[Thảo luận] Cấm 4B chiều Cố Nhuế ra Phạm Văn Đồng - CSGT bắt và bảo từ giờ tránh xa em :((

mAd_lOvE

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-666
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,887
Động cơ
813,519 Mã lực
Nơi ở
Đoàn Thị Điểm
Website
www.myphamxachtay.com
Chả là trưa nay em có việc vào Học viện CSND trong Cổ Nhuế, thú thực là hiếm khi em đi vào đường Cổ Nhuế chứ đừng nói đến chuyện 4B vào đó nên mới có chuyện hay :D

Lúc đi vào không nói, khi đi từ Học viện ra, khi rẽ phải ra Cổ Nhuế em thấy đường nhỏ đã tự hỏi: sao đường chật thế này mà không cấm oto 1 chiều ra nhỉ, như này giờ tan tầm có mà tắc chết. Rồi tự trả lời: chắc đường này vào rồi để thông ra nơi khác đi xa và dài lắm nên GTCC không cắm chăng, vì rõ ràng lúc mình rẽ phải ra làm gì có biển cấm 4B rẽ phải cũng như có thấy biển cấm oto ngược chiều đâu? Hơn nữa lúc mình đi vào cũng thấy có xe đi ra mà, kệ, tiến tiếp :D

Dừng đèn đỏ Cổ Nhuế xong, em rẽ phải sang Phạm Văn Đồng thì 2 chú chạy ra hoét hoét vào đầu xe, signal vào lề, em ngồi yên trên xe, thấy chú chạy ra: anh đi vào đường cấm oto, mời anh xuống xe.

Xuống xe, vào mái hiên, chú trẻ còn lại hỏi em: anh có giấy tờ không thế. Em bẩu ơ đi xe mà không đầy đủ giấy tờ thì lúc nãy các anh dừng tôi nhấn ga chạy luôn rồi :)) Giấy tờ tôi đầy trên xe, các anh bắt đúng lỗi đi đã. :D

CSGT 1: anh đi vào đường cấm đấy, chiều từ Cổ Nhuế ra cấm oto nhé.
mAd: tôi đi ra làm gì có biển cấm nào đâu.

CSGT 1: anh không nhìn thôi, chứ chúng tôi làm việc ở đây hàng ngày, 1 ngày tôi bắt bao nhiêu xe Vi phạm, làm gì có chuyện bắt sai đâu. Anh đi từ đâu ra?
mAd: (lúc này đã nghĩ là có biển cấm rồi, nhưng chắc nó treo vớ va vớ vẩn, vì khi mình rẽ phải từ HV ra làm khỉ gì có biển cấm oto rẽ phải cũng như thấy biển cấm đâu, chiến đến cùng thôi): tôi đi từ HV CS ra, tôi chả thấy biển nào cả, tôi nghĩ là cắm không đúng Quy định rồi.

CSGT 2: thế thì bây giờ anh này sẽ đưa anh ra xem Biển cấm, phải có thì chúng tôi mới bắt, sau đó về đây anh muốn giải quyết theo cách nào thì tùy.
mAd: OK, chúng ta đi :D

CSGT 1 đi, em đi theo, cứ tưởng chú sẽ lấy 1 cái xe máy, mình được quắp lên ngồi sau, ai dè cứ thấy đi bộ: ơ xa thế tưởng đi xe máy chứ anh ơi. Chú kêu: anh muốn nhanh thì thuê xe ôm 2 chúng ta đi, còn chúng tôi không có nghĩa vụ phải chở người vi phạm đi đến nơi cắm biển. Vụ này em không biết nên thôi kệ, đi bộ thì đi bộ :))

Đi đường, cứ thỉnh thoảng lại thấy bà con nhìn chú CSGT tủm tỉm cười, vậy là chắc chú cũng hay phải dẫn người như em ra nơi cắm biển đây. Ho ho quả này có biển rồi, nhưng như thế tin là cắm sai Quy định, mình nhớ không hề có cái cột biển báo nào cả.

Đi ngang qua 1 cái ngõ rất to mà em chụp lại ảnh bên dưới là ngõ 43:Em hỏi chú: ơ thế ở đây làm gì có biển cấm đâu nhỉ, từ trong này đi ra thì làm thế nào?
CSGT 1: vì đây là ngõ không cho oto vào nên không cắm lại biển.
mAd: Ơ không cho 4B vào thì phải có biển cấm chứ, đây ngõ này xe tải to đùng còn vào được, đừng nói chuyện đến xe con, về nguyên tắc cứ điểm giao cần biển cắm nhắc lại.

CSGT 1: anh không biết rồi, ví dụ như đường HQV cấm xe tải đi làn ngoài cùng, họ cũng có cắm biển đâu.
mAd: thứ nhất tôi đi xe con nên k quan tâm đến biển cấm xe tải, thứ 2 anh trả lời thế chưa được, tôi đi và thực hiện theo luật GTĐB, chỗ nào có biển cấm thì mới là không được phép, còn không có tất nhiên là được đi.

Đi tiếp ra đến đoạn Cổ Nhuế giao với đường ray tàu hòa, 2 bên có đường dân sinh em lại hỏi:

mAd: thế chỗ này có cắm biển cấm gì đâu nhể? Tôi vào nhà bạn tôi ở bên ven này thì sao?
CSGT 1: ở đây cấm oto mà anh.

Đang nói thì đúng lúc đó có con xe tải bò vào bên đường đó, em bảo: ơ thế anh bắt đi kìa, biển cấm thì không có mà đòi bắt :))

Chú em chả nói gì, đi tiếp, vừa đi vừa giở ĐT ra gọi, khi đó thì cũng đến đoạn giao từ ngõ 145 Cổ Nhuế - đường dẫn vào HV CS, đi từ Cổ Nhuế vào, rẽ trái thì thế này:Còn khi đi ra theo hướng em rẽ phải thì nó như này:Cái biển cấm nằm vuông góc với lối em đi ra, lại được treo rất cẩu thả trên cột điện, không hề được cắm vào chân biển báo, thực sự là để nhìn thấy hơi bị khó, khi mà trước đoạn giao đó không có biển cấm oto rẽ phải:Lúc đó, chú em cũng cầm ĐT cứ thế tiến bước đi tiếp, em thì nghe thấy chú hỏi ai: ABC à, cái biển cắm ở sau đường ray Tàu hỏa... gì gì đó á à, ra là ít thuộc luật nhóa. Thôi thây kệ, mình chụp ảnh đã :))

Đi từ ngõ 145 ra không hề có biển cấm oto rẽ phải, đùng cái biển cấm treo kiểu này, quá đánh đố nhau rồi, em chụp ảnh xong rồi lững thững đi bộ về trước vì thấy chú đứng nói chuyện ĐT cách xa em phải 50m =))

Đi đến đường tàu hỏa thì chú gọi từ đằng sau: anh ơi, anh đã thấy biển cấm chưa? Em bảo biển đấy treo thế lừa dân hay như nào? Đã treo trên cột điện lại còn không hề có biển cắm báo trước cấm 4B rẽ phải khi tôi đi từ ngõ 145 ra.

CSGT 1: anh đừng bảo chúng tôi lừa, tôi sẽ cho anh về Đội giải quyết và kiến nghị.
mAd: OK về kia anh viết Biên bản đi, tôi ghi rõ ý kiến của tôi và ký ngay, tôi chụp mấy kiểu ảnh làm bằng đây rồi, thoải mái đê >:P

Đây là đoạn đường giao với Tàu hỏa em kể ở trên:Đi tiếp về đoạn đầu ngõ 43, em lại hỏi chú: lúc nãy anh bảo tôi là ngõ này ngõ cụt nên không cần cắm biển phải không, thế tại sao đây vẫn có cột + tận 2 cái biển báo này, sao không nhồi cái biển nhắc lại vào đây? Sao chỗ kia lại còn không được cái cột tử tế, vì sao thế?

CSGT 1: cái này anh phải kiến nghị với bên sở GTCC chứ.
mAd: ơ các anh là người thực thi luật pháp, anh vừa bảo tôi là bắt lỗi tôi theo biển cấm, rõ ràng anh biết biển cắm chưa đúng Quy cách, anh không kiến nghị mà vẫn tiếp tục dừng xe mọi người về lỗi đó lại đi bảo tôi thằng dân đen làm việc này thế?

Lúc đứng chụp ảnh ở đầu ngõ 43 này, em còn gặp 2 chú ngồi trên cái xe tải đi ra, thấy em đừng chụp ảnh và CSGT đằng sau, chú tài hỏi em: anh bị bắt đi ngược chiều phải không? Thôi lỗi đúng rồi, bọn em cũng bị rồi anh ạ.
Em bảo: bắt láo và dọa xe tải nhà em thôi, anh xe con, vứt xe đây ra kia xem anh tranh luận thắng này :DChú chắc biết là thôi đến đây thì khỏi xơi được rồi nên chả nói năng gì nữa, em cũng đi bộ về chỗ đoạn các chú đứng lúc nãy, sát cạnh cây xăng.

CSGT 2 lúc này chắc vừa nghe chú kia ĐT cứu viện nên vòng con xe máy sang Cổ Nhuế thì gặp em đi về, cười toe: trưa nắng nôi mất thời gian quá anh ạ.

Về đến nơi, chú CSGT 2 còn hỏi em: thế tình hình thế nào hả anh? Em bảo thế nào là thế nào, biển cắm thế mà các anh cũng bắt lỗi được à? Bây giờ anh trả lời cho tôi nhé (em rút rút ĐT: anh chờ tí tôi ghi âm): là Biển đó có đúng Quy cách, quy định của Luật Giao thông đường bộ không? Nếu anh cho đó là đúng thì cứ lập BB, tôi chấp nhận luôn.

CSGT 2 lảng lảng tránh em: thôi anh em cùng Thanh niên cả, đi trên đường chả có lúc nọ lúc kia...

Em hỏi thế giờ như nào, các chú lại quay sang hỏi anh ở đâu, bọn em cũng vất vả, có gì bảo ban nhau.

mAd: tôi đi ở HN này từ bé rồi, xe máy tôi còn lơ là chứ oto tôi nhìn biển kỹ lắm, giữa trưa nắng thế này các anh dừng xe tôi cuối cùng hóa ra biển cắm sai, từ nãy đến giờ gần 30 phút đồng hồ, ai chịu trách nhiệm cho việc này?
CSGT 2: vâng thì bọn em cũng muốn thế đâu (???)... bảo CSGT 1: thôi mày lấy cái giấy nhắc nhở cho xe Ngoại tỉnh ra viết thông tin vào rồi để anh ý đi.
mAd: ơ, nhắc nhở là như nào? Tôi Hà nội xịn từ đời Ông Bà nhớ, có phải tỉnh ngoài vào đâu mà viết giấy đó, không ký cọt gì đâu đấy?
CSGT: vâng, anh thấy đấy, từ đầu đến giờ chúng em cũng không ai to tiếng gì với anh cả, có ghi âm gì anh đừng đưa lên nhé.

Rồi 2 chú hỏi em tên gì?
mAd: ơ các anh hỏi tên làm gì?
CSGT: bọn em hỏi tên bác để từ sau nhìn thấy bác thì tránh ra ạ.
mAd: thôi tôi mong các em gái nhớ mặt hơn, tôi cũng chả mấy khi xuống khu này đâu =))
CSGT: thế bác tên gì ạ.
mAd: ờ thì cho cái tên, mà ông hỏi kỹ thế.
CSGT: thì em hỏi để tránh bác ra thật mà, đỡ mất thời gian... (cười toe toét) [-O<

Bố khỉ, các em ý làm mất thời gian của mình đấy chứ =))

Lúc này thì có 1 em gái nhìn ngon quá lao xe máy sát vào bên cạnh, nhìn thì biết là SV tỉnh ngoài học ở đây qua cách ăn mặc, nhưng mặt mũi người ngợm thì BỞ RA PHẾT các bác hự, he he... lúc đầu em tưởng là vào mua Xăng nhưng cóc phải, đứng nói chuyện thì thầm với chú CSGT 2 nên em đoán là Đồ xách tay của chú ý rồi, đã thế trêu cho bõ ghét, em quay sang: em, học trường nào thế?
- Anh hỏi làm gì thế anh?
Ơ anh hỏi để biết thôi, cũng không cần em trả lời đâu, mà này yêu CSGT thì cẩn thận, sắm cái mũ BH chắc vào nhớ, ra đường dễ bị ném đá lắm, em xinh xắn thế này, phí của Giời >:)

Nói xong câu này em vừa đi vừa nói: tôi đi nhé, tôi rất đói rồi nên về ăn cơm, chứ không là sẽ thắc mắc với các anh vụ dừng xe tôi đấy :D Bỏ lại khuôn mặt ngẩn tò te của chú CSGT 2 bất ngờ vì bị em trêu bạn gái :))

Kể ra thì dài chứ thời gian đi lại mất công là chính, chứ thời gian đối thoại với các chú chắc chỉ 5 phút thôi ợ :)

Do em bỏ máy ĐT ra định ghi âm hay quay thì các chú lại: thôi anh em Thanh niên, anh không phải làm thế đâu, có gì nhắc nhở bảo ban nhau được rồi. Thế nên em chỉ có kể bằng mồm và vài cái ảnh, mong các bác lượng thứ ạ :D em thật luôn, ứ phải Gió lạnh đâu


Em còn 1 Clip vụ khác, 1 chú CSGT đòi gọi 113 bắt em về tội Quay phim khi chưa được phép, để em nhờ thằng em biên tập bôi mờ đoạn có biển số xe em đi rồi đưa lên, kẻo biển xe em vào danh sách đen, nhiều khi cho bạn mượn, chúng nó lại bị bắt oan =))
 
Chỉnh sửa cuối:

training

Xe tăng
Biển số
OF-14607
Ngày cấp bằng
8/4/08
Số km
1,243
Động cơ
526,290 Mã lực
Like con Lốp chua ngoa mạnh......
 

thientamnt

Xe điện
Biển số
OF-31881
Ngày cấp bằng
20/3/09
Số km
4,600
Động cơ
524,957 Mã lực
Phải thế chứ. ko có biển cấm oto rẽ phải, để lúc rẽ ra chơi ngay cái biển cấm oto. Mày định lừa ông ah :))
 

namaus

Xe tăng
Biển số
OF-158415
Ngày cấp bằng
27/9/12
Số km
1,408
Động cơ
364,840 Mã lực
Còn khi đi ra theo hướng em rẽ phải thì nó như này:Cái biển cấm nằm vuông góc với lối em đi ra, lại được treo rất cẩu thả trên cột điện, không hề được cắm vào chân biển báo, thực sự là để nhìn thấy hơi bị khó, khi mà trước đoạn giao đó không có biển cấm oto rẽ phải:
Biển báo kiểu này nó mới giống thủ đô ợ!!!
 

bảo châu

Xe điện
Biển số
OF-2220
Ngày cấp bằng
1/11/06
Số km
2,784
Động cơ
604,443 Mã lực
Vote cụ. Em mấy lần không đấu lý được với xxx rồi, một lần nó bẩu em vượt đèn đỏ vì có xe vướng ở ngã tư chưa đi được, nó lôi ngay người làm chứng ra làm em tắc tịt, vẫn nộp phạt như thường. Thà mình sai đã đành, đúng vẫn phạt mới ức. Cứ cụ nào xử được là em thấy vui lây.
 

N68

Xe điện
Biển số
OF-1734
Ngày cấp bằng
28/9/06
Số km
3,828
Động cơ
608,040 Mã lực
Cái mặt chủ thớt ngó có vẻ hiền lành mà sao chua ngoa thế, toàn anh em thanh niên với nhau cả mà :))
 

Tribute

Xe container
Biển số
OF-61792
Ngày cấp bằng
14/4/10
Số km
6,049
Động cơ
500,678 Mã lực
Nơi ở
Gần chỗ Cụ
Vote! Sai cơ mà giỏi...cãi=))
 

mAd_lOvE

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-666
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,887
Động cơ
813,519 Mã lực
Nơi ở
Đoàn Thị Điểm
Website
www.myphamxachtay.com
Vote cụ. Em mấy lần không đấu lý được với xxx rồi, một lần nó bẩu em vượt đèn đỏ vì có xe vướng ở ngã tư chưa đi được, nó lôi ngay người làm chứng ra làm em tắc tịt, vẫn nộp phạt như thường. Thà mình sai đã đành, đúng vẫn phạt mới ức. Cứ cụ nào xử được là em thấy vui lây.
Bác tranh luận luôn là làm chứng không quan trọng, kể cả anh có hình ảnh nhưng tùy theo tình hình giao thông thực tế, khi tôi sang ngã 4 thì là đèn xanh, ra đến giữa ngã 4 thì có xe chặn, cái đó là do hành vi bất khả kháng do người khác gây nên, tôi đi đúng luật, hay anh muốn tôi lạng lách đến tránh xe khác, thêm gây cản trở giao thông :))

Cái mặt chủ thớt ngó có vẻ hiền lành mà sao chua ngoa thế, toàn anh em thanh niên với nhau cả mà :))
Anh Nờ à, em vẫn hiền mà =)) Nhưng mà với những trường hợp này, hiền để có mà bị thịt thăn bữa bia à anh ơi :))

Cái gì nó đúng thì thôi :D (sai em hối lộ ngay)
 

mAd_lOvE

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-666
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,887
Động cơ
813,519 Mã lực
Nơi ở
Đoàn Thị Điểm
Website
www.myphamxachtay.com
Vote! Sai cơ mà giỏi...cãi=))
Em cũng xác định nếu biển cắm đúng chiều và trên cột theo Quy chuẩn là đi củ mấy rồi, nhưng em tin vào cảm giác của mình khi ra là không có, nó treo trên cột điện thì bố ai nhìn được =))

Hơn nữa thiếu hẳn cái biển cấm ô tô rẽ phải trước khi vào đường cấm, hiểm phết, em ngờ đây là Biển của Phường treo bác nhể :)
 

ngocnb3

Xe tải
Biển số
OF-86666
Ngày cấp bằng
25/2/11
Số km
248
Động cơ
411,170 Mã lực
Đọc hết câu chuyện của cụ luôn, hơi dài tý nhưng hấp dẫn thật
 

Mr Win

Xe buýt
Biển số
OF-150679
Ngày cấp bằng
27/7/12
Số km
685
Động cơ
363,830 Mã lực
Nhà em trong Đông Ngạc không lạ j đường này bọn nó còn bắt xe máy đang đèn đỏ rẽ phải mà thi thoảng tắc đường quá nó còn hướng dẫn cho rẽ luôn có thời gian biển này bị lộn ngược bà xã em kể có một cụ bị bắt cãi là chỉ cấm xe chổng bánh lên trời xe tôi bánh xuống đất không biết có phải ko ( có khi gấu nhà em chém)
 

Lenghiep - VBG

Xe buýt
Biển số
OF-149800
Ngày cấp bằng
19/7/12
Số km
668
Động cơ
364,450 Mã lực
Nơi ở
30b Đoàn thị điểm
Hi hi gặp đúng ông chợ trời may mà xxx không bị mất tiền ;));))
 

Libor

Xe điện
Biển số
OF-5530
Ngày cấp bằng
14/6/07
Số km
3,111
Động cơ
574,220 Mã lực
Lần sau cụ đi từ đó ra thì đến cái cống rẽ phải luôn là phi thẳng ra Cầu Diễn nhá! Đường đẹp hơn, không sợ tắc đường. Còn ra đó bị túm nữa thì khai đi từ ngõ 43 ra là được rồi! :)) Em có cái nhà trong đó chạy ra chạy vào chỗ này suốt ạ! :))
 

rabbit810

Xe đạp
Biển số
OF-94263
Ngày cấp bằng
6/5/11
Số km
37
Động cơ
402,070 Mã lực
Like mạnh cụ.

Treo biển kiểu này như kiểu treo biển bán sim thẻ ngoài đường ý cụ nhể, sáng treo cái biển cấm ô tô, cụ nào lớ ngớ thì thịt. Chiều ra lấy đem về cất :D, hoặc chờ cụ nào đi vào thì cho thằng trẻ con ra treo lên.
 

vihali

Xe container
Biển số
OF-14218
Ngày cấp bằng
23/3/08
Số km
7,520
Động cơ
19,631 Mã lực
Nhà Lốp cho em hỏi cái. Theo cái ảnh này thì nó là ngã 3. Vậy thì nó cắm thế là cấm đi vào đường đó, nghĩa là anh phải rẽ vào đường kia chứ? Bỏ qua cái việc cắm không đúng qui cách nhé.


Cái vụ đang trên đường thẳng bỗng thấy biển cấm ô tô thì em nhớ có đoạn ở sông Kim Ngưu.
 

duongducdinh

Xe buýt
Biển số
OF-156989
Ngày cấp bằng
16/9/12
Số km
926
Động cơ
361,150 Mã lực
Nơi ở
Hải Dương,Hà Nội,Sài Gòn.
nhà e ở ngã tư hay thấy xxx bắt otô rẽ phải ra PVD bị bắt nhiều cá nhân e thi thoảng có việc đi otô ko muốn tranh cãi nhiều,với lại kinh nghiệm non nên toàn đi đường khác.Giờ thì xxx mày chết với ông vodka cụ chủ đã cho e hiểu thêm chút về biển báo và kinh nghiệm chiến!
 

v-kong

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-207777
Ngày cấp bằng
27/8/13
Số km
5,533
Động cơ
367,784 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Vote cụ, cụ cãi giỏi nhẩy. Đọc truyện cự em ứ nhịn cười được...
Có lần em từ CS đi ra thấy biển cấm treo lở lửng vội lùi xe kiếm chỗ quay đầu rồi đi ra đường Cầu Diễn.
 

hung303

Xe điện
Biển số
OF-2170
Ngày cấp bằng
28/10/06
Số km
3,570
Động cơ
521,119 Mã lực
Cụ chủ cũng máu quá nhỉ :)
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top