- Biển số
- OF-374214
- Ngày cấp bằng
- 18/7/15
- Số km
- 3,915
- Động cơ
- 1,073,351 Mã lực
Mấy người nhảy lên xe tăng đang cháy mà không sợ buồng đạn phát nổ nhỉ?Xe tăng Merkava Mark IV bị phá hủy ở biên giới với Dải Gaza.
Mấy người nhảy lên xe tăng đang cháy mà không sợ buồng đạn phát nổ nhỉ?Xe tăng Merkava Mark IV bị phá hủy ở biên giới với Dải Gaza.
Nó lằng tầng nhằng lắm mợ ơi. Đất nào là đất của palestin ? Các phụ tổ của Palestine cũng ko phải dạng vừa đâu. Mạnh được yếu thua nó từ thực vật động vật sang đến loài người thôi. Tùy từng thời điểm mạnh yếu mỗi giai đoạn khác nhau, bên này đè bên kia thôi. từ những năm 1.000 trước công nguyên vùng canaan tộc philistia “Palestine là hậu duệ củaphilisstia“Đất của Palestine. Người Do Thái đi lang thang phiêu bạt hơn nghìn năm rồi quay lại đòi đất với lý lẽ mảnh đất "được ghi trong kinh thánh". Năm 1948 Liên hợp quốc đứng ra cắt đất của Palestine cho người Do Thái thành lập Israel, nhưng Israel lại tham lam nuốt luôn cả Đông Jerusalem dẫn đến oánh nhau đến bây giờ.
Lịch sử từ cổ đại đến nay tại vùng này có ranh giới các quốc gia, sắc dân nó dịch chuyển xoành xoạch, lấy đâu ra cái mốc "ông cha để lại" mà làm căn cứ khi mà mỗi thời mỗi mốc... Thế nên, sau khi LHQ thông qua thì lấy làm mốc.Nó lằng tầng nhằng lắm mợ ơi. Đất nào là đất của palestin ? Các phụ tổ của Palestine cũng ko phải dạng vừa đâu. Mạnh được yếu thua nó từ thực vật động vật sang đến loài người thôi. Tùy từng thời điểm mạnh yếu mỗi giai đoạn khác nhau, bên này đè bên kia thôi. từ những năm 1.000 trước công nguyên vùng canaan tộc philistia “Palestine là hậu duệ củaphilisstia“
đã làm gỏi dân do thái rồi.
View attachment 8126402
thế lày có được gọi là quả báo không cụNó lằng tầng nhằng lắm mợ ơi. Đất nào là đất của palestin ? Các phụ tổ của Palestine cũng ko phải dạng vừa đâu. Mạnh được yếu thua nó từ thực vật động vật sang đến loài người thôi. Tùy từng thời điểm mạnh yếu mỗi giai đoạn khác nhau, bên này đè bên kia thôi. từ những năm 1.000 trước công nguyên vùng canaan tộc philistia “Palestine là hậu duệ củaphilisstia“
đã làm gỏi dân do thái rồi.
View attachment 8126402
Ghê tởm thật, man rợQuân Hamas làm một việc rất man rợ và mất trí là lột trần truồng xác 1 lính nữ Israel chở đi trên phố.
Sau vụ này thì cả thế giới không ai bênh được Hamas nữa.
bên hamas sang đánh trộm mấy cái đồn biên phòng, bắt cóc dân, chiếm mấy khu định cư. Rồi lại chuẩn bị chạy về gaza thôiTóm lại tình hình bây giờ thế nào, cụ nào có thể tóm tắt hộ em cái đc không.. đọc ko hiểu
Manh động không sao, nhưng anh phải xây dựng hình ảnh là 1 tổ chức chính nghĩa.Ịt Xà nó lại trả đũa gấp 10 lần, yếu mà lại manh động thì dở rồi![]()
Còn tùy sau Hamas là ai chống lưng.Manh động không sao, nhưng anh phải xây dựng hình ảnh là 1 tổ chức chính nghĩa.
Nhưng sau vụ này thì không bên nào còn có thể bào chữa cho Hamas nữa.
Pôn phải có Mỹ chống lưng mới sống sót được cụ ạ.Còn tùy sau Hamas là ai chống lưng.
Nó mà được chống lưng như Pôn thì chả cần ai bào chữa.
thì cụ tìm hiểu lịch sử đất nước Israel là ra màChỗ này ko hiểu sao đánh nhau liên tục vì cái giải Gaza cụ nhỉ?
![]()

Ai được lợi nhất khi xung đột xảy ra thì kẻ đó bơmChắc Palestin được nước nào đó bơm thì mới đánh mạnh được như vậy.
1 mình anh do thái cân lục quốc hồidân arap đánh nhau chưa bao giờ ra gì cả. Quân đội lộm nhộm nói chung xem đợt này phá được đến đâu thôi