- Biển số
- OF-91245
- Ngày cấp bằng
- 8/4/11
- Số km
- 2,374
- Động cơ
- 422,200 Mã lực
Cu em làm IT cho 1 cty phần mềm ở Láng Hạ bảo phải ngồi chơi 3 hôm nữa cơ , coi như liệt dương 3 hôm 





Tại sao họ lại cắt hàng loạt thế cụ? Đáng lẽ chỉ cắt dây nào ko hoạt động thôi chứ.Khu vực Thái Thịnh đang bị điện lực cắt cáp hàng loạt các cụ nhé ! tất cả các nhà mạng và truyền hình cáp khu vực này đều bị ảnh hưởng luôn.
Tại sao họ lại cắt hàng loạt thế cụ? Đáng lẽ chỉ cắt dây nào ko hoạt động thôi chứ.
Cứ kiểu ông A lắp, ông B đi cắt thế này thì muôn đời ko xử lý được.
Cu em làm IT cho 1 cty phần mềm ở Láng Hạ bảo phải ngồi chơi 3 hôm nữa cơ , coi như liệt dương 3 hôm![]()
Túm váy lại là UBND TP Hà Nội đã có CV y/c các nhà mạng đưa cáp lên "cao" từ lâu rồi nhưng ứ nói cao dư lào nên ứ có nhà mạng nào làm, nên vưỡn tùm lum.không phải bọn điện lực cắt đâu các cụ ạ.................các bố chiếu sáng đô thị cắt đấy ạ .....mẹ, lúc kéo thì cứ để các đơn vị treo lên đến khi thấy hòm hòm.....là ra cắt....tốn bao nhiêu tiền của nhà nước. Dạo này mấy ông chiếu sáng oai oách ra phết đấy các cụ ạ

chả biết đứt là cái gì sất
Hôm trước qua khu Bạch Mai với Lê Thanh Nghị thấy đang cắt 1 đống cáp. Nhìn khu phố sáng sủa hẳn ra các cụ ạ 

FPT lúc đầu được đánh giá là dịch vụ tốt tốc độ cao nhưng H thì VNPT mới là chuẩn. gọi cái đảm bảo là tầm 2 tiếng sau có mặt, tốc đọ thì VNPT là chuẩn chứ ít chập chengNhân viên công ty cụ chắc thích điều này. Em cạch mặt thằng FPT lâu roài.
em sài VNPT đc cái hơi rùa nhưng ổn hơn mấy ông FPT và cái phần chăm sóc khách hàng với sửa chữa ông FPT thì thôi rồi lâu cứ gọi là