E cần chuyển 1 đôi Loa từ Hà nội đi Đà nẵng, hình thức chuyển đảm bảo, Nhận tại nhà giao tại Nhà, Có cụ nào biết bên nào làm giới thiệu giúp e!
E cảm ơn
E cảm ơn
ko ổn cụ ạ, đồ thường thì OK còn đồ cần đảm bảo thì hơi ngại!vietelpost em thấy ổn mà, cứ chèn xốp cẩn thận là chuyển đi đâu chả đc ạ![]()
Cái khó là mua ở đâu, đóng thế nào thì e ko biết! Nên mới tìm dịch vụ cụ ahĐóng khung gỗ là đảm bảo mà ...
Đây cụ ơi vd như nàyCái khó là mua ở đâu, đóng thế nào thì e ko biết! Nên mới tìm dịch vụ cụ ah
E muốn nhận tại nhà, 50kg / cái, kích thước to! Bế được ra đó cũng Nhọc cụ ạ!Cụ ra ga tàu gửi có dịch vụ hết. A e toàn gửi xe máy cổ cũng quý như đôi loa của cụ
Tàu đi Sài Gòn thì sẵn, e vẫn gửi dầu đi Sài Gòn suốt!Cụ ra ga tàu gửi có dịch vụ hết. A e toàn gửi xe máy cổ cũng quý như đôi loa của cụ
Cụ tự mua ít gỗ palet rồi thể dục tí cho chắc chắn. Gửi xe chành ở Linh Nam nhanh và an toànTàu đi Sài Gòn thì sẵn, e vẫn gửi dầu đi Sài Gòn suốt!
giá đóng thùng gỗ cũng Rẻ, mỗi tội phối hợp cũng khó,Đây cụ ơi vd như này
![]()
Dịch vụ đóng kiện gỗ
Kiến Đỏ cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ tại Hà Nội theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.Giá rẻ hơn so với thị trường. Liên hệ: 0914729911kiendovn.net
Em cũng thử xem Pa này! Chứ đóng kiện gỗ thấy các bác ấy chảnh chó kinh!Ra hàng trần thạch cao mua xốp 3-5cm. 2-3 cuộn băng dính và băng bọc hàng thì vứt đâu cũng được.
Còn ko ai dám đảm bảo nếu bên trong linh kiện nó rơi linh tinh
mõi cái loa của e nó nặng tầm 45-50kg thôi, kích thước 97*65*40 / cái! cụ xem nhận được hem,Calival của em gập hết ghế có vào việc cho cụ được không nhỉ, phí shiplà em ru hí đà nẵng vài ngày hem
,
![]()
mất tín này đúng là mất tín / ko ăn thua cụ ah! Gọi điện nó bảo hàng giá trị thì mua bảo hiểm, hỏi bảo hiểm để làm gì nó bảo mất thì điền bù… kkkk/ thế ko mua bảo hiểm thì nó sẵn sàng cho mất hàng à?!.Cụ gọi Nhất tín họ có dịch vụ tại nhà và đảm bảo hàng hóa
Trước em chuyển con amply vào bằng bọn này em gọi nó cho người đến đóng hàng bọc cẩn thận ,hàng đén đích ok mà có thấy đòi bảo hiểm gì đâu nhỉ,nhưng thời điểm trước dịch cơmất tín này đúng là mất tín / ko ăn thua cụ ah! Gọi điện nó bảo hàng giá trị thì mua bảo hiểm, hỏi bảo hiểm để làm gì nó bảo mất thì điền bù… kkkk/ thế ko mua bảo hiểm thì nó sẵn sàng cho mất hàng à?!.
Nói chung CPN thì vẫn nên chọn a vịt teo thôi . Hoặc a bưu điện.