Thời e chưa đi làm, ông bác e mua cho ông anh họ e bộ Compact đâu đó tầm 12tr năm 1995thời em mới đi làm thì desktop của em có ổ cứng là 0.5BG = 1/32 cái RAM cụ chê

Thời e chưa đi làm, ông bác e mua cho ông anh họ e bộ Compact đâu đó tầm 12tr năm 1995thời em mới đi làm thì desktop của em có ổ cứng là 0.5BG = 1/32 cái RAM cụ chê
Ban đầu có điều hòa ợ, sau thiếu điện thì quạt toàn phầnvâng thời cụ chắc "mua điều hòa cho máy pc" còn người thì kệ cụ nhỉ
Con trai em nó tìm muốn loại này mà em ko biết gì nên hỏi chất lượng ạChốt thế r thì mợ gúc mấy tiệm có hàng là mua thoai.
quy ra đất thì giờ bằng con siêu máy tính cụ nhểThời e chưa đi làm, ông bác e mua cho ông anh họ e bộ Compact đâu đó tầm 12tr năm 1995![]()
À, con em vào ĐH, nó đòi mua loại máy này, em ko biết nên muốn tham khảo thêm các cụ về chất lượng ạ4 vấn cái gì hả mợ. Mợ k đưa thông tin về người dùng, nhu cầu thì e cũng chưa hiểu tư vấn theo chiều hướng gì luôn
cccm thấy em đoán chuẩn đét không. duyệt mua thôi mợCon trai em nó tìm muốn loại này mà em ko biết gì nên hỏi chất lượng ạ
Thật chơi game hạn chế ko cụ, em cần cái đấy, con em nó chọn để học ĐH ạCon này phù hợp f1 học đh, văn phòng ví lập trình đc, chơi gane hạn chế![]()
Lenovo bền, chạy ổnÀ, con em vào ĐH, nó đòi mua loại máy này, em ko biết nên muốn tham khảo thêm các cụ về chất lượng ạ
F1 học đại học ạMợ mua máy với mục đích chính là vào việc gì ạ?
F1 nhà em gửi như nào em cop nguyên chứ em có biết gì đâu. Cháu vào học ĐH ạCái quan trọng là mua máy về sử dụng vào việc gì thì lại không nói thì sao tư vấn được. Máy này mua về gõ văn bản thì lại thừa quá.
Đô hồi đó hình như 11, quy đô thì chả ăn thua, quy đất thì chịu nữa vì xa quá
Là chơi game tốt à cụ, em đang sợ nhất món đó ạCụ search giúp e con vga nào giờ xịn hơn con rtx 4060 kia với ? Máy bàn mà chạy nó cũng tương đối là khủng long rồi huống chi laptop.
Em thấy f1 nhà em chọn và gửi em để bảo mua học ĐHCấu hình này thì chỉ chạy world excel, chứ học tập online thì cần 32GB RAM và card 5080 16GB
Ối trời, thế thì em lại phải lăn tăn rồi. Sợ nhất chơi game ạTư vứn thía phụ huynh mới duyệt chứ cụ. Hi hi.
Cảm ơn cụ ạRam 16 chắc 1 thanh, mua cho con thì nên mua Ram 64
Em cảm ơn ạMáy ngon, dùng tốt bác nhé.
vâng, em vì dụ hồi đấy đem tiền đấy ra từ liêm, mỹ đình mua đất thì giờ quy ra được giá bét cũng con smt 3 tỏi kiaĐô hồi đó hình như 11, quy đô thì chả ăn thua, quy đất thì chịu nữa vì xa quá![]()
Em không muốn cái nàyCon này vốn chơi game mà cụ lại bảo chơi game hạn chế![]()