Có phải ai cũng ngộ ra được như cụ đâu 


Cách đây 3 năm giá nó 70k, mỗi năm xuất bản tăng 20k, thì năm nay mợ mua 100k sách cũ = mới của tái bản. Bọn hiệu sách nó trả nhời thế. Đã gặp dồiEm hiểu nhưng một vừa hai phải thôi chứ. Ai đời giá bìa 70k bán 100k. Tụt hết cả cảm xúc
.

Buồn cười cái là cái đám sắp hàng đó không thuê cho nó tử tế 1 tý, ăn mặc nhếch nhác, chụp ảnh thì núp mặt vào trong trốn đi kẻo sợ ai đó biết mặt cơCái này với hội chợ nữa. À, cách đây mấy ngày HN cũng có ngày bờ lắc phai đay rồi đấy ah, e thấy bẩu xếp hàng mua món đồ từ vài chục triệu tới cả tỉ bạc, mà nghe đâu sang năm mới nhận hàng ấy, mua vội ko sang năm nó tăng giá. Dân HN giàu thật.
chắc sợ người quen thấy mặt thì tưởng giàu đến nơi rồi sắp hàng mua hẳn 4 bánh 

Tôi lại không bao giờ mua hàng khuyến mãi bao giờ...chẳng ai cho không ai cái gì đâu,nó có giá cả rồi lão ạ.vậy hôm nay mua đc cái gì rồi![]()
Cụ cứ aq là sách thật không phải sách lậuTôi thì có lần ra Công viên Cầu Giấy mua được 1 mớ sách, có cả sách cũ, độ 800K.
Về soi giá và nhận ra, ở Đinh Lễ rẻ hơn (và là sách mới).
Đành AQ tự an ủi: Đỡ phải mò lên Đinh Lễ.
Em hay dùng son gì Tom frod hay Louboutin.Hầy, sống phải có niềm tin chứ cụ. Thỉnh thoảng có đồ khuyến mãi hay mà. Em từng mua son chỉ vì cái bờm tặng kèm (xinh cực), mua hạt nêm chỉ vì cái rổ hình nửa quả táo tặng kèm
.
Có giảm nhưng không phải chỗ nào cũng giảm thật lão nhé. Giảm là để lấy vốn đánh hàng giáng sinh và tết tây.Có thật sự được giảm giá tất cả các loại không các cụ nhỉ? Hay chỉ giảm giá hàng đang ế và tăng giá lên để giảm nhỉ? E ngại chen lấn nên ko đi, nhưng vẫn thấy tiêng tiếc, vì nhỡ đâu giảm giá thật
Sắp vào SG nhé cụ, dân SG còn giàu hơn nhiềuCái này với hội chợ nữa. À, cách đây mấy ngày HN cũng có ngày bờ lắc phai đay rồi đấy ah, e thấy bẩu xếp hàng mua món đồ từ vài chục triệu tới cả tỉ bạc, mà nghe đâu sang năm mới nhận hàng ấy, mua vội ko sang năm nó tăng giá. Dân HN giàu thật.
.Hôm nào chúng mình nắm tay nhau đi chọn sách đi em nhỉ...chắc cuối tuần sau anh rỗi![]()
Nắm tay thôi thì xuống mấu ráo mà học Trang nhềĐi chọn sách thì được, nắm tay thì không![]()

Tình cảm trong sáng mới chân thật nó thế cụ akNắm tay thôi thì xuống mấu ráo mà học Trang nhề![]()

Ngắn gọn và đúng chủ đề muôn thuở... Đó chỉ có thể là Linh Bê Tha .Có vâu chơ TDH k đồng râm![]()