[Funland] Các bác cho e kinh nghiệm chuyện vợ tự ý bỏ về nhà ngoại với

tôi yêu ô tô

Xe container
Biển số
OF-175251
Ngày cấp bằng
5/1/13
Số km
8,073
Động cơ
442,470 Mã lực
Nơi ở
còn lâu mới nói!
Vợ nó ở nhà ông thớt chắc đếch gì sung sướng, đầy nhà khi con trai về thì nhẹ nhàng tình cảm lắm khi đi cái là ra lườm vào nguýt. Vợ nó có nói thì ông thớt chắc cũng gạt phắt éo tin đâu. Nói chung Khó mà nói chắc dc lắm
 

lạc lối

Xe điện
Biển số
OF-204320
Ngày cấp bằng
31/7/13
Số km
3,319
Động cơ
329,445 Mã lực
Nơi ở
HoChiMinh
Vợ nó ở nhà ông thớt chắc đếch gì sung sướng, đầy nhà khi con trai về thì nhẹ nhàng tình cảm lắm khi đi cái là ra lườm vào nguýt. Vợ nó có nói thì ông thớt chắc cũng gạt phắt éo tin đâu. Nói chung Khó mà nói chắc dc lắm
Gớm ck đi cái bố mẹ ck mắt mũi thì kèm nhèm -- sểnh ra cái nó lại chui vô chỗ kín phát sóng zalo lại khắc biết
 

mikien

Xe buýt
Biển số
OF-127744
Ngày cấp bằng
15/1/12
Số km
940
Động cơ
382,990 Mã lực
Chuyện là thế này, 2018 e có trót dại đầu tư coin lãi chả thấy đâu mà âm tận mấy trăm triệu, toàn tiền e đi vay mượn cả. Gia đình lại phải gồng gánh cho e, a còn vay của nhà ngoại 50 triệu.
E thì kết hôn được hơn 1 năm nay cũng có con dc 7 tháng tuổi. Vợ biết e nợ nần, rồi cộng việc con e nó bệnh phải mổ, e thì công tác xa 1 tháng về 2 lần cuối tuần. Vợ e ở nhà với ông bà nội nuôi con chưa nghề nghiệp gì. Nhiều lúc nó đâm chán rồi tự ti, bố mẹ e thì cũng chả bắt làm gì chỉ ở nhà trông con. Nhưng lúc nào nó cũng muốn về ngoại, cứ trách lấy chồng xa khổ trăm bề , e với vợ đứa tận Thanh Hóa đứa thì Yên Bái. E thì quan điểm lấy chồng thì theo chồng chứ dăm ba bữa lại than vãn rồi mong gần ông bà ngoại. Lấy chồng xa cộng với việc e đang nợ nhưng khắc phục đến nay cũng 90% rồi
Mùng 5 tết vừa rồi nhà đi vắng cả k vợ e gọi taxi tự ý mang con về, e thì đi làm rồi chỉ nhắn tin cho e khi nào thích mới về. Còn 5 lần 7 lượt đề cập ly hôn
E cũng nhận e sai, giờ tình cảnh này các bác cho e lời khuyên với.
Cám ơn các bác
Nếu cụ nhận ra được cái sai thì phải sửa sai thôi, ngã ở đâu đứng dậy ở đó.
 

myob

Xe điện
Biển số
OF-5146
Ngày cấp bằng
5/6/07
Số km
2,098
Động cơ
601,738 Mã lực
Em không biết gì nhiều nhưng có vài lời không biết có giúp gì không.
Trước tiên cụ nghe em phải ngồi lại thật bình tĩnh.
Thứ hai cụ phải bỏ ý nghĩ về cái tôi của mình đi vì khi lập gia đình nhất là có con thì xin lỗi cụ và các cụ trên này cái tôi của người đàn ông không còn gì cả... nó chuyển sang cái tôi của người chồng và cái tôi của người cha. Nghĩa là cụ phải có trách nhiệm với vợ cụ và với cả con cụ. Vậy sỹ diện, cá nhân, gia trưởng, nghe lời bạn, anh chị em, và cả bố mẹ để giữ cái tôi bản thân đều sai lầm cho cụ, vợ cụ và cả con cụ.
Thứ ba cụ mới cưới, chắc còn trẻ, lại mới có con nên em đồ rằng cụ có thể không hiểu người phụ nữ khi sinh, sau sinh như thế nào.... họ bị stress căng thẳng vì mang bầu 9 tháng, cơ thể thay đổi, mệt mỏi chăm con, lúc nào cũng thức khuy giậy sớm,,,trẻ khoẻ còn mết huống chi con ốm họ suy sụp cực kỳ. Lúc này là lúc vợ cụ cần người thân để tâm sự sẻ chia va chẳng ai bằng gia đình của vợ cụ lúc này. Đấy còn chưa kể cụ làm ăn thua lỗ. Nếu ai nói ai lam ăn chả thua lỗ nhưng thua là do mình thì mình nhận mình phải chịu trách nhiệm, và mình phải xin lỗi và chuộc lỗi. Đừng nghe mấy lý do khách quan này nọ vì tiền của cụ vay mượn chứ có phải tiền của họ đâu.
Em khuyên cụ nên quay về an ủi, nhận lỗi và nhờ sự giúp đỡ chăm sóc của ngà ngoại để qua khó khăn lúc này. Vì dù gì cũng vì con của cụ
 

fromantoan

Xe tăng
Biển số
OF-8767
Ngày cấp bằng
23/8/07
Số km
1,388
Động cơ
542,852 Mã lực
Nơi ở
dưới Phòng ấy mà
Đọc giọng văn với nội dung này thì không nhầm chủ thớt cũng làm dăm bảy cái nick đăng dăm bảy bài than vãn vợ bỏ với bị coi thường trên này rồi phải. Riết thì ae cũng chán không muốn tư vấn nữa.
 

thuyduongna

Xe điện
Biển số
OF-443641
Ngày cấp bằng
9/8/16
Số km
3,994
Động cơ
238,130 Mã lực
Nơi ở
TP Vinh

secrets

Xe tăng
Biển số
OF-372995
Ngày cấp bằng
8/7/15
Số km
1,640
Động cơ
259,659 Mã lực
Mấy trăm củ ko phải quá lớn nếu ko muốn nói là nhỏ, cụ chịu khó đi làm cày cuốc đôi ba năm là giãn dần. Mình sai rồi thì về cố gắng bố trí lấy một buổi tâm sự thẳng thắn, vỗ về cùng nhau vượt qua. E tin cụ chủ vượt qua được giai đoạn này.
 

lạc lối

Xe điện
Biển số
OF-204320
Ngày cấp bằng
31/7/13
Số km
3,319
Động cơ
329,445 Mã lực
Nơi ở
HoChiMinh
À cái này cũng nhiều :)) dưng trường hợp chủ thớt thì khả năng cao như e đoán :D
Cụ đang đoán là đoán cái nguyên nhân - mình Ko rõ thì Ko có nên võ đoán , em là em đoán cái kết quả thôi ợ :D. Nguyên nhân nào thì sừng cũng đã nhú --- trả con kia về thế giới tự do thoi.
 
Biển số
OF-527155
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,764
Động cơ
667,317 Mã lực

dogolegia

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-413488
Ngày cấp bằng
29/3/16
Số km
4,705
Động cơ
247,959 Mã lực
Tuổi
35
Nơi ở
Hà Nội
Website
dogolegia.vn
Đọc cũng thấy chán thật. Chắc gì ở nhà ko có chuyện gì. Đầy nhà chồng vô tâm ko biết vợ đang bị áp lực như nào đâu. Nên vợ cụ đang bị chán. Cụ tự giải quyết đi. Ca này bỏ ko đáng đâu cụ. Khéo lại tuột mất ng vợ tốt
 

vintq

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-158600
Ngày cấp bằng
28/9/12
Số km
1,401
Động cơ
365,686 Mã lực
Nơi ở
Mỹ Đình - Hà Nội
Em vote cụ chủ giải thoát cho vợ cụ đê, lấy chồng như thế khác méo gì vác thêm cục nợ :D
 

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
32
Sống dù nghèo, cũng phải gần vợ gần con cụ ạ. Đi xa làm gì. Người ta bất đắc dĩ mới thế, chứ chuyện tình cảm vợ chồng, khôg ở với nhau thì sinh lắm chuyện lôi thôi lắm. Con vợ như của cụ là nó tốt đấy, vì còn trách cụ, là vẫn còn tí tình cảm giận dỗi.

Cụ không nên nghe mấy tay trên này, tan cửa nát nhà đấy.

Em hồi xưa ở với vợ, còn trẻ hay cãi nhau. Mấy mụ xung quoanh bàn bàn giải tán :D nhưng mấy mụ này lạ cái là toàn bàn chuyện phúc, phận, từ bi mới đau.

Lúc khó khăn nhất, phải bình tâm lại mà giữ lại cuộc cờ, không thì hỏng cả. Sống phải có vợ, con, bỏ đi rồi còn gì quan trọng nữa ? Tiền nhiều mà cũng làm gì đâu.
em vodka cụ, đồng ý với cụ. cccm khác cứ vun vào cho nhà người ta tan cửa nát nhà là ntn nhỉ?
Tâm lý phụ nữ sau sinh, nuôi con nhỏ, lại không việc làm rất nặng nề, nói ly hôn vậy thôi, chứ đâu hẳn muốn vậy. Giờ anh chồng nên chịu khó động viên an ủi vợ, làm lành với vợ.
 

longxd_2006

Xe tải
Biển số
OF-79574
Ngày cấp bằng
4/12/10
Số km
385
Động cơ
420,747 Mã lực
Trên này nhiều ông k biết có vợ con chưa mà đùng cái khuyên người ta bỏ vợ. Đành rằng cô vợ xử sự chưa chuẩn, nhưng sự việc cũng chưa có gì to tát để phải chia tay, mặt khác tâm lý cô vợ mới về nhà chồng, chưa thân thuộc với người nhà chồng, có ông chồng thì đi biền biệt thì tâm lý cô đơn, chán nản, đòi về nhà mẹ đẻ là có thể hiểu được. Nếu họ chưa có con thì khuyên người ta thế nào cũng được, nhưng họ đã có con nhỏ lại đi khuyên người ta bỏ vợ, để đứa trẻ mòi côi à. Việc ông chồng nên làm bây h là chuyển công tác về gần nhà để có thời gian chăm vợ con, mọi việc ắt sẽ ổn
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top