Nó là đội Phi kiều đấy cụ ơi.Nhìn cầu thủ Phi mà cứ ngỡ đội Châu Âu. Tình hình là hơi khó cho các em gái. Tuyển nữ Việt Nam cố lên!
Nhưng kiểu của tuyển nữ VN là thế, chả có trận nào thắng nhàn đâu, toàn sứt đầu mẻ gối cuối cùng lại thắng sát nút.
Nó là đội Phi kiều đấy cụ ơi.Nhìn cầu thủ Phi mà cứ ngỡ đội Châu Âu. Tình hình là hơi khó cho các em gái. Tuyển nữ Việt Nam cố lên!
Sau khi Vân 16 và Loan 5 ra sân thì lối đá của VN sáng lên rất nhiềuĐúng ạ! Họ chơi hiện đại như đội bóng châu Âu
Ko, lỗi thủ môn hoàn toàn. Em đang định phím anh Chung H2 nên đưa siêu sao Mạnh 3D vào đá cặp với Huỳnh Như.Công lớn của cháu Mỹ Anh bác ạ![]()
Nhắc đến CP em lại thấy lứa này có cái khá hơn là không có cháu nào như vậy ! KkEm nghĩ lứa này tố chất chưa chắc đã kém lứa QH, CP. Vấn đề là đội CP, QH được đôn lên đá Vleague rất sớm từ tận 16 tuổi, tất nhiên HAGL cũng phải trả giá khá đắt. Bù lại thì có một lứa tuổi đời chỉ trên dưới 20 nhưng kinh nghiệm dày dặn, có điều cũng đến ngưỡng rồi.
Lứa Văn Tùng, Văn Khang này nếu được chấp nhận rủi ro đôn lên Vleauge sớm thì cũng có thể ra gì lắm.

!
k ưu tiên các vđv nhập tịchThan đấy mà cụ xuk ! Kk5-1 cho ĐTNVN![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Còn có phiên điều chỉnh mà, lo gì?Than đấy mà cụ xuk ! Kk

Vâng, cụ!Nó là đội Phi kiều đấy cụ ơi.
Nhưng kiểu của tuyển nữ VN là thế, chả có trận nào thắng nhàn đâu, toàn sứt đầu mẻ gối cuối cùng lại thắng sát nút.
Cứ đúng quy chế mà phang.Méo hiểu sao bọn này nó thèm khát danh hiệu đến mức ý nhỉ!
Nên VN ta vẫn nên thoả mãn vs các đồng chí ở liên đoàn vs ban thể thaok ưu tiên các vđv nhập tịch
Cụ chuẩn ạNhắc đến CP em lại thấy lứa này có cái khá hơn là không có cháu nào như vậy ! Kk
chả cần hết lứa, ko đưa đủ xèng là nó éo đá ngay cụ ạNhập tịch thì gương trước mắt ở đội bóng nam Philippine chứ đâu, nhập tịch ồ ạt được đúng đợt đó còn chơi kha khá, hết lứa đó là về với máng lợn luôn.

Phi giữ cự ly đội hình rất tốt, các cầu thủ cao to áp sát nhanh, hơn hẳn về tranh chấp tay đôi nên đầu trận các cầu thủ mình toàn chuyền dài vì bị sợ cướp mất bóng.V
Vâng, cụ!
Em thấy đội mình khéo hơn nhưng tỳ đè không tốt do nhỏ con hơn. Mà sao hôm nay em thấy đội mình chơi bóng dài nhiều quá. Sợ đội Phi kiều này áp sát cướp bóng chăng?