vihali
Động cơ
18,565

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • E hỏi thêm cụ:
  Cụ có biết thầy hoặc sinh viên nào dạy kèm tốt môn Hóa cho F1 ( sắp lên lớp 12) không ạ? giới thiệu cho em với!
  Thứ 7 này có khi toàn thể ae giao lưu tí nhể. E dự là kiếm 1 chỗ nào rộng rãi(Mỹ Đình chẳng hạn.)khoảng 2,3 pm ae gặp nhau giao lưu trao đổi về xe rồi đi uốn cái cho nó khí thế. Kinh phí thì do chị Lệ Quyên tài trợ ợ. Các cụ ok thì đăng ký luôn và tư vấn về địa điểm, thời gian off nhé
  Thưa Cụ! Trước hết xin cám ơn Cụ đã chấp thuận lời đề nghị của em!
  - Từ nay cho đến 17/07 Cụ cứ tập trung cho công việc của Cụ, ngay sau đấy Cụ hãy dành thời gian tham gia vào vụ kháng cáo bản án sơ thẩm với em với tư cách là cố vấn.
  - Diệu kế mà Cụ hiến trong thư em thấy cũng rất hay, em sẽ bàn với luật sư xem sao.
  Kính chúc Cụ và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc...!
  Rất mong Cụ bớt chút thời gian quí báu của mình tham gia bảo vệ Luật pháp, bảo vệ công dân, góp phần xây dựng và làm lành mạnh hóa xã hội mà Cụ cũng đang hàng ngày miệt mài "trồng người" cho 100 năm sau này!
  Điều này chứng tỏ Cụ chịu khó nghiên cứu và am hiểu PL, vì vậy em mạo muội nhờ cụ 1 việc như sau:
  Để có nhiều bộ óc, tập hợp các vấn đề cần kháng cáo trong bản án sơ thẩm, tập trung theo dõi đối với diễn biến phiên tòa phúc thẩm có lí lẽ phản biện, bác bỏ quan điểm không đúng của hội đồng xét xử, bị đơn...Em mời Cụ tham gia nghiên cứu hồ sơ kháng cáo và là 1 trong các Cụ đại diện bảo vệ quyền và lợi ích cho em.Có những người như Cụ tham gia phiên Tòa thì tỷ lệ thắng sẽ nghiêng về chính nghĩa là rất cao.
  em chào Cụ ạ! Hôm qua Cụ đi dự mà ko giới thiệu, lúc chiều qua lúc uống bia mọi người cũng nhắc và hỏi thăm Cụ (Chỉ biết hỏi Cụ cái avatar Vượt ngục) có đây ko?
  Em vừa đọc bài của Cụ, phải nói là những lập luận của Cụ là hết sức sắc bén, em và luật sư là người trong cuộc bị cuốn hút vào diễn biến phiên tòa(có lúc nhanh quá, chưa kịp định thần thì qua mất rồi).
  Cảm ơn cụ nhé, nhà cháu cũng ở gần 334 lắm đới, khi nào rảnh mới cụ cafe nhé
  Các còm phân tích của cụ về luật lá nói chung rất tuyệt! Em cực thích đọc! Thanks cụ!
  hehe, Cụ vui tính quá. :)) Thank Cụ đã mời rượu em.
  Bác ở chỗ nào vậy, bữa nào uống trà đá tán gẫu về xe cộ bác ui.
  cảm ơn cụ đã mời cháu vodka ạ, cháu mới tham gia of, cụ mới là người thứ 2 mời cháu vodka đấy ạ
  e k phải Minh mà là bạn của Minh....keke
  Bác ở đâu? Đúng tôi ở 336 Nguyễn Trãi đấy hôm nào ghé qua nha!
  ^^ Đội 6 bị cụ cho ăn đạn. Đến lượt đội 1 cho em ăn đạn :)) Lập biên bản (em chả xin giề, em sai em nộp cho nhà nước).. 800k + treo bằng 30 ngày. Kể cũng nhớ đời cụ ạ.
  Chào cụ, em dự là em nhầm. Hóa ra cụ trông rất giống cậu em họ em :)) Btw, con gái cụ xinh quá. Nhà em cũng nhiều giảng viên đại học lắm cụ ạ. Chúc cụ, gấu và F1 khỏe mạnh.
  mời cụ tham gia buổi OFF của hội matit cụ cho e xin số đt để e liên lạc nha,thời gian e sẽ báo cho bác cụ thể sau ..thank bác
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top