[Funland] Cần ăn 1 ngày 2 gói mì trong suốt cuộc đời mới có nguy cơ ung thư

hoviethung

Xe container
Biển số
OF-98736
Ngày cấp bằng
5/6/11
Số km
7,563
Động cơ
102,151 Mã lực
Trên bao thuốc lá ghi rõ hút gây ưng thư nhưng vẫn bỏ tiền ra mua và hút thậm trí mời nhau như món quà quí chẳng thấy ai nói gì
Cho nên ăn mì tôm có nguy cơ gây ung thư không xi nhê gì mọi người nhé?
 

TÔN

Xe điện
Biển số
OF-43046
Ngày cấp bằng
12/8/09
Số km
4,327
Động cơ
51,457 Mã lực
E ròng rã 3 năm ăn sáng hảo hảo
 

Demchinhhang.net

Xe điện
Người OF
Biển số
OF-111
Ngày cấp bằng
7/6/06
Số km
4,683
Động cơ
258,704 Mã lực
Bao biện là bao biện, ngoài mì thì còn 1 tỉ thứ đồ "ăn liền" nữa nên NTD phải nghiêm túc hạn chế và tự chịu trách nhiệm với chính mình thôi. Bọn "nhà khoa học" bây h cũng là những ông tổ của nghề Marketing, PR theo đơn đặt hàng, kiếm tiền tính bằng container, họ không nói dối nhưng họ ko nói hết sự thật.
Đơn cử như chiến dịch "công bố khoa học" khổng lồ từ thập kỷ 90 về lợi ích của dầu ăn, tốt cho tim mạch, heathy bla bla. Đối thủ trực tiếp của đâu ăn là Mỡ Động Vật truyền thống đã bị đánh bại và thị trường dầu ăn lên ngôi, vị trí chễm trệ trên kệ bếp mỗi nhà 1 chai to như cái can. Rồi giờ đây người tiêu dùng lại tá hỏa tam tinh khi biết điểm khói, nôm nà là độ chịu nhiệt (smoke point) của dầu ăn không hoàn toàn phù hợp cho đồ đồ rán và xào già lửa, nó có thể gây ung thư. Mỡ động vật lại dần dần có vị thế trở lại, cộng đồng nông nghiệp hữu cơ với chiết lý dùng thực phẩm thô, tươi sạch, ít khâu chế biến, địa phương (kiểu kiểu farm to table) và bên cạnh đó các nhà khoa học chân chính và chứng minh mỡ động vật chịu được điểm khói cao và phù hợp rán xào hơn (ngon hơn nữa) nên vấn đề nguy cơ gây ung thư thấp hơn....
Cái anh dầu ăn (từ bất kỳ loại thực vật nào) nó rất tốt nếu ăn dạng trộn trực tiếp, xào nấu dạng nhiệt thấp và 1 điều vô cùng quan trọng là để chiết xuất (extraction process) thì cần dùng khá nhiều thành phần hóa chất mới ra được cái dầu đóng chai (cái này ông anh dân hóa học tổng hợp, đang buôn các loại máy phân tích thí nghiệm, khối phổ sắc khí lỏng abc...nói cho em thấy) Nó không thô và lành như ta được đào tạo bằng tài liệu QC:D.
Bắt chấp tất cả các "nhà khoa học" các nhà đài hay các hãng nói gì, NTD nên auto hiểu đồ thực phẩm mà qua quá nhiều khâu xử lý thì nó không còn là thực phẩm tốt lành nữa. Biết thế để tự ứng xử cho phù hợp với điều kiện của bản thân, bí thì vẫn phải ăn nhưng không tin bố con thằng nào.
 
Biển số
OF-746843
Ngày cấp bằng
19/10/20
Số km
1,910
Động cơ
40,738 Mã lực
Tuổi
46
Nhà cháu thấy là dầu ăn chê mỡ lợn gây ra béo phì, cholesterol.
Nhưng cuối cùng ăn nhiều dầu ăn cũng vẫn bị béo phì, cholesterol.
 

Suneo99

Xe buýt
Biển số
OF-777063
Ngày cấp bằng
12/5/21
Số km
682
Động cơ
143,401 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Nếu muốn so với thuốc lá thì mỳ tôm cũng in dòng chữ ngoài bao bì ăn nhiều có thể gây ung thư vào cho người dân biết.
 

fanmu1234567

Xe tải
Biển số
OF-783768
Ngày cấp bằng
14/7/21
Số km
236
Động cơ
20,278 Mã lực
Tuổi
48
Thấy vtv thông báo như này liệu có phải vừa dc vài gói mì nên ấm bụng ko các cụ. Chắc ko cớ gì các nước ra khuyến cáo các chất nguy hại có trong mì hảo hảo.


Screenshot_20210901-073945_Facebook.jpg

Ăn liện tục mì ăn liền khoàng 30 ngày x 3 bữa là đủ chết vì đột quỵ khi chất béo độc hại trong mì bám chặt vào mạch máu tim
 

fanmu1234567

Xe tải
Biển số
OF-783768
Ngày cấp bằng
14/7/21
Số km
236
Động cơ
20,278 Mã lực
Tuổi
48
Bao biện là bao biện, ngoài mì thì còn 1 tỉ thứ đồ "ăn liền" nữa nên NTD phải nghiêm túc hạn chế và tự chịu trách nhiệm với chính mình thôi. Bọn "nhà khoa học" bây h cũng là những ông tổ của nghề Marketing, PR theo đơn đặt hàng, kiếm tiền tính bằng container, họ không nói dối nhưng họ ko nói hết sự thật.
Đơn cử như chiến dịch "công bố khoa học" khổng lồ từ thập kỷ 90 về lợi ích của dầu ăn, tốt cho tim mạch, heathy bla bla. Đối thủ trực tiếp của đâu ăn là Mỡ Động Vật truyền thống đã bị đánh bại và thị trường dầu ăn lên ngôi, vị trí chễm trệ trên kệ bếp mỗi nhà 1 chai to như cái can. Rồi giờ đây người tiêu dùng lại tá hỏa tam tinh khi biết điểm khói, nôm nà là độ chịu nhiệt (smoke point) của dầu ăn không hoàn toàn phù hợp cho đồ đồ rán và xào già lửa, nó có thể gây ung thư. Mỡ động vật lại dần dần có vị thế trở lại, cộng đồng nông nghiệp hữu cơ với chiết lý dùng thực phẩm thô, tươi sạch, ít khâu chế biến, địa phương (kiểu kiểu farm to table) và bên cạnh đó các nhà khoa học chân chính và chứng minh mỡ động vật chịu được điểm khói cao và phù hợp rán xào hơn (ngon hơn nữa) nên vấn đề nguy cơ gây ung thư thấp hơn....
Cái anh dầu ăn (từ bất kỳ loại thực vật nào) nó rất tốt nếu ăn dạng trộn trực tiếp, xào nấu dạng nhiệt thấp và 1 điều vô cùng quan trọng là để chiết xuất (extraction process) thì cần dùng khá nhiều thành phần hóa chất mới ra được cái dầu đóng chai (cái này ông anh dân hóa học tổng hợp, đang buôn các loại máy phân tích thí nghiệm, khối phổ sắc khí lỏng abc...nói cho em thấy) Nó không thô và lành như ta được đào tạo bằng tài liệu QC:D.
Bắt chấp tất cả các "nhà khoa học" các nhà đài hay các hãng nói gì, NTD nên auto hiểu đồ thực phẩm mà qua quá nhiều khâu xử lý thì nó không còn là thực phẩm tốt lành nữa. Biết thế để tự ứng xử cho phù hợp với điều kiện của bản thân, bí thì vẫn phải ăn nhưng không tin bố con thằng nào.
Cụ nói chuẩn.

Đố ai biết được trong 1 tần đậu nành , hoặc 1 tấn lạc dùng để ép dầu có bao nhiêu nấm mốc, bao nhiêu chất bảo quản chống mối mọt.

An toàn thì cứ mua mỡ lơn nuôi cám gạo, rán lên, tóp để xàu rau hoặc nấu canh dưa chua, mở để chiên xào.
 

Demchinhhang.net

Xe điện
Người OF
Biển số
OF-111
Ngày cấp bằng
7/6/06
Số km
4,683
Động cơ
258,704 Mã lực
Cụ nói chuẩn.

Đố ai biết được trong 1 tần đậu nành , hoặc 1 tấn lạc dùng để ép dầu có bao nhiêu nấm mốc, bao nhiêu chất bảo quản chống mối mọt.

An toàn thì cứ mua mỡ lơn nuôi cám gạo, rán lên, tóp để xàu rau hoặc nấu canh dưa chua, mở để chiên xào.
Chuẩn cụ, và 1 điều quan trọng nữa là vẫn nên hạn chế:D
 

vnledigmann

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-332303
Ngày cấp bằng
22/8/14
Số km
6,997
Động cơ
222,234 Mã lực
Từ bao giờ mà cái đám 9 điểm 3 môn xê lại trở thành chuyên ra dinh dưỡng vậy. Mấy nay thônh tin mỳ có độc loạn lên, em cungx mong đừng ai mua để em mua 1 thùng để ở nhà ăn dần. Mả bố ko thờ đi thờ tổ mối, mấy thằng truyền thông nói nhảm mà loạn hêt cả lên. Em cứ ăn bt, chả làm sao cả.
 

vnledigmann

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-332303
Ngày cấp bằng
22/8/14
Số km
6,997
Động cơ
222,234 Mã lực
Bao biện là bao biện, ngoài mì thì còn 1 tỉ thứ đồ "ăn liền" nữa nên NTD phải nghiêm túc hạn chế và tự chịu trách nhiệm với chính mình thôi. Bọn "nhà khoa học" bây h cũng là những ông tổ của nghề Marketing, PR theo đơn đặt hàng, kiếm tiền tính bằng container, họ không nói dối nhưng họ ko nói hết sự thật.
Đơn cử như chiến dịch "công bố khoa học" khổng lồ từ thập kỷ 90 về lợi ích của dầu ăn, tốt cho tim mạch, heathy bla bla. Đối thủ trực tiếp của đâu ăn là Mỡ Động Vật truyền thống đã bị đánh bại và thị trường dầu ăn lên ngôi, vị trí chễm trệ trên kệ bếp mỗi nhà 1 chai to như cái can. Rồi giờ đây người tiêu dùng lại tá hỏa tam tinh khi biết điểm khói, nôm nà là độ chịu nhiệt (smoke point) của dầu ăn không hoàn toàn phù hợp cho đồ đồ rán và xào già lửa, nó có thể gây ung thư. Mỡ động vật lại dần dần có vị thế trở lại, cộng đồng nông nghiệp hữu cơ với chiết lý dùng thực phẩm thô, tươi sạch, ít khâu chế biến, địa phương (kiểu kiểu farm to table) và bên cạnh đó các nhà khoa học chân chính và chứng minh mỡ động vật chịu được điểm khói cao và phù hợp rán xào hơn (ngon hơn nữa) nên vấn đề nguy cơ gây ung thư thấp hơn....
Cái anh dầu ăn (từ bất kỳ loại thực vật nào) nó rất tốt nếu ăn dạng trộn trực tiếp, xào nấu dạng nhiệt thấp và 1 điều vô cùng quan trọng là để chiết xuất (extraction process) thì cần dùng khá nhiều thành phần hóa chất mới ra được cái dầu đóng chai (cái này ông anh dân hóa học tổng hợp, đang buôn các loại máy phân tích thí nghiệm, khối phổ sắc khí lỏng abc...nói cho em thấy) Nó không thô và lành như ta được đào tạo bằng tài liệu QC:D.
Bắt chấp tất cả các "nhà khoa học" các nhà đài hay các hãng nói gì, NTD nên auto hiểu đồ thực phẩm mà qua quá nhiều khâu xử lý thì nó không còn là thực phẩm tốt lành nữa. Biết thế để tự ứng xử cho phù hợp với điều kiện của bản thân, bí thì vẫn phải ăn nhưng không tin bố con thằng nào.
Có 1 cụ nào đó đã còm và em xin phép đc trích lại: Muốn sống khoẻ đừng đọc bao Sức khoẻ và đời sống, muốn sống vui vẻ đừng xem ti vi. Em thấy ki sai tẹo nào.
 

Demchinhhang.net

Xe điện
Người OF
Biển số
OF-111
Ngày cấp bằng
7/6/06
Số km
4,683
Động cơ
258,704 Mã lực
Có 1 cụ nào đó đã còm và em xin phép đc trích lại: Muốn sống khoẻ đừng đọc bao Sức khoẻ và đời sống, muốn sống vui vẻ đừng xem ti vi. Em thấy ki sai tẹo nào.
Hàng hóa đưa ra thị trường bọn bán hàng không thể nói theo kiểu "thuốc lá độc thế mày còn mua hút thì cái này có tí không sao đâu". Việc gì ra việc đó là cái người tiêu dùng cần phân biệt thôi. Em thi thoảng vẫn bắn vài điếu thuốc và thấy nó có hại (em tập xe đạp hàng ngày thấy rõ mệt luôn) nhưng thằng bàn thuốc lá không được phép nói "thuốc lá bình thường mà không sao đâu" hay "mì gói không tốt cho SK chúng mày vẫn mua ăn đấy thôi" Nó vẫn phải nói là có hại và lựa chọn là của mọi người.
Em có tính để ý này vì trước đây em có cửa hàng đồ hữu cơ khá to. Đồ hữu cơ khá đắt tiền và nó có vùng khách hàng riêng, 2 hộp sữa tươi dung tích như nhau nhưng giá gấp 10 (tầm tầm đó). Lợi ích và sự khác biệt được thông báo rõ ràng, khách hàng là người lựa chọn thôi. Nhìn chung NTD cần tìm hiểu bản chất của 1 loại bình SP nào đó rồi từ đó lựa cái tốt nhất có thể nếu họ quan tâm và muốn làm.
 

tamchenlenxe

Xe tải
Biển số
OF-83725
Ngày cấp bằng
25/1/11
Số km
261
Động cơ
5,764 Mã lực
Từ bao giờ mà cái đám 9 điểm 3 môn xê lại trở thành chuyên ra dinh dưỡng vậy. Mấy nay thônh tin mỳ có độc loạn lên, em cungx mong đừng ai mua để em mua 1 thùng để ở nhà ăn dần. Mả bố ko thờ đi thờ tổ mối, mấy thằng truyền thông nói nhảm mà loạn hêt cả lên. Em cứ ăn bt, chả làm sao cả.
Em sợ là bây h thì tạm chưa sao ấy cụ. Cẩn thận vẫn hơn
 

yuh2105

Xe buýt
Biển số
OF-595603
Ngày cấp bằng
22/10/18
Số km
731
Động cơ
13,295 Mã lực
Tuổi
30
Nơi ở
Hà Nội
Cụ chắc loại khác mà cụ chọn không có EO ko?
EU nó xét nghiệm 5 nhãn hiệu mỳ VN xuất khẩu sang nó đều có EO đấy, ngoài Hảo Hảo ra cụ biết còn những loại nào khác không? Còn những thằng không xuất khẩu sang EU thì chắc là ko có đâu nhỉ? ;))
haha, em dĩ nhiên là dân ngu cu đen, nhưng EU nó thấy có thì em không dùng rồi. Chứ em còn ăn nữa thì đúng là em ngu như cờ hó rồi :)) Còn ai muốn ăn thì em không cấm đâu nhá =))
 
Biển số
OF-746843
Ngày cấp bằng
19/10/20
Số km
1,910
Động cơ
40,738 Mã lực
Tuổi
46
haha, em dĩ nhiên là dân ngu cu đen, nhưng EU nó thấy có thì em không dùng rồi. Chứ em còn ăn nữa thì đúng là em ngu như cờ hó rồi :)) Còn ai muốn ăn thì em không cấm đâu nhá =))
Bọn đi nghe lời truyền thông bẩn mới là bọn như cụ nói.
 

mitmat

Xe buýt
Biển số
OF-71981
Ngày cấp bằng
4/9/10
Số km
904
Động cơ
12,722 Mã lực
Cái khái niệm cả đời - Em thấy nó chung chung nhỉ, ko biết là bn năm
 

badboy1990

Xe máy
Biển số
OF-787168
Ngày cấp bằng
11/8/21
Số km
99
Động cơ
4,890 Mã lực
Tuổi
29
haha, em dĩ nhiên là dân ngu cu đen, nhưng EU nó thấy có thì em không dùng rồi. Chứ em còn ăn nữa thì đúng là em ngu như cờ hó rồi :)) Còn ai muốn ăn thì em không cấm đâu nhá =))
Ngu cu đen phản ứng như thế là đúng rồi cụ ạ, làm bò cho mấy thằng tay to chăn dắt, nhưng vẫn nghĩ rằng mình thông minh, sử dụng sản phẩm theo tiêu chuẩn EU =))
 

toimuondie

Xì hơi lốp
Biển số
OF-328408
Ngày cấp bằng
24/7/14
Số km
7,763
Động cơ
1,081 Mã lực
haha, em dĩ nhiên là dân ngu cu đen, nhưng EU nó thấy có thì em không dùng rồi. Chứ em còn ăn nữa thì đúng là em ngu như cờ hó rồi :)) Còn ai muốn ăn thì em không cấm đâu nhá =))
Ngay ở EU họ cũng chỉ nói lô hàng đấy có chất cấm chứ không phải là tất cả, vì vậy chỉ thu hồi lô hàng đấy và không có hình phạt.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top