- Biển số
- OF-192864
- Ngày cấp bằng
- 7/5/13
- Số km
- 2,025
- Động cơ
- 347,019 Mã lực
Ơ, cụ người TN luôn ạCụ có duyên với Thái Nguyên vậy, cụ đã thử bia hơi chưa. Cạnh nhà mình trên đó có quán bia nổi tiếng TN luôn. Nên tình yêu với bóng đá của mình ngày ấy hơi khác các cụ ở HN là toàn phải lặn lội đi xa mới mua được báo thể thao
Nay nhân sự kiện U-23 mình mới đọc bài này: https://thethaovanhoa.vn/bong-da-viet/viet-nam-nam-o-nhom-hat-giong-so-may-tai-vong-loai-world-cup-2022-n20190329080648798.htm
Mình tìm lại thông tin thì thấy như sau: Trước khi bốc thăm vòng loại WC 2018 thì VN đứng thứ 14 châu Á (hiện tại là thứ 16) và ở nhóm thứ 2 (chứ không phải như bây giờ chưa biết vào nhóm 2 hay nhóm 3), khi đó cùng bảng với Thái Lan và Iraq. VN đã hòa Iraq trên sân nhà và thua sát nút trên sân khách (cũng gần giống với trận thua Iraq vừa rồi ở Asian Cup), còn tại sao VN chỉ đứng thứ 3 là do thua cả 2 trận trước Thái Lan. VN mình thực sự chưa có cơ hội được gặp đội hình mạnh nhất của Thái Lan nên trận thắng vừa rồi là động lực lớn nếu có cơ hội gặp lại.
Thế nên theo mình với đội tuyển quốc gia thì việc được góp mặt ở vòng loại cuối WC 2022 khu vực châu Á là rất thành công và là bước tiến cực lớn. Định còm bài này vào thớt tranh cãi về việc có nên cho tuyển thủ quốc gia đá lứa U hay không nhưng thấy bị ẩn mất rồi![]()

Em nhiều bạn bè TN lắm. Dạo đó cứ cuối tuần lại nhảy xe lên . Có khi xuống ngã 3 quá tải, bắt xe ôm vào đường gang thép. Có khi đi thẳng lên bến xe, alo bạn ra đón. Nhà bạn em số .. Phủ Liễn. Tối ra chợ Đồng Quang ngồi chém gió lê la. Em thích ăn phở nhúng với chén đùi gà rán. Lâu rồi gần chục năm nên em quên địa chỉ rồi. Dân TN chơi thích, nhiệt, ko quen đưa đẩy mồm mép, sống thẳng.





mà quán bún ốc đó lại là đầu ngõ nhà một mợ ở OF và mợ ấy lại là người trong mộng của 1 cụ trong thớt này 
chứ cái tên "Quả Bóng Vàng" thì đầy tổ chức gọi để trao giải. Nó chẳng qua có ý nghĩa là "cầu thủ xuất sắc nhất", cũng giống như Chiếc Giày Vàng dùng để gọi Vua phá lưới vậy, hay Găng Tay Vàng để trao cho thủ môn xuất sắc nhất.
. Nhắc lại chút bên trên là mình chơi thể thao chỗ Hoàng Quốc Việt cụ nhé