Hihi cụ nói em phì cười , giờ cỡ thằng Poc3 liệu Milan đủ tiền mua không cụ ?Mọi khía cạnh cụ nói là Tiền ak...Cụ thử nói xem MU chiêu mộ được ai mà do Sức hút của CLB hộ em cái![]()
Hihi cụ nói em phì cười , giờ cỡ thằng Poc3 liệu Milan đủ tiền mua không cụ ?Mọi khía cạnh cụ nói là Tiền ak...Cụ thử nói xem MU chiêu mộ được ai mà do Sức hút của CLB hộ em cái![]()
Bây giờ thì Đủ cụ nhé...cụ còm thế này bảo sao người ta bảo là "Không biết còn hay Bi Bô"Hihi cụ nói em phì cười , giờ cỡ thằng Poc3 liệu Milan đủ tiền mua không cụ ?
Vâng em có nói là time có ý nghĩa đâu cụ , cụ kia hỏi thì em trả lời thôi . Chứ time chả nói nên gì cụ ah !30 năm là quãng time dài đấy
Em mới xem đc 25 năm
Em đang cày Tân Ỷ Thiên 2019. Vừa đến đoạn TVK đang luyện Càn khôn đại na di. Kinh văn ghi rõ: Tầng thứ 1 người giỏi luyện 7 năm là thành, kém thì 14 năm mới thành, TVK trong time 10' done luôn.
Cho nên là cái time luyện ấy, nó không nói đc nhiều điều đâu![]()
Nói thật em không muốn tranh luận với cụ nữa , nó mất hay cụ ạ ? Cầu thủ thằng nào không ham tiền ?Bây giờ thì Đủ cụ nhé...cụ còm thế này bảo sao người ta bảo là "Không biết còn hay Bi Bô"
Milan giờ tiền nó không thiếu...nhưng vướng luật Công bằng tài chính nhé,thằng Poc3 nó về Mu là vì
Tiền chứ không phải sức hút từ Mu cụ nhé.
Sức hút nó khác với Tiền cụ hiểu không.
Bền vững thì ko giải nào dám nhận đâu cụ ạ. Đức là nơi làm ăn khá nhất, bền vững nhất mà Dortmund cũng suýt phá sản 1 lần. PL thì có Leeds phá sản rồi và khá nhiều CLB khác nữa mà mình ko để ý.Em lại cảm thấy Seri A có gì giống... VL nhà mình ở khâu quản lý (trừ Juventus ) , ông chủ bỏ bóng đá hay chán bóng đá là clb hết tiền > thành tích đi xuống hoặc phá sản , như 2 anh Milan , Lazio , Fio , Parma . Chứ nó không bền vững như Bundesliga , hay Real hoặc Bacca . PL thì kể cả các ông chủ bỏ bê thì CLB cũng không đến nỗi bết bát như vậy ?
Em toàn thấy các fan chê Gattuso thôi. Còn đám nhà báo, chuyên gia, cựu cầu thủ, HLV toàn khen Gattuso mới lạ chứ cụEm mong ngày ấy quá cụ ạ, giờ xem Lan đá mà buồn quá, nhất là derby vừa qua. Gat có tâm nhưng chưa có tầm, hic

Chính xác thì Pogba nó về MU là do tác động của thằng béo Raiola. Thằng béo nó ăn 25% số tiền chuyển nhượng, chưa kể phí kí hợp đồng thì nó ko giục Pogba đi mới lạBây giờ thì Đủ cụ nhé...cụ còm thế này bảo sao người ta bảo là "Không biết còn hay Bi Bô"
Milan giờ tiền nó không thiếu...nhưng vướng luật Công bằng tài chính nhé,thằng Poc3 nó về Mu là vì Tiền chứ không phải sức hút từ Mu cụ nhé.
Sức hút nó khác với Tiền cụ hiểu không.

Cụ ko hiểu Luật công bằng tài chính chỉ áp dụng khi đội bóng tham dự Cup châu Âu à?Nói thật em không muốn tranh luận với cụ nữa , nó mất hay cụ ạ ? Cầu thủ thằng nào không ham tiền ?
Vậy sao Juve nó vẫn mua được cầu thủ hàng đầu hả cụ ? Đừng có dạy nhà giàu cách tiêu tiền cụ ạ ..nếu đủ tiền thì đội hình đã chất lượng cạnh tranh ngang phân với Juve chứ không phải ngửi khói cả Napoli .
Chắc giờ cỡ Eventon hay Newcastle nó cũng vướng luật tài chính lên không mua Messi cụ nhỉ .
Vâng thôi dừng cụ nhé , cụ không nên comment lại em làm gì cả .
Em fan Mu đây, mà ghét thằng Pog3 ghê, ngày trước cụ Sơn bán nó cấm sai, thằng đó ngày ở Juve được một loạt hỗ trợ, được đá cạnh Pirlo, thành ra hoành tráng, cũng hệt như ở tuyển. Về Mu đá như hạch trận hay trận dở, lộ ngay bản chất trẻ mãi ko lớn, vừa rồi còn ngỏ ý qua Real, em mà là Sol em bán cmn luôn, nó vì tiền chứ có tí màu cờ sắc áo nào đâuBây giờ thì Đủ cụ nhé...cụ còm thế này bảo sao người ta bảo là "Không biết còn hay Bi Bô"
Milan giờ tiền nó không thiếu...nhưng vướng luật Công bằng tài chính nhé,thằng Poc3 nó về Mu là vì Tiền chứ không phải sức hút từ Mu cụ nhé.
Sức hút nó khác với Tiền cụ hiểu không.
Pogba nó có tài nhưng cũng có tật. Mà khổ nỗi tật của nó quá lớn so với cái tài. Nó đá nghiêm túc thì kinh đấy cụ ạ.Em fan Mu đây, mà ghét thằng Pog3 ghê, ngày trước cụ Sơn bán nó cấm sai, thằng đó ngày ở Juve được một loạt hỗ trợ, được đá cạnh Pirlo, thành ra hoành tráng, cũng hệt như ở tuyển. Về Mu đá như hạch trận hay trận dở, lộ ngay bản chất trẻ mãi ko lớn, vừa rồi còn ngỏ ý qua Real, em mà là Sol em bán cmn luôn, nó vì tiền chứ có tí màu cờ sắc áo nào đâu
Em lại cảm thấy Seri A có gì giống... VL nhà mình ở khâu quản lý (trừ Juventus ) , ông chủ bỏ bóng đá hay chán bóng đá là clb hết tiền > thành tích đi xuống hoặc phá sản , như 2 anh Milan , Lazio , Fio , Parma . Chứ nó không bền vững như Bundesliga , hay Real hoặc Bacca . PL thì kể cả các ông chủ bỏ bê thì CLB cũng không đến nỗi bết bát như vậy ?
Barca trước khi Ronaldinho đến được xem là sự thất vọng lớn, bết bát lắm lão ạVeron , Crepo sánh PL khi vẫn đỉnh cao cụ ạ chứ chưa hề xuống .
Vâng nhưng giờ đúng thực tế nó như vậy cụ , CLB quá lâu rồi không được dự cup C1 , không có ngôi sao ? Real , Bacca hay MU vào lúc thoái trào về thành tích thì họ vẫn là sức hút lớn.
Không hẳn cứ đoạt nhiều cúp mới là thế lực cụ ạ , như Juventus tính cúp C1 thì ngang với Nottingham mà thôi , nhưng Juventus vẫn là CLB lớn .


hì hìThằng Phốc nó xem bóng đá là "chơi" chứ nó ko " đá". Vấn đề nó ko pải như những Leonardo, Ronaldinho hay Messi mà nói là " chơi với bóng".Pogba nó có tài nhưng cũng có tật. Mà khổ nỗi tật của nó quá lớn so với cái tài. Nó đá nghiêm túc thì kinh đấy cụ ạ.
Vấn đề nó ở MU ko đc đá đúng sở trường vì MU ko có hàng tiền vệ hỗ trợ cho nó. Nói chung ko phải tự nhiên thằng này nó nổi.


Vâng 10 câu lạc bộ giàu nhất thì không hề có Milan cụ ạ , thế là đủ hiểu Milan không có tiền bằng những CLB kia rồi .Bền vững thì ko giải nào dám nhận đâu cụ ạ. Đức là nơi làm ăn khá nhất, bền vững nhất mà Dortmund cũng suýt phá sản 1 lần. PL thì có Leeds phá sản rồi và khá nhiều CLB khác nữa mà mình ko để ý.
Real với Barca sở dĩ vung tiền đc vì cái định chế bản quyền truyền hình giúp 2 đội này chiếm miếng bánh to nhất, khoảng 25% tiền bản quyền cả giải thuộc về họ. 18 đội còn lại chia nhau 75% kia. Cứ năm này qua năm khác thì họ nhiều tiền là đương nhiên rồi. Thế nên La Liga cũng ko phải bền vững đâu. Các đội khác om sòm về chuyện chia bản quyền này bao năm đấy vì nó quá bất công.
Em toàn thấy các fan chê Gattuso thôi. Còn đám nhà báo, chuyên gia, cựu cầu thủ, HLV toàn khen Gattuso mới lạ chứ cụ
Mới nhất có ông còn nói Milan đc thế này phải biết ơn Gattuso. Thực ra về khoản đọc chiến thuật và thay người thì Rino còn yếu nhưng khoản quản lý nhân sự thì rất bá đấy. Từ hồi Ancelotti ra đi, chưa có HLV nào quản lí nhân sự tốt như thế. Vụ thằng Kessie hôm rồi nếu ở đội khác là chuyện bình thường mà giờ thành to chuyện rồi đó.
Chính xác thì Pogba nó về MU là do tác động của thằng béo Raiola. Thằng béo nó ăn 25% số tiền chuyển nhượng, chưa kể phí kí hợp đồng thì nó ko giục Pogba đi mới lạ
MU mà có sức hút thì đã ko toàn mua hàng với giá cao chót vót rồi. Cỡ Lukaku còn 75 triệu bảng cách đây vài năm cơ mà. Giờ bán đc 50 triệu hết cỡ.
Cụ ko hiểu Luật công bằng tài chính chỉ áp dụng khi đội bóng tham dự Cup châu Âu à?
Juve nó có thể vung tiền mua sao vì nó đang xây dựng nền tảng tốt, có hợp đồng tài trợ lớn, có nguồn thu lớn từ SVĐ riêng, điều mà mọi CLB Italia khác ko có.
Cụ có tin ko? Đám Milan, Inter đang rục rịch xây sân riêng, chỉ cần 2 đội này xây xong sân thì trong vòng 5 năm, Juve sẽ bị đám này vượt mặt vì Milano mạnh về kinh tế hơn Turin nhiều.
Em giống cụ, thằng này ở Juve và tuyển được hỗ trợ nhiều, vậy thôi. Đợt WC năm rồi vị trí nó đá khác gì ở Mu đâu, thậm chí lối chơi của Deschamp còn bảo thủ hơn chính Mourinho, nhưng nó dám bật Deschamp không? ếu dám vì Pháp lắm anh tài, Pog3 nghỉ Deschamp nó đầy thằng khác thay ngay. Về Mu nó thể hiện ngay bản chất thiếu chuyên nghiệp, vẽ vời không đâu, nhiều lúc xem ngứa mắt. Thằng này có tài, công nhận là nó nhìn đường bóng và phất bóng xa khá nhanh có lẽ học ở Pirlo thời ở Juv, tất nhiên còn chưa bằng PirThằng Phốc nó xem bóng đá là "chơi" chứ nó ko " đá". Vấn đề nó ko pải như những Leonardo, Ronaldinho hay Messi mà nói là " chơi với bóng".
Việc nó "chơi" dựa theo ý thích là chơi hay, ghét hay khó chịu là chơi láo. Điều đó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp + tính đặc trưng ếch nhái lên làm vua, khi tiểu nhân đắc chí của bọn nigger
Ở Juve có Vidal đá cặp cực hay + Pirlo vẽ vời đánh cờ tướng. Vidal hay từ Juve sang Bayer về Chile khỏi bàn. Pirlo thì chơi bóng như tư duy cờ tướng nữa. Nên Phốc nó thỏa sức làm mưa làm gió. Chưa kể thể lực của nó vốn chả kém cạnh gì những con sư tử.
Nói chung, em xem nó là nigger![]()
, nếu có ý chí thủ lĩnh thì sẽ ngon, khổ nỗi đó là cái nó thiếu.Cụ nói chuẩn. Pogba nó muốn đá kiểu "đùa với bóng" nhưng bản chất của 1 thằng da đen là rất khó tuân thủ kỉ luật đấu pháp. Đây là đặc tính của gene rồi. Những ngoại lệ kiểu Seedorf, Rijkaard, Davids hay Makelele là ko nhiều. Đa phần da đen đá khá bản năng. Đó là lí do mà hầu hết, nói đúng hơn là gần như tuyệt đại đa số các cầu thủ chơi ở vị trí thủ môn và trung vệ thì vĩ đại vẫn là những người da trắng. Có rất ít các cầu thủ da đen nổi bật ở vị trí này dù đáng ra họ phải có lợi thế nhờ thể hình, thể lực và tốc độ tốt.Thằng Phốc nó xem bóng đá là "chơi" chứ nó ko " đá". Vấn đề nó ko pải như những Leonardo, Ronaldinho hay Messi mà nói là " chơi với bóng".
Việc nó "chơi" dựa theo ý thích là chơi hay, ghét hay khó chịu là chơi láo. Điều đó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp + tính đặc trưng ếch nhái lên làm vua, khi tiểu nhân đắc chí của bọn nigger
Ở Juve có Vidal đá cặp cực hay + Pirlo vẽ vời đánh cờ tướng. Vidal hay từ Juve sang Bayer về Chile khỏi bàn. Pirlo thì chơi bóng như tư duy cờ tướng nữa. Nên Phốc nó thỏa sức làm mưa làm gió. Chưa kể thể lực của nó vốn chả kém cạnh gì những con sư tử.
Nói chung, em xem nó là nigger![]()

Vâng cái đó thì CLB nào cũng trải qua cụ ạ , nhưng thời khủng hoảng thì Bacca lực lượng của nó vẫn thuộc dạng đáng mơ ước , vẫn có siêu sao hàng đầu TG , khác với tình trạng của Milan bây giờ nhiều .Barca trước khi Ronaldinho đến được xem là sự thất vọng lớn, bết bát lắm lão ạ
Sau Rivaldo thì có cầu thủ đem lại niềm tin cho cules ?
Pải tìm đến cả Albertini đã ở giai đoạn sau sự nghiệp là biết rồi. Rồi kể cả David nữa khi đến cũng là trong mơ hồ nghi ngại khi danh thủ này đã 31 tuổi
( ok là sau đó David + Ronaldinho = 16 trận bất bại, vực dậy Barca khủng hoảng. Em ko nhớ rõ con số chính xác. Và cũng từ David mà sau này Barca rất khoái việc có 1 tiền vệ trụ kiểu mỏ neo )
Nghĩa là Barca đã khủng hoảng đến mức xin hàng viện trợ.
Và nói thật ngày đó lượng fan Viet của Barca còn ít lắm
Quãng 2000 ra châu Âu cùng bảng với Leed còn bị Leed cướp mất suất vào vòng trong. Bảng đấu có cả Milan thì pải. Hình như chính là thời điểm có trận đấu siêu kinh điển Milan 3- 3 Barca với cú hattrick kì diệu của siêu sao Rivaldo và cú đúp sút xa của Albertini
Về Real cũng nói thật luôn là trước thế hệ Galactico đều là hot trend thì Real chẳng được hâm mộ nhiệt như Juve hay Milan đâuhì hì
Ngày đó gần như tất cả fan đều thuộc làu tên cầu thủ ở cả 7 chị em giải Ý.
Mu thì ra châu Âu thấy La Viola với Batigol là cũng phải cười duyên dáng, thân thiện làm quen ấy ạ
Em thấy cụ nắm bóng đá Ý khá ... hời hợt.Vâng 10 câu lạc bộ giàu nhất thì không hề có Milan cụ ạ , thế là đủ hiểu Milan không có tiền bằng những CLB kia rồi .
Em thấy cái comment là AC không mua Poc3 là vì luật công bằng tài chính nó giống AQ quá cụ ạ , đơn giản giờ AC muốn mua cũng không nổi .
Em không tin 2 CLB Milan vượt Juventus được trừ phi có gì đột biến bên ngoài sân cỏ vì ngay năm 2006 thì Juventus gần như làm lại từ đầu , giờ họ vươn cực kỳ mạnh mẽ ngang phân với top đầu TG , còn 2 anh kia khác gì tự bắn vào chân mình , hơn nữa cách quản lý của Juventus cũng khác , CLB đó cả gia tộc Anlleni nắm nó khác với CLB do 1 người nắm !
Em chả ưa gì Mu, ghét là khác. Và em rất khoái thấy Mu ra châu Âu vỡ mặt. Kiểu như bị Bilbao đập tan tành ấy. Khoái cả việc Mu nó mua Sanchez xong chả được cái nước gì,heheEm giống cụ, thằng này ở Juve và tuyển được hỗ trợ nhiều, vậy thôi. Đợt WC năm rồi vị trí nó đá khác gì ở Mu đâu, thậm chí lối chơi của Deschamp còn bảo thủ hơn chính Mourinho, nhưng nó dám bật Deschamp không? ếu dám vì Pháp lắm anh tài, Pog3 nghỉ Deschamp nó đầy thằng khác thay ngay. Về Mu nó thể hiện ngay bản chất thiếu chuyên nghiệp, vẽ vời không đâu, nhiều lúc xem ngứa mắt. Thằng này có tài, công nhận là nó nhìn đường bóng và phất bóng xa khá nhanh có lẽ học ở Pirlo thời ở Juv, tất nhiên còn chưa bằng Pir, nếu có ý chí thủ lĩnh thì sẽ ngon, khổ nỗi đó là cái nó thiếu.

Lần đầu tiên em nghe thấy ko phải đoạt nhiều cup mới là thế lực, thể chắc PSG và Man xanh là CLB lớn nhất. Vậy mà 2 ông lớn này thèm cái CL như chó thèm mứt?Veron , Crepo sánh PL khi vẫn đỉnh cao cụ ạ chứ chưa hề xuống .
Vâng nhưng giờ đúng thực tế nó như vậy cụ , CLB quá lâu rồi không được dự cup C1 , không có ngôi sao ? Real , Bacca hay MU vào lúc thoái trào về thành tích thì họ vẫn là sức hút lớn.
Không hẳn cứ đoạt nhiều cúp mới là thế lực cụ ạ , như Juventus tính cúp C1 thì ngang với Nottingham mà thôi , nhưng Juventus vẫn là CLB lớn .
Cái này chuẩn nhấtEm thấy cụ nắm bóng đá Ý khá ... hời hợt.
