- Biển số
- OF-472071
- Ngày cấp bằng
- 21/11/16
- Số km
- 30
- Động cơ
- 199,290 Mã lực
Thằng này chắc công to việc nhớn lắm đây, nó sợ muộn nửa phút là thế giới sập ấy mà 

Cứ chuẩn bị tinh thần cho đỡ căng thẳng, mấy thể loại, chèn chỗ trống ( ko nói xe lạ không quen đường) ,tạt ngang,chuyển làn không xi nhan,cố vượt lúc nào cũng có thể xảy ra, chém không hết.Bọn này cho chết bớt đi cho rộng đất.
Chiều nay em đi có thằng xiên chéo từ làn phải sang đè đầu em, đi bố láo thế có ngày bị tông ngang xe thì lại kệu là đen (nó nhập làn, cắt chéo cả mấy làn đi thẳng, em đi thẳng, phanh dúi dụi). May em phanh kịp.
Em cũng bị móc kiểu vậy, đành nhịn.Em còn toàn bị đang đỗ 1 làn 1 thằng móc cmn ra, mà thằng đó ở giữa làn luôn, làm em trở tay ko kịp, phanh dúi dụi. Mà không sao chúng nó ở nhà cả ngày chả việc L giề, dến lúc ra được chậm 5 giây là khó chịu nhỉ.
Hì hì, anh hùng vượt đèn đỏ ở khoảng thời gian giữa, em doạ vài đứa són ra quần rồi. Mẹ khỉ, dân Thủ đô anh hùng.Cứ chuẩn bị tinh thần cho đỡ căng thẳng, mấy thể loại, chèn chỗ trống ( ko nói xe lạ không quen đường) ,tạt ngang,chuyển làn không xi nhan,cố vượt lúc nào cũng có thể xảy ra, chém không hết.
Đầu tháng nên hơi đen cụ ạQua 1 bên rồi, k đâm đổ rào chắn mà ra thì tàu nó húc cho tan cả xe lẫn xác nhoé! Chắc cuối tháng nên vừa đi giải đen về?
Hôm đâm là cuối tháng mà cụ!Đầu tháng nên hơi đen cụ ạ![]()
Có tai nạn thì hóng hớt 30' được nhưng 30s đèn đỏ thì không đợi được cụ nhỉNhiều hôm em đi đường trên cao, tai nạn bên kia đường mà bên này cũng tắc chỉ vì mấy lái xe hiếu kỳ đứng lại xem, tai nạn thì mỗi ngày hàng trăm vụ, nhòm ngó làm gì để gây tắc đường, nếu cụ trên này có tính tò mò thì rút kinh nghiệm nhé, giúp được thì dừng lại ko thì đi cho nhanh.
Nhìn la dăng thì cam di, khéo túi khí nổ như ngô rangXe khỏe gớm, nhãn gì thế cụ?