- Biển số
- OF-806989
- Ngày cấp bằng
- 6/3/22
- Số km
- 80
- Động cơ
- 8,906 Mã lực
Vâng, nhà em cũng có tình trạng giống nhà cụ đấy ạHỏi không phải vặn vẹo ạ, mà vì nhà cũng có hiện tượng lười lập gia đình..., tìm hiểu thôi.
Vâng, nhà em cũng có tình trạng giống nhà cụ đấy ạHỏi không phải vặn vẹo ạ, mà vì nhà cũng có hiện tượng lười lập gia đình..., tìm hiểu thôi.
ôi em k biết nhưng bạn bè em khá là nhiều đấy, nhiều đôi cứ phây phây ra vợ chồng đẹp như diễn viên mà vẫn chỉ có 1 đứa con gái, chính ra bây giờ nhiều nhà đẻ con trai lại muốn đẻ tiếp để mong có con gái chứ có con gái rồi hay dừng lại hơn.Cụ bốc phét ít thôi, thế hệ sau chưa nói chứ tứ tuần của cụ đẻ toàn 2-3 là chính, đẻ 1 cực ít. Cả lớp cấp 2, 3 và đại học của tôi lứa 85 thì tỉ lệ đẻ 1 chưa đến 5%. Mà thông tin đẻ 1 vì lý do không đẻ được nữa thôi chứ muốn 2 đứa lắm.
Nhật đã đạt được ngưỡng thu nhập 15k usd chưa cụ nhỉ?Đến năm 2044 đạt được ngưỡng thu nhập 15k usd, an sinh tốt hơn....thì sẽ nhập khẩu được dân số. Nhìn ra Sing, Mỹ.. .nó đuổi chả hết người, lo gì dân số giảm cụ.![]()

hicNhà e 3 đứa rồi mà Gấu e đang nhăm nhe đứa 4 @@
Em thấy tận hưởng gì nhỉ, số đông cắm mặt vào đt tìm đồ, đặt mua trên mạng, đây là thú vui, thỏa mãn hàng ngày. Đây gọi là tận hưởng ư.em thấy phần lớn là giới trẻ giờ bị cuốn vào phong cách sống tiêu dùng, chủ nghĩa cá nhân đặt lên cao hơn. Về mặt tích cực thì cũng đi kèm tiêu cực. Nên h các "cháu" 33-35 vẫn còn đang "tận hưởng" đời chỉ sống một lần, nếu không rực rỡ thì làm sao?![]()
Có tìn thì mới tận hưởng được chứ.Em thấy tận hưởng gì nhỉ, số đông cắm mặt vào đt tìm đồ, đặt mua trên mạng, đây là thú vui, thỏa mãn hàng ngày. Đây gọi là tận hưởng ư.
Em cho là chúng mất niềm tin vào phía trước kha khá đấy. Vd như mất niềm tin vào tình yêu hôn nhân chẳng hạn, lười yêu (trừ khi sét đánh), hội trẻ giờ ly hôn cực nhiều.