Có tính thêm còm trên ko, cụ dướiCụ nên buôn cái gì mà vừa chửi vừa rao cũng đắt hàng ấy, chứ cụ buôn thứ ấy các con cháu lại phải uống nhiều nước![]()
Mãi mới đc còm khôn![]()
Có tính thêm còm trên ko, cụ dướiCụ nên buôn cái gì mà vừa chửi vừa rao cũng đắt hàng ấy, chứ cụ buôn thứ ấy các con cháu lại phải uống nhiều nước![]()
Mãi mới đc còm khôn![]()
Gì chứ thời buổi cạnh tranh bao thứ ngon, bổ, nhanh, .... thì of lấy gì địch lại. Gái gú ko có, bia rịu thì không (nhắc lại cái ổ BRL chắc mất tích cmn rồi). Người ta bẩu tre già măng mọc. Măng thì nó ngồi lướt toptop, phở bò, youtu bô... Giờ quanh đi quẩn lại toàn mấy lão già khó tính bcmnr. Nổ cuốc ròi.... lượn thôiXưa có nhiều cụ trâu mà bây giờ chã thấy cụ nào. Chả nhẽ đi ba toa hết rồi?Có tính thêm còm trên ko, cụ dưới![]()
Chả nhớ cụ này vì...k.k.k!Em vào xem cụ chủ có nhớ ra em không?
Trên OF gần 20 năm mà vẫn dùng xe chính chủ tám đều thế này chắc còn mỗi em (không tính các loại xe biển cam, biển tím, biển xanh).

Có bữa Longlon là nhớ ngayEm vào xem cụ chủ có nhớ ra em không?
Trên OF gần 20 năm mà vẫn dùng xe chính chủ tám đều thế này chắc còn mỗi em (không tính các loại xe biển cam, biển tím, biển xanh).

Em cũng hóng longlon ạ.Có bữa Longlon là nhớ ngay![]()

À còn cụ cuộc sống tươi đẹp là nhà báo, hay up bài câu view, sau quả oánh lố maya cái nhà văn hoá xây mới ở Thanh hoá cũng im tịtEm nhớ cúc cù cu với pain bạn hiệp khùng
Ờ nhỉ. Lâu không thấy cụ bảo vệ môi trường này xuất hiện.À còn cụ cuộc sống tươi đẹp là nhà báo, hay up bài câu view, sau quả oánh lố maya cái nhà văn hoá xây mới ở Thanh hoá cũng im tịt
Ủng hộ cụ mở cái thớt công-hầu-tử-bá-nam; Bên cạnh vai trò lịch sử vì tham gia chính quyền, họ cũng lưu giữ 1 phần văn hóa dân tộc.Giờ em có mấy chủ đề dự định lập thớt, Chã xem duyệt được cái nào cho em chuẩn bị nội dung, để thêm muối (mắm luôn) vào diễn đàn:
1. Những nhà quý tộc Việt Nam. Họ đã làm gì trong lịch sử dân tộc.
2. Vì sao một bộ phận giới trí thức VN thường xuyên đả kích sự lãnh đạo của nhà nước hiện nay. Vì sao Mao gọi trí thức là cục phân và có đúng là như vậy hay không?
3. Mô hình dân chủ đa đảng kiểu Âu-Mỹ có phù hợp với xã hội Việt Nam hay không? Kể cả trong tương lai 30-50 năm tới.
4. Giáo dục khai phóng là gì? Nó mang lại phúc hay họa cho VN.
5. Các vấn đề lịch sử cần được xác định từ góc nhìn nào?
6. Bán nước có phải là một xu hướng "bắt trend" hợp pháp không? Tại sao Sa hoàng bán Alaska được mà dân Việt, vua Việt không được bán nước.
....
Đại loại vài chủ đề ưa thích của em là thế. Không biết có cụ nào hứng thú.
Chã cho xã luận nhé!
Còn nick atlas nữa, không rõ là người Tàu hay người Việt nhưng cũng là một nhân vật ấn tượng ngang với quả Đứng Cạnh Cửa SổÀ còn cụ cuộc sống tươi đẹp là nhà báo, hay up bài câu view, sau quả oánh lố maya cái nhà văn hoá xây mới ở Thanh hoá cũng im tịt

Mỗi group mua bán là sôi nổi, group của các hãng xe hoặc trao đổi vấn đề sửa chữa, kỹ thuật thì chả thấy khách ghé thăm.Diễn đàn nhạt nhẽo, 1 ngày đc mấy bài toàn chuyện linh tinh, mất khách là đương nhiên.
Em nhớ bác Thắng Sơn Tây quá mà không biết đi đâu tìm bác ấy

Chắc h không đếm view tính tiền nữa ạỜ nhỉ. Lâu không thấy cụ bảo vệ môi trường này xuất hiện.
Hồi mới vào OF em ngưỡng mộ cụ vì cụ thuộc top nhiều ngựa nhất OF.Em vào xem cụ chủ có nhớ ra em không?
Trên OF gần 20 năm mà vẫn dùng xe chính chủ tám đều thế này chắc còn mỗi em (không tính các loại xe biển cam, biển tím, biển xanh).