- Biển số
- OF-416244
- Ngày cấp bằng
- 12/4/16
- Số km
- 806
- Động cơ
- 232,248 Mã lực
- Tuổi
- 40
Hú hồn!Đúng, em đúng là SN 90, cơ mà ko phải làm y tá)













Trước cháu được Mẹ cháu cùng Bà và Bác của một cô bé gán ghép. Sau tìm hiểu thì biết cô ấy là con một nên né.
Hú hồn!Đúng, em đúng là SN 90, cơ mà ko phải làm y tá)













Hú hồn!Đúng, em đúng là SN 90, cơ mà ko phải làm y tá)













Chả lẽ cụ sợ con 1 ah? sợ trách nhiệm nhiều?Hú hồn!
Trước cháu được Mẹ cháu cùng Bà và Bác của một cô bé gán ghép. Sau tìm hiểu thì biết cô ấy là con một nên né.
) Có người này người kia cả thôi cứ nhìn xung quanh là biết. Em thì giờ cũng yên phận cuộc sống êm đềm hạnh phúc là được rồiNhiều khi cùng quẫn quá em lại lôi tử vi ra đọc cụ ạ. Chả nhẽ kinh nghiệm đúc kết hàng nghìn năm lại sai? Không thể nào, nhất định không thể sai được! Em tự nhủ thế, và lại cố))) cho khớp!

Cụ chửa gặp em roài. Em sướng cái mình trông trẻ lâu, hay đi gặp lũ 89 90 nó quyết ko gọi mình là anh cho đến khi giới thiệu tuổi.Em thấy hội con trai sinh năm 84 phần lớn nhìn mặt mũi thấy già trước tuổi.
Em đi với mấy ông 80 mà nhiều lúc người ngoài ko phân biệt được.
Có Cụ nào giống em ko?
Nhà cháu sợ ở rể thôi ạ. Cháu ế vì ngại tán gái, toàn chờ gái tán nói chung là chưa gặp được Mợ nào hiểu ý mình.Chả lẽ cụ sợ con 1 ah? sợ trách nhiệm nhiều?
và thế nên là giờ vẫn: ế?
trường hợp của em thì là em thuộc đằng ngoại của bà và cô chú
còn zai kia là cháu đằng nội gọi bà và bác)
Được cái ẹp zai, đeo kính nhưng cũng hay tự kỷ @@


ực, cụ hay thế?Nhà cháu sợ ở rể thôi ạ. Cháu ế vì ngại tán gái, toàn chờ gái tán nói chung là chưa gặp được Mợ nào hiểu ý mình.

vào buôn than với các cụ tý cho vui.
Em cũng giống cụ, dân xây dựng, gấu cũng 86, cũng bôn ba đủ trong nam ngoài bắc. Bây giờ trên răng dưới dép, vưỡn chả có gì giắt lưngChào các cụ, tình hình là dạo này thấy nhiều cụ bán than trên of nhưng lại vẫn buồn phiền là sao tay vẫn trắng dù tuổi...đã nhiều, nên em có tý tưởng lập ra cái thớt này 1, là để xem các cụ 1984 tay trắng hay đen, 2, để kiểm chứng xem những gì trong tử vi nói về Giáp Tý 1984 liệu có đúng????, 3, là ....thôi cái này thì tùy duyên.
Em trước ạ.
Cuộc sống sôi động, di chuyển nơi ở liên tục ( em đã sống ở 4 nước khác nhau- hì khoe tý ạ), chắc giống chuột quá. Tiền có rồi lại hết, tương lai bất định. Tài sản quý nhất, một gấu 86. Dân kỹ thuật, nhưng thích làm về du lịch (40 tuổi em sẽ làm).
Nhìn lại, thấy cũng không có gì nhiều ngoài ...cái tuổi.
Tạm thế ạ, còn các cụ thế nào?
Em xin phép Mod ạ.Cụ nào khéo, lập group trên fb, kéo ae vào sinh hoạt cho vui đê...
Cụ nhanh quáEm xin phép Mod ạ.
Mời Cụ và các Cụ/Mợ chuột 84 ạ.
https://www.facebook.com/groups/1083129151751920/
). Em không dùng fb nên em chỉ giao lưu với các cụ trên này thôi ạ. Ý tưởng lập group cũng rất hay, tuy nhiên em mong muốn cái group ( nếu được thành lập) nó nên được tổ chức tốt để có thể mang lại lợi ích tối đa nhất cho các thành viên, lấy điểm mạnh của người này để giúp đỡ người khác.Còn nếu chỉ để chém gió thì OF là đủ rồi ạ.