- Biển số
- OF-435854
- Ngày cấp bằng
- 8/7/16
- Số km
- 267
- Động cơ
- 214,580 Mã lực
Hi vọng sự chuẩn đoán của BSi là nhầm.
Cầu mong con mau khỏe.
Cầu mong con mau khỏe.
Cụ đọc kỹ bài viết trong link ở trên nhé, ngoài ra còn phải phóng sinh, cúng dường, v.v..Bệnh nặng thì cụ cứ ngồi đấy mà tụng chú đại bi
Sáng nay tôi đang đợi đón con bé ở trường học, có hai bà đến bắt chuyện, hỏi "em đã nghe về Lễ Vượt Qua bao giờ chưa?", tôi bảo "em nghe rồi, hay lắm, em biết có mấy người cũng đang muốn nghe", hai bà hỏi ở đâu, tôi bảo "ngay cách đây khoảng 200m thôi, trong UBND phường ấy, nếu chị không biết đường nên xe em chở qua cho nhanh". Thế là chuồn mất luôn.Bệnh nặng thì cụ cứ ngồi đấy mà tụng chú đại bi

Ơ cụ nhầm e với cụ thớt à. Cụ phải động viên cụ thớt chứMong cụ lạc quan, mong bệnh viện tìm đúng bệnh và khắc phục cho bé. K biết giúp gì cho gia đình chỉ biết chúc bé mau khỏe mạnh![]()
Con nhóc nhà em cũng hay bị, thỉnh thoảng âm ỉ, có lần nửa đêm phải cho đi khám nhưng vào lại ko sao. Có thể do con ăn uống kém ăn nên nóng bụng, em cho uống nước mơ thì đỡ.Em cảm ơn cụ. Đến sáng thì cháu lại bình thường. Em đang theo dõi xem sao ah.
E vừa lên gặp bs lần nữa thì chưa có gì tiến triển cụ ạ.Vẫn phải chờ làm đủ các kết quả xét nghiệm.Tình hình như nào rồi cụ thớt?
e đã edit lại ah, ý e muốn viết là có những trường hợp như cụ nói nên mong cụ chủ topic lạc quan và mong may mắn đến với gia đình. Xin lỗi vì làm cụ hiểu nhầm ahƠ cụ nhầm e với cụ thớt à. Cụ phải động viên cụ thớt chứ

Cứ bình tĩnh cụ ạ, mọi chuyện đã có các bác sĩ mình rối lên chẳng giải quyết gì đâu.E vừa lên gặp bs lần nữa thì chưa có gì tiến triển cụ ạ.Vẫn phải chờ làm đủ các kết quả xét nghiệm.
Vâng.Tạm thời e lại phải chờ tới ngày mai bs thông báo tiếpCứ bình tĩnh cụ ạ, mọi chuyện đã có các bác sĩ mình rối lên chẳng giải quyết gì đâu.
Cứ bình tĩnh cụ ạ, không vội được đâu. Cụ cần cứng rắn lên để làm chỗ dựa cho bé và mẹ bé. Mọi chuyện dù khó khăn đến đâu cũng có cách giải quyết, quan trọng là bình tĩnh, giữ cái đầu lạnh nhéE vừa lên gặp bs lần nữa thì chưa có gì tiến triển cụ ạ.Vẫn phải chờ làm đủ các kết quả xét nghiệm.

Mọi chuyện cứ bình tĩnh cụ à. Con gái thằng bạn em sinh ra thận cũng có vấn đề, mới được 6 tháng mà phải phẫu thuật cắt bỏ một quả. Em đến thăm mà rơi nước mắt, cháu nhìn đúng bằng con mèo ốm. Ơn giời giờ cháu ổn và chuẩn bị vào lớp 2 rồi.E vừa lên gặp bs lần nữa thì chưa có gì tiến triển cụ ạ.Vẫn phải chờ làm đủ các kết quả xét nghiệm.
Kính Cụ 1 ly. Để em cho cháu đi khám thử xem như thế nào ạ!Từng cơn, vùng rốn khả năng do giun. Cụ cứ đi kiểm tra cho chắc
Vâng, nếu có thông tin, em chia sẻ cùng Cụ ạCụ theo dõi xem thế nào rồi chia sẻ em với nhé.