- Biển số
- OF-94459
- Ngày cấp bằng
- 8/5/11
- Số km
- 30,839
- Động cơ
- 635,291 Mã lực
Có ảnh ko? Dek tinBụng em bia rượu các kiểu mà ko bự đc.![]()

Có ảnh ko? Dek tinBụng em bia rượu các kiểu mà ko bự đc.![]()

Lão ko tin em à?Có ảnh ko? Dek tin![]()

Plank 12 phút liên tục thì cụ quá khủng.Đây cụ, già rồi nhăn nheo cả nên phải tập thôi, cao 1m67 nặng 67kg, đang muốn xuống 65 mà chưa được, cứ nhích xuống rồi lại lên 67
View attachment 6207787
Quả đồng hồ thần thánh để Plank, sáng nay dậy muộn lên tập ở nhà. 1 Hiệp Plank kết hợp chống đẩy để tay khỏi bị tỳ quá mỏi (chống đẩy em cũng tính là Plank luôn)
View attachment 6207791
Plank 12 phút 15", chống đẩy luôn 30 cái mất 45". Việc tập cần có thành tích ở số đếm và số phút để biết và tăng thành tích
Em cùng chiều cao, cân nặng với cụ đây. Tuần chạy 50-60 km. Gần như không tập thân trên.Lịch tập của em đây: chạy sáng sớm 15-20 km/tuần, pace 6 - 6:30; ngày cố gắng vận động 12-14k bước; buổi chiều có 30-35p tập đẩy tạ, squat, gập bụng cường độ cao sau giờ làm việc, tự tập ở nhà thôi, ko có time đi gym.
Em 4x đời áp chót, cao 1m80, 75kg, size quần W31 (trước đây là W32). Hút thuốc hạn chế, bia rịu vô tư.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
2 năm trc nhìn chán lắm, h tương đối rồi. Phải rèn luyện thường xuyên mới ổn lão ah.Lão ko tin em à?![]()
Trên việt trì chỗ cụ chạy hay đạp xe đều tuyệt, ko đông, địa hình thoải. Em khoái đoạn thành ủy có cái hồ lớnHàng này rèn thể lực chuẩn bài rồi! E thích tốc độ nên chơi road. Đang đợi tắt nắng để lượn đây!
Cụ chớ có chạy luôn. Đi bộ trước, sau đó đi bộ nhanh dần kết hợp plank, xà.. như cụ nào dưới hd. Khi nào cảm thấy người nhẹ nhõm hãy nghĩ đến chạyEm xin phép các tiền bối gia nhập nhóm này để hóng. 1m64 83kg đói chay. Thời điểm 1 năm trước khoảng 78kg, ăn kiêng kiểu gì mà qua covid lần 1 thành 80 rồi 82kg. Thuốc giảm cân đã thử qua mấy loại nhưng ko ăn thua, chả dám uống linh tinh nữa. Em vẫn vận động đều đều 8000-10000 bước/ ngày ạ.
Ngoài tập luyện thì ăn uống quan trọng đến 7-80% nếu muốn giảm mỡ bụng đó mợ ạ, mợ nên tìm hiểu về vấn đề calo in < calo out để giảm mỡ nha mợ ơi, chỉ cần kiên trì là được chứ mấy công nghệ hút mỡ nếu có đúng là hút mỡ đc mà sau mợ vẫn ăn uống bừa phứa rùi k vận động thì mỡ bụng lại comeback thuiii, không cần ăn uống quá kiêng khem chỉ cần tính được lượng calo mợ nạo vào cơ thể là bao nhiêu thôiEm cũng chạy thở như chó được 500m lại đi bộ, được thời gian giảm 2cm, giờ lại chạy được 3km bụng vẫn thế.
Vâng cụ
Em cứ từ thực tiễn thôi... PU mà chuẩn form, xuống sát đất hoặc PU bằng dụng cụ, ép ngực sát tầm 40-50 cái thì cũng khủng đấy ạ
Và dĩ nhiên, nếu cứ luyện đều đều thì body ra j phết đấy. Còn chơi kiểu này thì em chịu nhá
Cụ PU 100 cái chuẩn form thì em phục cụ ạ. Cụ có cờ nhíp ko ạ vì em khó tưởng tượng ra được ấy. Em vài cái đã mệt r
Quên không nói với các cụ là em tập tạ cũng thâm niên lâu lắm rồi.cụ nói đúng nếu bắt phom chuẩn thì 1 người ko chuyên rất khó làm trong phút mốt, còn làm kiểu nhấp thì ko tính
Vâng, tiền có thể ko có nhưng phải có sức khỏe lão ạ.2 năm trc nhìn chán lắm, h tương đối rồi. Phải rèn luyện thường xuyên mới ổn lão ah.

Cụ chạy tốt quá, dưng tầm tuổi này em thích có tí da thịt cho gái nó ôm, nên em tập thêm chút ngực và squat cho mông to hehe.Em cùng chiều cao, cân nặng với cụ đây. Tuần chạy 50-60 km. Gần như không tập thân trên.Ăn uống không suy nghĩ.![]()
Chuẩn cụ. Em bị chê gầy, nhưng ngại tập quá.Cụ chạy tốt quá, dưng tầm tuổi này em thích có tí da thịt cho gái nó ôm, nên em tập thêm chút ngực và squat cho mông to hehe.
Mỗi ngày thêm tý hít đất + pike push up khoảng 3 hiêp mỗi hiêp 15 cái chỉ 3 tháng là thân trên nhìn cũng ngon cụ ạ, cố gắng lên cụChuẩn cụ. Em bị chê gầy, nhưng ngại tập quá.
Cụ lại tập sai theo quan điểm của em rồi, em tập nhóm cơ nào chỉ tập trung vào nhóm cơ đấy, bảo gập bụng để tập bụng lại kêu đau đùi là chưa đúng phương pháp. Siết cơ bụng lại để đẩy cơ thể lên chứ không phải dùng cơ lưng để đỡ cơ thể.Plank 12 phút liên tục thì cụ quá khủng.
Em mà làm thế thì đau lưng bằng chết.
Cụ tập ngực đê, tạ xà là chuẩn luôn.Chuẩn cụ. Em bị chê gầy, nhưng ngại tập quá.
Đây là thực tiễn chuẩn nhất cho những ai muốn giảm cân, tiêu mỡ giảm vòng bụng: chạy bộ (đủ dài và đủ nhanh, i.e mỗi lần ít nhất 5km, tốc độ pace dưới 7, tuần ít nhất 3 lần); các bài tập cardio. Kinh nghiệm từ chính bản thân em và 2 ông bạn toàn cỡ gần tạ, rút mỗi ông 15-20 kg. Lắng nghe cơ thể, đặc biệt là xương khớp khi chạy; kiếm đôi giày ngon và phù hợp, ko cần đắt hay hãng lớn j, em toàn chạy giày TQ. Mới đầu chạy sẽ rất mệt nên cần sự kiên trì cao, để đạt đến mức 5km có khi cần 1-2 tháng tùy người, nên các cụ đừng có vội nản.Các cụ béo, muốn gầy, thì học em đi.
Em giảm 20kg trong vòng 1 năm (từ 95kg xuống 74kg).
Em chạy bộ. Mục tiêu là mỗi ngày 10km.
Số liệu 8 tháng gần nhất của em còn lưu lại được đây (Em thay đồng hồ mới, nên số liệu trước đó không lưu lại được).
Cụ khoẻ thật. Em ngưỡng mộ đấyQuên không nói với các cụ là em tập tạ cũng thâm niên lâu lắm rồi.
Push-up 1 lần của em tầm 5-60 cái (chuẩn form) nên 100 cái em đẩy phút mốt mà.
Sáng ra cứ push-up khoảng 200 cái (chia 4-5 hiệp), squat 120 cái (4-5 hiệp) khởi động, rồi cố theo bài Tabata burpee 4 phút này (nhưng tốc độ không bằng trong video này đc, 4' chỉ đc 50 cái burpees).
ôi thế thì căng quá cụ ơisợ cho vòng vào nó không vừa
Phương pháp của cụ hoàn toàn khác với cái em được biết. Cái em biết về quan điểm gần gần giống cụ thanhnamdinhCụ lại tập sai theo quan điểm của em rồi, em tập nhóm cơ nào chỉ tập trung vào nhóm cơ đấy, bảo gập bụng để tập bụng lại kêu đau đùi là chưa đúng phương pháp. Siết cơ bụng lại để đẩy cơ thể lên chứ không phải dùng cơ lưng để đỡ cơ thể.
Tập trung vào đúng nhóm cơ thì hiệu quả nhìn thấy sẽ cao hơn