- Biển số
- OF-384916
- Ngày cấp bằng
- 30/9/15
- Số km
- 11,162
- Động cơ
- 371,875 Mã lực
- Tuổi
- 59
Bh cho oto online khoảng 250ng, hàng thật ạ cụ? Giờ lừa đảo khắp mặt trận, chả biết như nào.Cụ mua online cũng được
Bh cho oto online khoảng 250ng, hàng thật ạ cụ? Giờ lừa đảo khắp mặt trận, chả biết như nào.Cụ mua online cũng được
Có quy định người điều khiển xe máy không mang theo chứng nhận bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới còn hiệu lực hoặc không có chứng nhận bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới còn hiệu lực sẽ bị xử phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đó cụ (Theo khoản 2 Điều 18 Nghị định 168/2024/NĐ-CP)
Lơi lơi đâu, bị dừng xe ktra nếu ko có vẫn bị phạt nha các cụ, ở đấy mà coi thường.E cũng nhớ hồi 2019 hay 2020 ra đường bị ktra nếu ko có BH TNDS là cũng bị phạt đó, bgio hình như lơi lơi rồi ?!
![]()
Cục cảnh sát giao thông,Phạt tiền đến 600.000đ khi không mang Giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS
Theo quy định tại Nghị định số 100/2019/NĐ-CP, nếu người điều khiển phương tiện không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS còn hiệu lực sẽ bị phạt từ 100.000 - 200.000đồng đối với xe mô tô; mức phạt đối với người điều khiển xe ôtô là từ 400.000 - 600.000/đồng.web.csgt.vn
Nếu cụ mua online thì tìm trang chủ của các hãng có tiếng í (Bảo Việt, Bảo Minh, PTI, BH hàng không...)Bh cho oto online khoảng 250ng, hàng thật ạ cụ? Giờ lừa đảo khắp mặt trận, chả biết như nào.
Em thường mua chỗ đăng kiểm, 500ng/năm thì phải. Tiện hỏi, thì họ trả lời là bh rẻ khi xảy ra tai nạn sẽ thấm đòn. Cụ thấy sao?Nếu cụ mua online thì tìm trang chủ của các hãng có tiếng í (Bảo Việt, Bảo Minh, PTI, BH hàng không...)
Giá bán & chính sách về bồi thường tuỳ hãng cụ ahEm thường mua chỗ đăng kiểm, 500ng/năm thì phải. Tiện hỏi, thì họ trả lời là bh rẻ khi xảy ra tai nạn sẽ thấm đòn. Cụ thấy sao?
Xem ảnh tai nạn này ghê thật, thanh niên lái xe uống rượu bia quá tầm xong đâm va lung tung sau còn khai "ko biết tại sao lại thế" - hài thật, cũng mong BH bồi thường cho các nạn nhân được đồng nào hay đồng ấy để giảm bớt đau thương, mất mát do tai nạn........
![]()
Vâng ạ!Tran.Toan vào trả lời cho các thành viên OF nhé !
Có tý cồn thì Bảo hiểm nó nhận premium và đứng vỗ tay động viên thôi bác.Xem ảnh tai nạn này ghê thật, thanh niên lái xe uống rượu bia quá tầm xong đâm va lung tung sau còn khai "ko biết tại sao lại thế" - hài thật, cũng mong BH bồi thường cho các nạn nhân được đồng nào hay đồng ấy để giảm bớt đau thương, mất mát do tai nạn
Cụ inbox em có Giá tốt hơn ở cấy xăng rất nhiều ạ! Mà cty Uy ín hơn hẳn mấy bên bán ở Cây xăng ạ. Cứ bên nào chiết khấu cao là họ bán thôi ạBH dân sự này giờ cây xăng còn bán ko nhỉ, e cũng chả để ý còn hạn ko nữa.
Hiện tại thì về tài sản đối với ô tô là 100tr, xe máy là 50tr cụ ạVậy à cụ.
Theo quy định thì mức bồi thường tối đa của bảo hiểm TNDS xe máy là 150 triệu đồng cho một người/vụ tai nạn đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng, và 50 triệu đồng/vụ tai nạn đối với thiệt hại về tài sản tuỳ hãng
Em tưởng cụ dưới nói là có bồi thường màCó tý cồn thì Bảo hiểm nó nhận premium và đứng vỗ tay động viên thôi bác.
Ông này say rượu nên sẽ không được đền bù vụ tài sản.
Còn người thì tùy tình trạng từng người, tối đa mỗi người 150 triệu.
Em nghĩ bảo hiểm sẽ chi khoảng 1 tỷ cho vụ này.
Vụ này từ chối bảo hiểm tài sản thôi ạ, về người thì vẫn phải bồi thường cụ ạ! Có hồ sơ công an thì không bên bh nào trốn tránh được, chỉ là nhanh hay chậm thôi ạCó tý cồn thì Bảo hiểm nó nhận premium và đứng vỗ tay động viên thôi bác.
trong Nghị định 67/2023/NĐ-CP mới nhất về BH TNDS đây ạE nhớ đọc ở đâu đó là Nghị định 03/2021 trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo về vụ tai nạn, doanh nghiệp bảo hiểm phải tạm ứng bồi thường đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng cụ ah
Vậy ah cụ, do hôm trước em xem bên hãng BH DBV nói vậy ah:Hiện tại thì về tài sản đối với ô tô là 100tr, xe máy là 50tr cụ ạ
Ngày trước trên 10tr là cần BB công an nên khó khăn thật cụ ạ!hi vọng éo gì vào cái bh này, nhất là cho xe máy
vâng, đây là Bh xe máy ạVậy ah cụ, do hôm trước em xem bên hãng BH DBV nói vậy ah:
"1. Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người: 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn.
2. Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản: 50 triệu đồng/1 vụ tai nạn."