- Biển số
- OF-29999
- Ngày cấp bằng
- 25/2/09
- Số km
- 17,649
- Động cơ
- 1,091,501 Mã lực
Hì hì..em hỉu ý Cụ nhưng mà tuổi trẻ em tung hoành ngang dọc.. nên giờ lửa lòng đã tắt rùiĂn cá diếc nhiều hao cân lắm![]()

Hì hì..em hỉu ý Cụ nhưng mà tuổi trẻ em tung hoành ngang dọc.. nên giờ lửa lòng đã tắt rùiĂn cá diếc nhiều hao cân lắm![]()

Húp nhầm sò độc thì có Thiên Sơn Đồng lão cũng đi bình thường Cụ ơiKụ Xúk đã xơi Thiên Sơn Tuyết Sâm trên dãy Hoàng Liên Sơn nên chấp các loại độc…hồ ly tinh vào tay Kụ Xúk cũng hân hoan khóc ra tiếng mán nhé![]()

Quên cái dấu ? thôi mà nhắc lại mấy lần như tưởng dấu huyềnCác Lão anh cùng cụ chủ xukthal đi ăn buôi trưa nhớ chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhá
Dạo này bên em, anh em đi ăn buôi trưa về rất hay bị khó thở, buồn nôn, đau bụng ...
![]()
![]()
![]()

tinhvlLửa tắt nhưng còn than, châm lửa phát lại bùng lên ngayHì hì..em hỉu ý Cụ nhưng mà tuổi trẻ em tung hoành ngang dọc.. nên giờ lửa lòng đã tắt rùi![]()

Kụ Xúc chỉ ngại Tây Độc thả rắn độcHúp nhầm sò độc thì có Thiên Sơn Đồng lão cũng đi bình thường Cụ ơi
![]()

Chỗ ý nó có thế em phải tận dụng năng lượng tối đaChưa thấy ai ăn kiểu đông tây y kết hợp như cụđã cháo lại còn mỳ tôm, đã mặn lại còn thêm ngọt.

.Quên cái dấu ? thôi mà nhắc lại mấy lần như tưởng dấu huyềntinhvl

Ơ cụ này ăn sò ko có lôngEm ăn sò nghiêm túc ạ:
![]()

Toàn đường bột.Đối với ng VN bữa trưa khá quan trọng, có lẽ vì rất nhiều người bỏ bữa sáng vì:
- Dậy muộn đi làm luôn ko kịp ăn
- Nhịn để giảm cân
- Ko có quán nào ưa thích trên đường đi làm
- Lười
- TK
...v..v... và hàng 1001 lý do khác.
Vì vậy, ăn trưa là bữa để nạp bù năng lượng và chuẩn bị cho buổi làm việc chiều.
Tuy vậy cái sự ăn trưa này cũng nhiều kiểu tùy theo sở thích, hoàn cảnh của từng người:
=> Có người cẩn thận và thích ăn theo khẩu vị thì mang cơm nhà đi ( tái hiện thời kỳ cơm cặp lồng thời bc) và em cũng hay chuẩn bị cơm ở nhà mang đi vì em nấu ăn khá ổn so với mặt bằng chung của ccce.
=> Có người ăn theo nhóm ở nhà ăn, quán ăn ..lực lượng này đông nhất, chiếm % áp đảo
=> Có người thì theo hội nhậu đi uống bia rồi ăn mồi là no
=> Có người thì tùy theo tình hình cụ thể, hóng xem ai mời thì đi còn không thì ăn bm, mì tôm cho qua bữa...
=> Có 1 số ít nhịn luôn bữa trưa???
Ví dụ như em hôm nay thì đc ăn miễn phí (theo danh nghĩa), bữa ăn diễn ra như sau:
![]()
Ăn xong thì thế này:
![]()
Mời cccm trải lòng nhé!
Hình như có loại mới ĐH 2 chiều pk lão TimeBreak ?Thực phẩm chức năng này mới ra hả cụ? Hay chỉ dành cho Chị em nên em không biết ?![]()

Em đang bị HLV ép lên chơi hạng 90kg nên đang ép lên bác ạToàn đường bột.


Ăn trưa xong đi nằm điều hòa rồi tráng miệng bằng Postinor .. Thì đúng là hết nước chấm .

Chắc cụ không còn nhớ mặt các tờ tiền ntn đã lâu rồi nhỉ?em vẫn luôn ăn cơm vk nấu từ nhà đến cty, vk dậy sớm chuẩn bị sẵn cơm rồi 2 đứa đưa nhau đi làm, ăn sáng ở nhà, ăn trưa ở cty và ăn tối ở nhà
Cơm hàng, rượu quán lâu lắm em chưa được ăn, trừ hôm nào vk em tổ chức liên hoan cho team ở ngoài![]()


