Con nhà em hồi 7t nó đòi bà nội đẻ cho 1 bố nữa để nó lấy chồng, xong mấy giây nó khựng lại: ơ thế con phải chờ bố lớn à, phải nuôi như em bé à, chẳng thích tí nào 


cụ ko sợ mấy mợ đạo đức mắng là biến thái ah!?Người tình kiếp trước mà
không biết nhà văn Trang Hạ có chơi OF ko nhỉ?Em ko có con gái, có 2 con giai 12-14t rồi nhưng vẫn thơm mẹ, ôm mẹ, nói rằng lucky vì có mẹ (em chiều và khá tâm lý với 2 thằng). 2 mẹ con em chụp ảnh với nhau như 2 chị em vì con em 1m77 rồi. Thỉnh thoảng các cậu vẫn tranh nhau mỗi đứa gối lên 1 đùi mẹ để xem tv. Những lúc như thế, trong lòng em ngập tràn cảm giác bình yên...Em buổi sáng đưa bạn ấy đi học, đên cổng trường bao giò cũng thơm trán bạn ấy một cái, hít hít cái mùi tóc bạn ấy. Dạo này bạn ấy chả cho thơm nữa, báo con xấu hổ với các bạn lắm, hẫng quá. Bạn ấy năm nay học lớp 5 rồi.

.
Tuyệt vời quá cụ.Bình Rượu mơ của nhà em đây, hơn 5 tuổi em nói thật em chẳng sinh ra nhóc, nhưng em chăm bạn ấy gần 4 năm nay. Cuộc sống em thay đổi rất nhiều nhờ có ban ấy. Sắp có em, bạn ấy mong em lắm, em cũng cố gắng dành nhiều time hơn cho bạn ấy. Lớn từng ngày, như bà cụ non, suốt ngày rỉ rủm, bố uống ít bia rượu k đau dạ dày, bố giữ sức khoẻ còn đi làm nuôi con và em. Lớn chút nữa chắc em cũng sẽ cho con biết sự thật.![]()
Cuộc sống mà cụ, tất cả là nhân duyên.Tuyệt vời quá cụ.
Nó yêu con nó là chuyện bình thường, tình máu mủ bố con mà cụ, sao cụ lại muốn tát nó? Chuyện người lớn là của người lớn, chuyện gì đi chuyện ý cụ ơi.Cũng tùy, thằng em rể bỏ vợ, hai con vợ nó nuôi, mỗi tháng chu cấp 2tr đến 3tr. Kinh tế ko có không bàn, trước khi bỏ em có gọi ra bảo làm gì cũng nên nghĩ đến con, nó bảo thiếu gì, lấy vợ khác đẻ đứa khác, nói thế mà làm thật. Vài tháng đến đón đi chơi 1 lần, vẫn bố yêu con lắm, nghe chỉ muốn tát cho mấy cái
Lão này có con gái xinh thật, càng lớn càng xinh. Lên thiếu nữ lại thành hotgirl làm khối thằng zai mê mệt rồi.Nhà có mỗi bình rượu mơ!
Tranh thủ còn bế được, lớn rồi bế sao nổi
![]()

Cuộc sống luôn có những trắc trở, tình cha con không bao giờ phai.Hôm nay rảnh rảnh nên báo bà xã anh đi đón con nhé. Vậy là đỗ xe túc tắc gần cổng trường cấp 1 của con.
Đột nhiên có anh cũng tầm tuổi dựng xe ngay cạnh. Anh vội chỉnh lại áo rồi chạy sang bên kia đường mua ít bim bim, chai nước. Trông rất háo hức.
Con anh chắc lớp lớn nên ra trước. Mình đứng cạnh anh ở cổng trường ngó thấy một con bé đen nhẻm tầm lớp 4 rẽ các bạn rồi chạy vụt qua hàng rào ngăn phụ huynh và sà vào lòng anh.
Khẽ thấy anh một tay quệt nước mắt trong khi tay kia vẫn ôm chặt con. Hai bố con đi qua mình. Nghe thấy anh hỏi con:
- Dạo này con thế nào? Có khỏe không?
Con bé thì không thấy trả lời mà hỏi lại.
- Dạo này bố thế nào? Sao bố không về nhà?
Tự nhiên thấy buồn buồn. Lúc con ra mình nắm tay con hình như hơi chặt vì thấy nó hơi nhăn mặt. Nhưng thôi kệ, nắm được lúc nào thì phải nắm thôi.
Em dốt văn nên cccm thông cảm.
Con yên tâm, rồi con sẽ có... kê kê...Thằng Nhóc nhà E hỏi:
- Chim bố có râu sao chim con ko có??? - Cụ giả nhời hộ Em phát này với.