[VHGT & ATGT] Bình cứu hỏa cho xe oto con?

cusao

Xe container
Biển số
OF-382106
Ngày cấp bằng
10/9/15
Số km
5,004
Động cơ
8,258 Mã lực
Lờ đi là 1 cách nhận lỗi ngu ngốc nhất quả đất, nhưng lại được coi là hữu hiệu nhất quả đất theo lối kinh điển là "....lỗi rồi nhưng không phải là tớ". "Tớ" ở đây , ai cũng biết nhưng lại chẳng là ai hết.
Lờ đi là 1 cách ứng xử hay được dùng nhất của những người hoạc tổ chức có thói quen giấu dốt, luôn ảo tưởng là mình luôn đúng hoạc có lý
 

Pham Anh Quang

Xe đạp
Biển số
OF-407328
Ngày cấp bằng
28/2/16
Số km
22
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
36
Em mua đồ nó hịn quá nên tính vứt ở nhà cũng sót nên thôi cứ trang bị để tăng độ an toàn cho bản thân lẫn xe và sự cố gặp trên đường
mình thấy bình xin thì cũng yêu cầu để vị trí dưới 50 độ, hè rồi bác mang trên xe nó nổ cho cái thì ốm
 

Duccd06

Xe máy
Biển số
OF-366690
Ngày cấp bằng
14/5/15
Số km
94
Động cơ
1 Mã lực
Em vẫn còn để trên xe. Mùa hè chắc phải bỏ ra chứ nó nổ một phát thì phiền các cụ nhể.
 

DjokoQua

Xe máy
Biển số
OF-324612
Ngày cấp bằng
23/6/14
Số km
69
Động cơ
2 Mã lực
Giờ mới nhớ vẫn còn để trên xe, mùa hè rồi nóng quá nó mà nổ thì toi.
 

Manhpbk

Xe điện
Biển số
OF-37388
Ngày cấp bằng
6/6/09
Số km
3,186
Động cơ
3,847 Mã lực
Nơi ở
Hà Lội Tỉnh
Website
temdientu.vn
xe nhà iem nhập khẩu trung đông có theo xe dưng cũng đã sắp hết hạn, theo các cụ nếu hết hạn có nên mua k vì sợ mua ở mình toàn hàng lởm nó mà bùm phát thì cũng chết
 

ubisapro

Xe ba gác
Biển số
OF-335434
Ngày cấp bằng
19/9/14
Số km
20,745
Động cơ
667,051 Mã lực
xe nhà iem nhập khẩu trung đông có theo xe dưng cũng đã sắp hết hạn, theo các cụ nếu hết hạn có nên mua k vì sợ mua ở mình toàn hàng lởm nó mà bùm phát thì cũng chết
Nói dại, E xác định có cháy thì cái bình bé tẹo cũng chẳng giải quyết vấn đề j. Thế nên hoãn 1 cái là e vứt ngay cái bình mini vô góc nhà. Thỉnh thoảng đi đâu, để ngoài trời cho yên tâm :(
 

Tuanvh39

Xe tăng
Biển số
OF-406524
Ngày cấp bằng
24/2/16
Số km
1,193
Động cơ
1 Mã lực
Tuổi
44
Hoãn xử phạt lỗi thiếu bình chữa cháy trên xe hơi

TTO - C66 đang tiếp tục xem xét các yếu tố để triển khai việc xử phạt vi phạm quy định về trang bị bình chữa cháy theo quy định của Thông tư 57 trong thời điểm thích hợp nhất.

Đại tá Đoàn Hữu Thắng, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Bộ Công an) khẳng định như vậy chiều 13-1.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại tá Thắng cho biết sau khi triển khai thông tư 57 của Bộ Công an, cơ quan chức năng đã ghi nhận những ý kiến xuôi chiều, trái chiều từ người dân và người điều khiển phương tiện.

“Chúng tôi cho rằng thông tư 57 là một chính sách mới tác động tới nhiều người trong xã hội nên không tránh khỏi được những ý kiến trái chiều. Trước những ý kiến từ thực tế về những khó khăn, vướng mắc chúng tôi sẽ tổng hợp, nghiên cứu để sớm có hướng dẫn tháo gỡ.

Tuy nhiên, phải khẳng định mục đích của thông tư 57 là hướng tới bảo đảm an toàn tính mạng cho người ngồi trong xe. Đảo đảm an toàn thiết bị để giảm thiểu thiệt hại về tài sản cho chủ xe.

Việc có bình chữa cháy trên xe cũng góp phần giúp cho người sử dụng phương tiện giao thông cơ giới có phương án, phương tiện để kịp thời xử lý cháy, nổ ôtô ngay từ khi mới phát sinh, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản” - ông Thắng nói.

Trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ về triển khai chỉ đạo chưa xử phạt đối với chủ ôtô thiếu bình chữa cháy?, Đại tá Thắng cho biết, việc chưa xử phạt đối với chủ ôtô thiếu bình chữa cháy đã được Bộ Công an chỉ đạo trong toàn lực lượng.

“Bộ đã có văn bản về chủ trương tạm thời chưa xử phạt đối với chủ xe ô tô thiếu bình chữa cháy. Trong thời gian tới các lực lượng cảnh sát giao thông, lực lượng phòng cháy chữa cháy sẽ tăng cường kiểm tra, nhắc nhở và tuyên truyền cho chủ phương tiện để người điều khiển phương tiện hiểu rõ ý nghĩa của việc trang bị bình chữa cháy, từ đó tự giác thực hiện” - Đại tá Thắng nói.

Ngoài ra, Bộ Công an cũng đã có chỉ đạo Cục Cảnh sát giao thông không thực hiện dừng phương tiện chỉ để kiểm tra bình chữa cháy.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160113/chua-phat-loi-thieu-binh-chua-chay-tren-xe-hoi/1037725.html
Bình chữa cháy đảm bảo chất lượng chẳng có? Toàn phải mua bình kém chất lượng, gây cháy và hỏng xe. Bỏ quy định này đi thì đúng hơn
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top