Xung đột lợi ích, nhưng xxx bây gìơ ko còn chữ nhân dân đằng sau nữa... Thế cho nó nhanh.
Chặn xe đe dọa đòi đưa tiền là cướp tài sản òy, dằn mặt giề nữaCướp gì. Dằn mặt ấy mà.
Công việc mà cụ. Thông cảm cho ng ta. Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc.Đọc cái tên nhà báo Trần Quang Khởi thì em thấy léo có gì bất thường. Hehe, ăn bửn quen rồi nên bị dằn mặt thoy.
Mình sạch thì sợ gì hả cụNhà báo thì cũng dăm bảy loại, e làm khai thác mỏ nên va quá nhiều luôn. Lần nào bắt đầu làm cũng vài đoàn nhà báo lên, ít thì hai ba báo mà nhiều có khi gần chục. Gặp phát chả cần hỏi hồ sơ cty, thực trạng khai thác mà phát giá luôn, song cò kè mặc cả nhau vui lắm. Chốt giá xong các a nhận xèng cắp mít đi về. Đời e chưa gặp thằng nhà báo nào làm phóng sự thật, trừ khi liên quan đến đấu đá phe cánh triệt hạ nhau, còn không 100% thể loại e gặp đều oánh chén là chính.
Cụ này đi ngủ sớm nhỉ (nếu đang ở VN)Mình sạch thì sợ gì hả cụ![]()
Nhiều khi, vậy mà không phải vậy. Em cứ chém bừa thế.Chặn xe đe dọa đòi đưa tiền là cướp tài sản òy, dằn mặt giề nữa![]()
Kinh lắm đấy cụ,thấy bảo gọi đc cả gđ ca hưng yên can thiệp mà vụ này đích thân gđ chỉ đạo điều traĐọc cái tên nhà báo Trần Quang Khởi thì em thấy léo có gì bất thường. Hehe, ăn bửn quen rồi nên bị dằn mặt thoy.
Quá kinh, quá bửn luôn ấy chứ!Kinh lắm đấy cụ,thấy bảo gọi đc cả gđ ca hưng yên can thiệp mà vụ này đích thân gđ chỉ đạo điều tra
Chuẩn rồi cụMình đoán hoặc nhận định nhé, kiểu trên đê này kiểu có cát tặc, hay công trình lấn chiếm hoặc phạm pháp nào đó, dân phản ánh báo chí. 2 đồng chí nhà báo đi tác nghiệp, bị đội chim lợn phát hiện . Xem clip mình thấy đông , và có cả xe oto chặn đầu chặn đít. Mình nghĩ là có chuẩn bị hoặc đội này có điều kiện. Có phải mấy ông thanh niên làng đi xin đểu đâu .
Chưa nghe điện thoại đã biết mịa nó toàn em mình. Gọi cho em mình trước cho được việcCó vẻ như là không phải một vụ cướp và rất có thể những đối tượng kia là do CA KHoái Châu phím
Cụ có ác cảm với canh phóng vien thì phải!! E cho hai bên lên tiếng de phan xet cho chac ăn ah!!!Đọc cái tên nhà báo Trần Quang Khởi thì em thấy léo có gì bất thường. Hehe, ăn bửn quen rồi nên bị dằn mặt thoy.
Em cũng nghĩ giống cụ ạ!Mình đoán hoặc nhận định nhé, kiểu trên đê này kiểu có cát tặc, hay công trình lấn chiếm hoặc phạm pháp nào đó, dân phản ánh báo chí. 2 đồng chí nhà báo đi tác nghiệp, bị đội chim lợn phát hiện . Xem clip mình thấy đông , và có cả xe oto chặn đầu chặn đít. Mình nghĩ là có chuẩn bị hoặc đội này có điều kiện. Có phải mấy ông thanh niên làng đi xin đểu đâu .