- Biển số
- OF-7160
- Ngày cấp bằng
- 17/7/07
- Số km
- 3,606
- Động cơ
- 570,596 Mã lực
Cửa gió hàng hai nan cũng mỗi nơi một nẻo, cái này em hỏi mấy nơi cũng chưa có hàng. Phải phục hồi hết về zin nó đẹp xe

bác làm gầm ở đâu, ngày nào, cho mình địa chỉ qua ngó, xem nên làm gì với đám gầm nhé. thanks bácSang tuần anh làm gầm. Gầm con này quá đơn giản chỉ 7-10 triệu là full gầm, cộng thêm tiền công là xong.
Cái này như cái nắp chụp cái ốc hãm dây đai an toànCứ đi sửa xe mà k giám sát chặt chẽ thế nào cũng thừa, thiếu cái gì đó. Em thấy 2 cánh cửa có chi tiết này mà đoán mãi
![]()
Vị trí nó đâyCái này như cái nắp chụp cái ốc hãm dây đai an toàn
Em đang lấy đồ, giá cả như hình. Bác cứ thay hết đi k phải băn khoăn đâu. Cứ thay lẻ lẻ nó kiểu lom dom mà xe cộ k đồng bộ. Thay all 1 phát cái gầm đi mấy năm liềnbác làm gầm ở đâu, ngày nào, cho mình địa chỉ qua ngó, xem nên làm gì với đám gầm nhé. thanks bác
Ái chà, cảm ơn bác nhiều nhé. Tý thì vứt mịa đi em đang băn khoăn không biết là nó ở chỗ nào. Thế mới thấy con này đủ đồ phết kkVị trí nó đây![]()
Cụ tháo nó ra rồi mang đi sơn nhựa nhé, sơn nhựa nó mới bám là đẹp ngay. Tất nhiên là k được bền như zin đâu vì nó bong.xe em mấy cái cắm dây seat bell nó mờ tịt, k còn tí đỏ nào, có cách xử lý k cụ chủ,
Xe em 10 năm. Nhưng cái nút đỏ này nó đỏ tươi như mới.Chắc cũng ít xe trên thị trường tuổi này, odo này còn được cái mầu đỏ đẹp như này. Nó bạc là do phơi nắng nhiều và đi nhiều. Đây chính là 1 tiêu chí check xe!
View attachment 9555141
Xe em hơn 10 năm, nhưng cái nút này nó đỏ tươi như mới luôn,Chắc cũng ít xe trên thị trường tuổi này, odo này còn được cái mầu đỏ đẹp như này. Nó bạc là do phơi nắng nhiều và đi nhiều. Đây chính là 1 tiêu chí check xe!
View attachment 9555141
Quá đẹp bác ạ. Mầu zin nhà máy nó là mầu này. Nhưng phải so là xe em nó 23 năm tuổi đấy không ít đâu hihi.Xe em 10 năm. Nhưng cái nút đỏ này nó đỏ tươi như mới.
Xe em hơn 10 năm, nhưng cái nút này nó đỏ tươi như mới luôn,![]()
Cảm ơn cụ nhé. Em cũng học hỏi dần thôi, kiến thức em học được cũng toàn là từ ở otofun mà ra đấy ạ. Giờ em tổng hợp vào đây thôi.Theo dõi cả 2 topic camry vs explorer của cụ, cũng ước có một ngày đủ kiến thức và tài chính để được chơi xe đúng nghĩa như cụ
Chơi xe như cụ mới đúng là chơi, từng ngày nhìn con xe dần hoàn thiện em thấy rất thú vịCảm ơn cụ nhé. Em cũng học hỏi dần thôi, kiến thức em học được cũng toàn là từ ở otofun mà ra đấy ạ. Giờ em tổng hợp vào đây thôi.