm, 1 là địa phận giáp ranh giữa các tỉnh thì xxx giao thông hay lập chốt lắm, nhiều khi chỉ vẫy vu vơ để kiểm tra thôi nhưng có tật là giật mình. Ngoài ra thì ngay sau khi xảy ra án trọng điểm là xxx sẽ thông báo ngay cho các đội csgt để phối hợp lập chốt kiểm tra ở những tuyến đường huyết mạch rồi.
Thường thì tâm lý tội phạm cướp bank hay cướp cái gì đi nữa thì cũng thuộc loại cùng quẫn, đang vay nợ, hoặc đang quen ăn chơi mà hết tiền tiêu xài... Thế nên có tiền là chúng nó đi trả nợ ngay hoặc xoã tới bến. Giờ cụ bảo quay về hn sống và sinh hoạt như bình thường trong khi đang có cả đống tiền thì e hơi khó.
Về hiểu biết của cụ trong lĩnh vực tội phạm thì đúng là không có manh mối. Nhưng công an thì khác cụ ạ, với những vụ án điểm kiểu này thì rất nhanh tóm lại được thôi. Chắc chỉ trong vòng 10 ngày, tối đa 15 ngày là có tin.Hai thằng này xxxx không bao giờ bắt được nó. Trông thế thôi nó chẳng để lại dấu ấn cá nhân gì. Giờ nó ôm tiền về nhà nằm im là chịu. Mà tiền là mặt hàng không ôi thiu, bọn nó nằm bao nhiêu lâu chả được.
Tiền ở quầy giao dịch lấy đâu ra số serie. Nếu cướp tiền trong kho thì may ra họ ghi serie trước khi lưu trữ. Thời covid này có cái nguy hiểm là ai đi đâu cũng đeo khẩu trang, nên bọn nó đeo kín mít chẳng nhận ra được. Nhiều khi mặc quần áo là nam đấy, nhưng có khi bình thường lại là nữ.Tiền có số sê ri cả rồi, tiêu là lộ liền.
Có khi bọn nó cũng Ofer, đang ngồi đâu đó lướt OF xem các cụ ta bày mưu xem lẩn trốn cách nào.Về hiểu biết của cụ trong lĩnh vực tội phạm thì đúng là không có manh mối. Nhưng công an thì khác cụ ạ, với những vụ án điểm kiểu này thì rất nhanh tóm lại được thôi. Chắc chỉ trong vòng 10 ngày, tối đa 15 ngày là có tin.
Cụ kia mới ảnh hưởng nặng của phin MẽoTiền ở quầy giao dịch lấy đâu ra số serie. Nếu cướp tiền trong kho thì may ra họ ghi serie trước khi lưu trữ. Thời covid này có cái nguy hiểm là ai đi đâu cũng đeo khẩu trang, nên bọn nó đeo kín mít chẳng nhận ra được. Nhiều khi mặc quần áo là nam đấy, nhưng có khi bình thường lại là nữ.

Em dự là có người đuổi theo, nhưng vì không có nghiệp vụ nên không dám bắt. Đến An Khánh thì mất dấu bọn nó. Bọn này chắc cũng đề phòng nên thay đồ nhưng những đồ để lộ diện nó không thay! Khó bắt đấy.Theo như thông tin trong báo này thì 2 ông em chạy theo đại lộ Thăng Long và rẽ xuống đường chân cầu An Khánh (ảnh cuối). Xuống đến nơi đã thay xe, thay quần, giày và mũ bảo hiểm nhưng lại không thay nốt áo chống nắng. Nếu có tính toán sẵn, vẫn đeo khẩu trang không lộ mặt và thay xe, quần áo một lần nữa tại khu vực nào đó vắng không có camera thì khả năng mất dấu là rất cao.
![]()
![]()
![]()
![]()
Đúng là em. Em dùng "thiên nhãn" thấy túi của cụ xẹp, nên em phanh lại, chuyển hướng.hôm ấy em đang đi có cụ Grab phi ngang tí đâm vào em, hay đấy là cụ??
Có khi là 2 ông ofer và đang còm ở đây ?Có khi nào hai thằng này đang nằm trốn và vào hóng các cụ chửi nó ở đây ko?![]()
Hay chính là ông nàyCó khi là 2 ông ofer và đang còm ở đây ?

Cụ nói đùa hay thật đấy. Nhân viên thì 1 đống, mỗi đứa 1 khâu, chưa kể cuối ngày các phòng giao dịch thường phải đưa tiền về kho nên trong bank thường ko sẵn nhiều tiền.Em mà là giám đốc chi nhánh em phải vỗ tay ăn mừng,cơ hội hiếm, em cho ra ngay số thiệt hại gấp 20 lần...chả thằng cướp nào chối được. Báo mất 10 tỷ thêm ngoại tệ... dù thực tế mất 1 tỷ. 50-50, chia cho ai thì các cụ tự đoán![]()
sao ko nhìn cốp xe ấy, ai đựng vào túiĐúng là em. Em dùng "thiên nhãn" thấy túi của cụ xẹp, nên em phanh lại, chuyển hướng.
