[Thảo luận] Camera lùi bị hơi nước, 2.0e camry

Qtuan123

Xe hơi
Biển số
OF-89552
Ngày cấp bằng
24/3/11
Số km
192
Động cơ
407,900 Mã lực
Chào các cụ
Chả là xe em dạo này cái camera lùi nó bị hơi nước, rất mờ. Cứ hôm nào trời mưa là bị cực kì mờ. Còn hôm nào ko mua thì lúc mới lên xe còn rõ tí, chứ chạy dc một lúc là lại bị mờ( e nghĩ là do khi chay mình bật điều hòa, khí lạnh chạy vào cốp sau, nóng + lạnh tạo thành hơi nước làm cái camera mờ đi)
KO biết có cách gì khắc phục ko ợ. Hơi nước này là ở trong camera chứ ko phải ngoài nên e ko thể lau dc
 

vietdq

Xe tải
Biển số
OF-72089
Ngày cấp bằng
5/9/10
Số km
482
Động cơ
429,798 Mã lực
E nghĩ là có khe hở nên có hơi nước nó sẽ ngấm vào , bh cụ phải đến hãng nhờ tháo ra rồi bôi keo chống nước vào các khe , hoặc tháo ra rồi lắp lại cho cẩn thận là ok .
 

lmtuan

Xe tăng
Biển số
OF-52249
Ngày cấp bằng
6/12/09
Số km
1,771
Động cơ
470,433 Mã lực
Xe cụ chủ có úp hàng ghế sau được ko? Nếu úp được thì cụ nên kiểm tra lại xem đóng đã chặt chưa, đã cài chốt chưa. Nhiều lúc do mình đóng ẩu, hơi lạnh nó lọt qua cũng ra chuyện đới ợ :D
 

Kuang2

Xe buýt
Biển số
OF-1447
Ngày cấp bằng
22/8/06
Số km
514
Động cơ
578,640 Mã lực
Tuổi
44
về cơ bản, toàn bộ camera của xe hơi đều được làm chống nước, chống hơi ẩm (dựa theo chỉ số iP 65 thì phải, em không nhớ chính xác)

xe Camry E 2.0 nhập từ Đài Loan về, đồ đạc lắp rất là lởm khởm, trong trường hợp này của bác em nghĩ đơn giản là bác phi ra chỗ nào, tháo cái camera ra, mua 1 cái xịn của VN, có bảo hành, gắn vào. Trong trường hợp này không cần đi dây đi dợ, lắp đặt mất 5 phút là xong
 

Qtuan123

Xe hơi
Biển số
OF-89552
Ngày cấp bằng
24/3/11
Số km
192
Động cơ
407,900 Mã lực
Dạ, e muốn hỏi cách khắc phục chứ mua cái mới thì nói làm gì ạ... E thấy cái cốp sau lúc nào nó cũng mát mà, ghế sau của e úp hết vào chả hở cái gì. Theo em thấy thì đây là nong + lạnh thanh hơi nước ở trong camera, mà như thế thì dù có kín vẫn bị đúng ko ợ
 

phonghamy

Xe điện
Biển số
OF-59903
Ngày cấp bằng
24/3/10
Số km
2,183
Động cơ
464,410 Mã lực
Nơi ở
cầu giấy
Hàng nay là hàng tâm lý chiến của anh Đào được phát ko ở đài loan. Cụ muốn để nguyên bản thì độ thêm cục hút ẩm vào cánh cửa cốp cho nó lành.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top