các bác cho em hỏi chút ạ, xe camry 2.4G 2010 giờ nhìn em nó thế này có được gọi là đẹp không ạ
cảm ơn cụ , mời cụ 1 lyCụ xem máy thôi chứ nội ngoại thất tân trang lại cũng chẳng khó gì, quan trọng cứ lôi ra đi thử xem máy móc thế nào.
cảm ơn cụ , mời cụ 1 ly
đúng rồi cụ ạ, em thấy form này vẫn đẹp, không cần chạy theo form mới làm gìCamry đời này 2009, 2010 có fom quá đẹp và đẹp hơn hẳn đời 2.5 hiện tại. Xe chạy rất ngọt, tôi thấy kgoong có gì phải phàn nàn cả. Nếu không có nhiều tiền để chạy theo mốt thì cú giữ mà chạy bạn ạ.
nhà em thì đi 2012 thấy form mới nhìn hiện đại trẻ trung hơn, form cũ nhìn béo núc béo ních ấy ạĐẹp bằng xe em khôngđúng rồi cụ ạ, em thấy form này vẫn đẹp, không cần chạy theo form mới làm gì


bác nói không thể nào chuẩn hơn, xin nhận của em 1 lyCụ nào trả 600 thì vui tính quá. Cam 2.4G 2011 còn chất thì giá loanh quanh 750-780. Đời 2010 thì trừ đi tầm 40-50tr. Như vậy ko có giá dưới 700 đâu mà cụ còn đưa ra con số 600.