[Thảo luận] Cấm 4B chiều Cố Nhuế ra Phạm Văn Đồng - CSGT bắt và bảo từ giờ tránh xa em :((

pajerona

Xe máy
Biển số
OF-25732
Ngày cấp bằng
13/12/08
Số km
74
Động cơ
489,840 Mã lực
Nơi ở
Nghĩa Đàn-Nghệ An
Chả là trưa nay em có việc vào Học viện CSND trong Cổ Nhuế, thú thực là hiếm khi em đi vào đường Cổ Nhuế chứ đừng nói đến chuyện 4B vào đó nên mới có chuyện hay :D

Lúc đi vào không nói, khi đi từ Học viện ra, khi rẽ phải ra Cổ Nhuế em thấy đường nhỏ đã tự hỏi: sao đường chật thế này mà không cấm oto 1 chiều ra nhỉ, như này giờ tan tầm có mà tắc chết. Rồi tự trả lời: chắc đường này vào rồi để thông ra nơi khác đi xa và dài lắm nên GTCC không cắm chăng, vì rõ ràng lúc mình rẽ phải ra làm gì có biển cấm 4B rẽ phải cũng như có thấy biển cấm oto ngược chiều đâu? Hơn nữa lúc mình đi vào cũng thấy có xe đi ra mà, kệ, tiến tiếp :D

Dừng đèn đỏ Cổ Nhuế xong, em rẽ phải sang Phạm Văn Đồng thì 2 chú chạy ra hoét hoét vào đầu xe, signal vào lề, em ngồi yên trên xe, thấy chú chạy ra: anh đi vào đường cấm oto, mời anh xuống xe.

Xuống xe, vào mái hiên, chú trẻ còn lại hỏi em: anh có giấy tờ không thế. Em bẩu ơ đi xe mà không đầy đủ giấy tờ thì lúc nãy các anh dừng tôi nhấn ga chạy luôn rồi :)) Giấy tờ tôi đầy trên xe, các anh bắt đúng lỗi đi đã. :D

CSGT 1: anh đi vào đường cấm đấy, chiều từ Cổ Nhuế ra cấm oto nhé.
mAd: tôi đi ra làm gì có biển cấm nào đâu.

CSGT 1: anh không nhìn thôi, chứ chúng tôi làm việc ở đây hàng ngày, 1 ngày tôi bắt bao nhiêu xe Vi phạm, làm gì có chuyện bắt sai đâu. Anh đi từ đâu ra?
mAd: (lúc này đã nghĩ là có biển cấm rồi, nhưng chắc nó treo vớ va vớ vẩn, vì khi mình rẽ phải từ HV ra làm khỉ gì có biển cấm oto rẽ phải cũng như thấy biển cấm đâu, chiến đến cùng thôi): tôi đi từ HV CS ra, tôi chả thấy biển nào cả, tôi nghĩ là cắm không đúng Quy định rồi.

CSGT 2: thế thì bây giờ anh này sẽ đưa anh ra xem Biển cấm, phải có thì chúng tôi mới bắt, sau đó về đây anh muốn giải quyết theo cách nào thì tùy.
mAd: OK, chúng ta đi :D

CSGT 1 đi, em đi theo, cứ tưởng chú sẽ lấy 1 cái xe máy, mình được quắp lên ngồi sau, ai dè cứ thấy đi bộ: ơ xa thế tưởng đi xe máy chứ anh ơi. Chú kêu: anh muốn nhanh thì thuê xe ôm 2 chúng ta đi, còn chúng tôi không có nghĩa vụ phải chở người vi phạm đi đến nơi cắm biển. Vụ này em không biết nên thôi kệ, đi bộ thì đi bộ :))

Đi đường, cứ thỉnh thoảng lại thấy bà con nhìn chú CSGT tủm tỉm cười, vậy là chắc chú cũng hay phải dẫn người như em ra nơi cắm biển đây. Ho ho quả này có biển rồi, nhưng như thế tin là cắm sai Quy định, mình nhớ không hề có cái cột biển báo nào cả.

Đi ngang qua 1 cái ngõ rất to mà em chụp lại ảnh bên dưới là ngõ 43:Em hỏi chú: ơ thế ở đây làm gì có biển cấm đâu nhỉ, từ trong này đi ra thì làm thế nào?
CSGT 1: vì đây là ngõ không cho oto vào nên không cắm lại biển.
mAd: Ơ không cho 4B vào thì phải có biển cấm chứ, đây ngõ này xe tải to đùng còn vào được, đừng nói chuyện đến xe con, về nguyên tắc cứ điểm giao cần biển cắm nhắc lại.

CSGT 1: anh không biết rồi, ví dụ như đường HQV cấm xe tải đi làn ngoài cùng, họ cũng có cắm biển đâu.
mAd: thứ nhất tôi đi xe con nên k quan tâm đến biển cấm xe tải, thứ 2 anh trả lời thế chưa được, tôi đi và thực hiện theo luật GTĐB, chỗ nào có biển cấm thì mới là không được phép, còn không có tất nhiên là được đi.

Đi tiếp ra đến đoạn Cổ Nhuế giao với đường ray tàu hòa, 2 bên có đường dân sinh em lại hỏi:

mAd: thế chỗ này có cắm biển cấm gì đâu nhể? Tôi vào nhà bạn tôi ở bên ven này thì sao?
CSGT 1: ở đây cấm oto mà anh.

Đang nói thì đúng lúc đó có con xe tải bò vào bên đường đó, em bảo: ơ thế anh bắt đi kìa, biển cấm thì không có mà đòi bắt :))

Chú em chả nói gì, đi tiếp, vừa đi vừa giở ĐT ra gọi, khi đó thì cũng đến đoạn giao từ ngõ 145 Cổ Nhuế - đường dẫn vào HV CS, đi từ Cổ Nhuế vào, rẽ trái thì thế này:Còn khi đi ra theo hướng em rẽ phải thì nó như này:Cái biển cấm nằm vuông góc với lối em đi ra, lại được treo rất cẩu thả trên cột điện, không hề được cắm vào chân biển báo, thực sự là để nhìn thấy hơi bị khó, khi mà trước đoạn giao đó không có biển cấm oto rẽ phải:Lúc đó, chú em cũng cầm ĐT cứ thế tiến bước đi tiếp, em thì nghe thấy chú hỏi ai: ABC à, cái biển cắm ở sau đường ray Tàu hỏa... gì gì đó á à, ra là ít thuộc luật nhóa. Thôi thây kệ, mình chụp ảnh đã :))

Đi từ ngõ 145 ra không hề có biển cấm oto rẽ phải, đùng cái biển cấm treo kiểu này, quá đánh đố nhau rồi, em chụp ảnh xong rồi lững thững đi bộ về trước vì thấy chú đứng nói chuyện ĐT cách xa em phải 50m =))

Đi đến đường tàu hỏa thì chú gọi từ đằng sau: anh ơi, anh đã thấy biển cấm chưa? Em bảo biển đấy treo thế lừa dân hay như nào? Đã treo trên cột điện lại còn không hề có biển cắm báo trước cấm 4B rẽ phải khi tôi đi từ ngõ 145 ra.

CSGT 1: anh đừng bảo chúng tôi lừa, tôi sẽ cho anh về Đội giải quyết và kiến nghị.
mAd: OK về kia anh viết Biên bản đi, tôi ghi rõ ý kiến của tôi và ký ngay, tôi chụp mấy kiểu ảnh làm bằng đây rồi, thoải mái đê >:P

Đây là đoạn đường giao với Tàu hỏa em kể ở trên:Đi tiếp về đoạn đầu ngõ 43, em lại hỏi chú: lúc nãy anh bảo tôi là ngõ này ngõ cụt nên không cần cắm biển phải không, thế tại sao đây vẫn có cột + tận 2 cái biển báo này, sao không nhồi cái biển nhắc lại vào đây? Sao chỗ kia lại còn không được cái cột tử tế, vì sao thế?

CSGT 1: cái này anh phải kiến nghị với bên sở GTCC chứ.
mAd: ơ các anh là người thực thi luật pháp, anh vừa bảo tôi là bắt lỗi tôi theo biển cấm, rõ ràng anh biết biển cắm chưa đúng Quy cách, anh không kiến nghị mà vẫn tiếp tục dừng xe mọi người về lỗi đó lại đi bảo tôi thằng dân đen làm việc này thế?


Lúc đứng chụp ảnh ở đầu ngõ 43 này, em còn gặp 2 chú ngồi trên cái xe tải đi ra, thấy em đừng chụp ảnh và CSGT đằng sau, chú tài hỏi em: anh bị bắt đi ngược chiều phải không? Thôi lỗi đúng rồi, bọn em cũng bị rồi anh ạ.
Em bảo: bắt láo và dọa xe tải nhà em thôi, anh xe con, vứt xe đây ra kia xem anh tranh luận thắng này :DChú chắc biết là thôi đến đây thì khỏi xơi được rồi nên chả nói năng gì nữa, em cũng đi bộ về chỗ đoạn các chú đứng lúc nãy, sát cạnh cây xăng.

CSGT 2 lúc này chắc vừa nghe chú kia ĐT cứu viện nên vòng con xe máy sang Cổ Nhuế thì gặp em đi về, cười toe: trưa nắng nôi mất thời gian quá anh ạ.

Về đến nơi, chú CSGT 2 còn hỏi em: thế tình hình thế nào hả anh? Em bảo thế nào là thế nào, biển cắm thế mà các anh cũng bắt lỗi được à? Bây giờ anh trả lời cho tôi nhé (em rút rút ĐT: anh chờ tí tôi ghi âm): là Biển đó có đúng Quy cách, quy định của Luật Giao thông đường bộ không? Nếu anh cho đó là đúng thì cứ lập BB, tôi chấp nhận luôn.

CSGT 2 lảng lảng tránh em: thôi anh em cùng Thanh niên cả, đi trên đường chả có lúc nọ lúc kia...

Em hỏi thế giờ như nào, các chú lại quay sang hỏi anh ở đâu, bọn em cũng vất vả, có gì bảo ban nhau.

mAd: tôi đi ở HN này bao năm nay rồi, xe máy tôi còn lơ là chứ oto tôi nhìn biển kỹ lắm, giữa trưa nắng thế này các anh dừng xe tôi cuối cùng hóa ra biển cắm sai, từ nãy đến giờ gần 30 phút đồng hồ, ai chịu trách nhiệm cho việc này?
CSGT 2: vâng thì bọn em cũng muốn thế đâu (???)... bảo CSGT 1: thôi mày lấy cái giấy nhắc nhở cho xe Ngoại tỉnh ra viết thông tin vào rồi để anh ý đi.
mAd: ơ, nhắc nhở là như nào? Tôi Hà nội xịn từ đời Ông Bà nhớ, có phải tỉnh ngoài vào đâu mà viết giấy đó, không ký cọt gì đâu đấy?
CSGT: vâng, anh thấy đấy, từ đầu đến giờ chúng em cũng không ai to tiếng gì với anh cả, có ghi âm gì anh đừng đưa lên nhé.

Rồi 2 chú hỏi em tên gì?
mAd: ơ các anh hỏi tên làm gì?
CSGT: bọn em hỏi tên bác để từ sau nhìn thấy bác thì tránh ra ạ.
mAd: thôi tôi mong các em gái nhớ mặt hơn, tôi cũng chả mấy khi xuống khu này đâu =))
CSGT: thế bác tên gì ạ.
mAd: ờ thì cho cái tên, mà ông hỏi kỹ thế.
CSGT: thì em hỏi để tránh bác ra thật mà, đỡ mất thời gian... (cười toe toét) [-O<

Bố khỉ, các em ý làm mất thời gian của mình đấy chứ =))

Lúc này thì có 1 em gái nhìn ngon quá lao xe máy sát vào bên cạnh, nhìn thì biết là SV tỉnh ngoài học ở đây qua cách ăn mặc, nhưng mặt mũi người ngợm thì BỞ RA PHẾT các bác hự, he he... lúc đầu em tưởng là vào mua Xăng nhưng cóc phải, đứng nói chuyện thì thầm với chú CSGT 2 nên em đoán là Đồ xách tay của chú ý rồi, đã thế trêu cho bõ ghét, em quay sang: em, học trường nào thế?
- Anh hỏi làm gì thế anh?
Ơ anh hỏi để biết thôi, cũng không cần em trả lời đâu, mà này yêu CSGT thì cẩn thận, sắm cái mũ BH chắc vào nhớ, ra đường dễ bị ném đá lắm, em xinh xắn thế này, phí của Giời >:)

Nói xong câu này em vừa đi vừa nói: tôi đi nhé, tôi rất đói rồi nên về ăn cơm, chứ không là sẽ thắc mắc với các anh vụ dừng xe tôi đấy :D Bỏ lại khuôn mặt ngẩn tò te của chú CSGT 2 bất ngờ vì bị em trêu bạn gái :))

Kể ra thì dài chứ thời gian đi lại mất công là chính, chứ thời gian đối thoại với các chú chắc chỉ 5 phút thôi ợ :)

Do em bỏ máy ĐT ra định ghi âm hay quay thì các chú lại: thôi anh em Thanh niên, anh không phải làm thế đâu, có gì nhắc nhở bảo ban nhau được rồi. Thế nên em chỉ có kể bằng mồm và vài cái ảnh, mong các bác lượng thứ ạ :D em thật luôn, ứ phải Gió lạnh đâu
Híc, đoạn này em đã bị dính chưởng vì cái biển cấm chết tiệt kia, nó nằm ngay cái cột điện em cứ nghĩ là cấm phía bên phải vì đó đường nhỏ, ra ngoài HQV bị vẫy vào. mất cả đống xèng.
 

nguoilaixe81

Xe hơi
Biển số
OF-321431
Ngày cấp bằng
28/5/14
Số km
165
Động cơ
291,676 Mã lực
Cụ chủ tuyệt vời đấy, em cũng phải học cụ thui, em rất hay đi vào con đường này
 

themanh2209

Xe máy
Biển số
OF-63579
Ngày cấp bằng
7/5/10
Số km
65
Động cơ
438,750 Mã lực
Bác hài hươc thật, em mời rượu rồi nhé
 

QuietmanQ

Xe điện
Biển số
OF-193774
Ngày cấp bằng
13/5/13
Số km
3,087
Động cơ
358,528 Mã lực
Chỗ này toàn xe 80 đi ngược chiều. Để hôm nào tắc đường em dừng cmn xe máy trước mũi xe 80 rồi giả vờ vào mua thuốc lá xem thế nào.
 

vphuc161

Xe buýt
Biển số
OF-147301
Ngày cấp bằng
27/6/12
Số km
568
Động cơ
365,590 Mã lực
Nơi ở
TP.HỒ CHÍ MINH
Ủa sao mà quang cảnh Hà Nội nhìn lạ hơn Sì gòn nhỉ cùng một nước mà ta
 

mAd_lOvE

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-666
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,822
Động cơ
816,657 Mã lực
Nơi ở
Đoàn Thị Điểm
Website
www.myphamxachtay.com
Nhân tiện đang có bác vẫn bị lỗi vì chưa biết đường tránh trong Cổ Nhuế này, em đưa Thớt phát :D
 

domdomden

Xe đạp
Biển số
OF-351151
Ngày cấp bằng
17/1/15
Số km
45
Động cơ
267,050 Mã lực
Nhà cháu một lần đi đến đây nhìn thấy cái biển này đành rẽ phải, lòng vòng mất gần chục cây số. Lần sau sẽ học tập cụ!
 

alibaba1514

Xe buýt
Biển số
OF-76031
Ngày cấp bằng
22/10/10
Số km
846
Động cơ
429,861 Mã lực
em mà nhìn cái biển treo kiểu này em cũng cãi đến cùng. cắm biển nó có quy cách của nó, cắm biển kiểm này em cãi là thằng dở hơi ở làng nó treo lên cho vui
 

o_to_ghe

Xe buýt
Biển số
OF-356332
Ngày cấp bằng
3/3/15
Số km
876
Động cơ
270,780 Mã lực
Qua vụ này em thấy mình còn phải rèn luyện nhiều cụ Mất lốp ạ?
 

SANLUCA

Xe buýt
Biển số
OF-78691
Ngày cấp bằng
23/11/10
Số km
523
Động cơ
423,330 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Website
www.banmaybomnhiet.com
Chả là trưa nay em có việc vào Học viện CSND trong Cổ Nhuế, thú thực là hiếm khi em đi vào đường Cổ Nhuế chứ đừng nói đến chuyện 4B vào đó nên mới có chuyện hay :D

Lúc đi vào không nói, khi đi từ Học viện ra, khi rẽ phải ra Cổ Nhuế em thấy đường nhỏ đã tự hỏi: sao đường chật thế này mà không cấm oto 1 chiều ra nhỉ, như này giờ tan tầm có mà tắc chết. Rồi tự trả lời: chắc đường này vào rồi để thông ra nơi khác đi xa và dài lắm nên GTCC không cắm chăng, vì rõ ràng lúc mình rẽ phải ra làm gì có biển cấm 4B rẽ phải cũng như có thấy biển cấm oto ngược chiều đâu? Hơn nữa lúc mình đi vào cũng thấy có xe đi ra mà, kệ, tiến tiếp :D

Dừng đèn đỏ Cổ Nhuế xong, em rẽ phải sang Phạm Văn Đồng thì 2 chú chạy ra hoét hoét vào đầu xe, signal vào lề, em ngồi yên trên xe, thấy chú chạy ra: anh đi vào đường cấm oto, mời anh xuống xe.

Xuống xe, vào mái hiên, chú trẻ còn lại hỏi em: anh có giấy tờ không thế. Em bẩu ơ đi xe mà không đầy đủ giấy tờ thì lúc nãy các anh dừng tôi nhấn ga chạy luôn rồi :)) Giấy tờ tôi đầy trên xe, các anh bắt đúng lỗi đi đã. :D

CSGT 1: anh đi vào đường cấm đấy, chiều từ Cổ Nhuế ra cấm oto nhé.
mAd: tôi đi ra làm gì có biển cấm nào đâu.

CSGT 1: anh không nhìn thôi, chứ chúng tôi làm việc ở đây hàng ngày, 1 ngày tôi bắt bao nhiêu xe Vi phạm, làm gì có chuyện bắt sai đâu. Anh đi từ đâu ra?
mAd: (lúc này đã nghĩ là có biển cấm rồi, nhưng chắc nó treo vớ va vớ vẩn, vì khi mình rẽ phải từ HV ra làm khỉ gì có biển cấm oto rẽ phải cũng như thấy biển cấm đâu, chiến đến cùng thôi): tôi đi từ HV CS ra, tôi chả thấy biển nào cả, tôi nghĩ là cắm không đúng Quy định rồi.

CSGT 2: thế thì bây giờ anh này sẽ đưa anh ra xem Biển cấm, phải có thì chúng tôi mới bắt, sau đó về đây anh muốn giải quyết theo cách nào thì tùy.
mAd: OK, chúng ta đi :D

CSGT 1 đi, em đi theo, cứ tưởng chú sẽ lấy 1 cái xe máy, mình được quắp lên ngồi sau, ai dè cứ thấy đi bộ: ơ xa thế tưởng đi xe máy chứ anh ơi. Chú kêu: anh muốn nhanh thì thuê xe ôm 2 chúng ta đi, còn chúng tôi không có nghĩa vụ phải chở người vi phạm đi đến nơi cắm biển. Vụ này em không biết nên thôi kệ, đi bộ thì đi bộ :))

Đi đường, cứ thỉnh thoảng lại thấy bà con nhìn chú CSGT tủm tỉm cười, vậy là chắc chú cũng hay phải dẫn người như em ra nơi cắm biển đây. Ho ho quả này có biển rồi, nhưng như thế tin là cắm sai Quy định, mình nhớ không hề có cái cột biển báo nào cả.

Đi ngang qua 1 cái ngõ rất to mà em chụp lại ảnh bên dưới là ngõ 43:Em hỏi chú: ơ thế ở đây làm gì có biển cấm đâu nhỉ, từ trong này đi ra thì làm thế nào?
CSGT 1: vì đây là ngõ không cho oto vào nên không cắm lại biển.
mAd: Ơ không cho 4B vào thì phải có biển cấm chứ, đây ngõ này xe tải to đùng còn vào được, đừng nói chuyện đến xe con, về nguyên tắc cứ điểm giao cần biển cắm nhắc lại.

CSGT 1: anh không biết rồi, ví dụ như đường HQV cấm xe tải đi làn ngoài cùng, họ cũng có cắm biển đâu.
mAd: thứ nhất tôi đi xe con nên k quan tâm đến biển cấm xe tải, thứ 2 anh trả lời thế chưa được, tôi đi và thực hiện theo luật GTĐB, chỗ nào có biển cấm thì mới là không được phép, còn không có tất nhiên là được đi.

Đi tiếp ra đến đoạn Cổ Nhuế giao với đường ray tàu hòa, 2 bên có đường dân sinh em lại hỏi:

mAd: thế chỗ này có cắm biển cấm gì đâu nhể? Tôi vào nhà bạn tôi ở bên ven này thì sao?
CSGT 1: ở đây cấm oto mà anh.

Đang nói thì đúng lúc đó có con xe tải bò vào bên đường đó, em bảo: ơ thế anh bắt đi kìa, biển cấm thì không có mà đòi bắt :))

Chú em chả nói gì, đi tiếp, vừa đi vừa giở ĐT ra gọi, khi đó thì cũng đến đoạn giao từ ngõ 145 Cổ Nhuế - đường dẫn vào HV CS, đi từ Cổ Nhuế vào, rẽ trái thì thế này:Còn khi đi ra theo hướng em rẽ phải thì nó như này:Cái biển cấm nằm vuông góc với lối em đi ra, lại được treo rất cẩu thả trên cột điện, không hề được cắm vào chân biển báo, thực sự là để nhìn thấy hơi bị khó, khi mà trước đoạn giao đó không có biển cấm oto rẽ phải:Lúc đó, chú em cũng cầm ĐT cứ thế tiến bước đi tiếp, em thì nghe thấy chú hỏi ai: ABC à, cái biển cắm ở sau đường ray Tàu hỏa... gì gì đó á à, ra là ít thuộc luật nhóa. Thôi thây kệ, mình chụp ảnh đã :))

Đi từ ngõ 145 ra không hề có biển cấm oto rẽ phải, đùng cái biển cấm treo kiểu này, quá đánh đố nhau rồi, em chụp ảnh xong rồi lững thững đi bộ về trước vì thấy chú đứng nói chuyện ĐT cách xa em phải 50m =))

Đi đến đường tàu hỏa thì chú gọi từ đằng sau: anh ơi, anh đã thấy biển cấm chưa? Em bảo biển đấy treo thế lừa dân hay như nào? Đã treo trên cột điện lại còn không hề có biển cắm báo trước cấm 4B rẽ phải khi tôi đi từ ngõ 145 ra.

CSGT 1: anh đừng bảo chúng tôi lừa, tôi sẽ cho anh về Đội giải quyết và kiến nghị.
mAd: OK về kia anh viết Biên bản đi, tôi ghi rõ ý kiến của tôi và ký ngay, tôi chụp mấy kiểu ảnh làm bằng đây rồi, thoải mái đê >:P

Đây là đoạn đường giao với Tàu hỏa em kể ở trên:Đi tiếp về đoạn đầu ngõ 43, em lại hỏi chú: lúc nãy anh bảo tôi là ngõ này ngõ cụt nên không cần cắm biển phải không, thế tại sao đây vẫn có cột + tận 2 cái biển báo này, sao không nhồi cái biển nhắc lại vào đây? Sao chỗ kia lại còn không được cái cột tử tế, vì sao thế?

CSGT 1: cái này anh phải kiến nghị với bên sở GTCC chứ.
mAd: ơ các anh là người thực thi luật pháp, anh vừa bảo tôi là bắt lỗi tôi theo biển cấm, rõ ràng anh biết biển cắm chưa đúng Quy cách, anh không kiến nghị mà vẫn tiếp tục dừng xe mọi người về lỗi đó lại đi bảo tôi thằng dân đen làm việc này thế?


Lúc đứng chụp ảnh ở đầu ngõ 43 này, em còn gặp 2 chú ngồi trên cái xe tải đi ra, thấy em đừng chụp ảnh và CSGT đằng sau, chú tài hỏi em: anh bị bắt đi ngược chiều phải không? Thôi lỗi đúng rồi, bọn em cũng bị rồi anh ạ.
Em bảo: bắt láo và dọa xe tải nhà em thôi, anh xe con, vứt xe đây ra kia xem anh tranh luận thắng này :DChú chắc biết là thôi đến đây thì khỏi xơi được rồi nên chả nói năng gì nữa, em cũng đi bộ về chỗ đoạn các chú đứng lúc nãy, sát cạnh cây xăng.

CSGT 2 lúc này chắc vừa nghe chú kia ĐT cứu viện nên vòng con xe máy sang Cổ Nhuế thì gặp em đi về, cười toe: trưa nắng nôi mất thời gian quá anh ạ.

Về đến nơi, chú CSGT 2 còn hỏi em: thế tình hình thế nào hả anh? Em bảo thế nào là thế nào, biển cắm thế mà các anh cũng bắt lỗi được à? Bây giờ anh trả lời cho tôi nhé (em rút rút ĐT: anh chờ tí tôi ghi âm): là Biển đó có đúng Quy cách, quy định của Luật Giao thông đường bộ không? Nếu anh cho đó là đúng thì cứ lập BB, tôi chấp nhận luôn.

CSGT 2 lảng lảng tránh em: thôi anh em cùng Thanh niên cả, đi trên đường chả có lúc nọ lúc kia...

Em hỏi thế giờ như nào, các chú lại quay sang hỏi anh ở đâu, bọn em cũng vất vả, có gì bảo ban nhau.

mAd: tôi đi ở HN này bao năm nay rồi, xe máy tôi còn lơ là chứ oto tôi nhìn biển kỹ lắm, giữa trưa nắng thế này các anh dừng xe tôi cuối cùng hóa ra biển cắm sai, từ nãy đến giờ gần 30 phút đồng hồ, ai chịu trách nhiệm cho việc này?
CSGT 2: vâng thì bọn em cũng muốn thế đâu (???)... bảo CSGT 1: thôi mày lấy cái giấy nhắc nhở cho xe Ngoại tỉnh ra viết thông tin vào rồi để anh ý đi.
mAd: ơ, nhắc nhở là như nào? Tôi Hà nội xịn từ đời Ông Bà nhớ, có phải tỉnh ngoài vào đâu mà viết giấy đó, không ký cọt gì đâu đấy?
CSGT: vâng, anh thấy đấy, từ đầu đến giờ chúng em cũng không ai to tiếng gì với anh cả, có ghi âm gì anh đừng đưa lên nhé.

Rồi 2 chú hỏi em tên gì?
mAd: ơ các anh hỏi tên làm gì?
CSGT: bọn em hỏi tên bác để từ sau nhìn thấy bác thì tránh ra ạ.
mAd: thôi tôi mong các em gái nhớ mặt hơn, tôi cũng chả mấy khi xuống khu này đâu =))
CSGT: thế bác tên gì ạ.
mAd: ờ thì cho cái tên, mà ông hỏi kỹ thế.
CSGT: thì em hỏi để tránh bác ra thật mà, đỡ mất thời gian... (cười toe toét) [-O<

Bố khỉ, các em ý làm mất thời gian của mình đấy chứ =))

Lúc này thì có 1 em gái nhìn ngon quá lao xe máy sát vào bên cạnh, nhìn thì biết là SV tỉnh ngoài học ở đây qua cách ăn mặc, nhưng mặt mũi người ngợm thì BỞ RA PHẾT các bác hự, he he... lúc đầu em tưởng là vào mua Xăng nhưng cóc phải, đứng nói chuyện thì thầm với chú CSGT 2 nên em đoán là Đồ xách tay của chú ý rồi, đã thế trêu cho bõ ghét, em quay sang: em, học trường nào thế?
- Anh hỏi làm gì thế anh?
Ơ anh hỏi để biết thôi, cũng không cần em trả lời đâu, mà này yêu CSGT thì cẩn thận, sắm cái mũ BH chắc vào nhớ, ra đường dễ bị ném đá lắm, em xinh xắn thế này, phí của Giời >:)

Nói xong câu này em vừa đi vừa nói: tôi đi nhé, tôi rất đói rồi nên về ăn cơm, chứ không là sẽ thắc mắc với các anh vụ dừng xe tôi đấy :D Bỏ lại khuôn mặt ngẩn tò te của chú CSGT 2 bất ngờ vì bị em trêu bạn gái :))

Kể ra thì dài chứ thời gian đi lại mất công là chính, chứ thời gian đối thoại với các chú chắc chỉ 5 phút thôi ợ :)

Do em bỏ máy ĐT ra định ghi âm hay quay thì các chú lại: thôi anh em Thanh niên, anh không phải làm thế đâu, có gì nhắc nhở bảo ban nhau được rồi. Thế nên em chỉ có kể bằng mồm và vài cái ảnh, mong các bác lượng thứ ạ :D em thật luôn, ứ phải Gió lạnh đâu


Em còn 1 Clip vụ khác, 1 chú CSGT đòi gọi 113 bắt em về tội Quay phim khi chưa được phép, để em nhờ thằng em biên tập bôi mờ đoạn có biển số xe em đi rồi đưa lên, kẻo biển xe em vào danh sách đen, nhiều khi cho bạn mượn, chúng nó lại bị bắt oan =))
Em là gái lúc anh trêu em đây ạ. Lúc nào anh xuống khu cổ nhuế thì cứ đi thoải mái đi nhé em dặn bạn trai em tránh xe của anh ra rồi ạ. Em thích cách làm quen của anh rồi đấy
 

Carparking

Xe đạp
Biển số
OF-17599
Ngày cấp bằng
19/6/08
Số km
16
Động cơ
506,960 Mã lực
Thớt này đọc lâu rồi mà ko đánh dấu. Cám ơn cụ chủ nhé
 

ngudocstpro

Xe đạp
Biển số
OF-338225
Ngày cấp bằng
12/10/14
Số km
12
Động cơ
276,420 Mã lực
:"> :"> :"> :"> :"> :"> :"> thế ko xực con bồ của thằng xxx 2
 

minhcong1188

Xe hơi
Biển số
OF-351848
Ngày cấp bằng
22/1/15
Số km
108
Động cơ
267,180 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Quả này mà đinh ninh mình không để ý biển là mất xiền với xxx rùi. Cụ tỉnh táo quá
 

podr everet

Xe buýt
Biển số
OF-331981
Ngày cấp bằng
20/8/14
Số km
853
Động cơ
290,130 Mã lực
Nơi ở
Hà Nộii
Vụ như vầy em bị dính 1 lần từ năm 2013, cãi là từ ngõ 43 ra, xxx còn dọa lỗi quay đầu trong khu dân cư... Thật hết chịu nỏi với xxx
 

hotmylove

Đi bộ
Biển số
OF-159215
Ngày cấp bằng
3/10/12
Số km
4
Động cơ
350,140 Mã lực
Hehe nhà e trog hvcs nên biết cái biển này. Đứng đấy 1 lúc thì bác còn thấy biển xanh đi qua đấy nữa cơ
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top